Bạn muốn tìm kiếm những phần mềm ở trên máy tính giúp download nhanh hơn, an toàn hơn. Limosa sẽ chia sẻ cho bạn các phần mềm download tốt nhất hiện nay trong bài viết này để bạn yên tâm tải về thiết bị của mình và sử dụng. 

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1.  Free Download Manager 

Free Download Manager là một trong các phần mềm download miễn phí tốt nhất, được gọi là FDM, sở hữu giao diện dễ sử dụng cũng như bộ các tính năng mạnh mẽ và theo đó thì đây chính là phần mềm được người dùng sử dụng. 

Bên cạnh đó thì phần mềm FDM có thể thay thế tốt cho Internet Download Manager, sở hữu tốc độ tải xuống được cải thiện đáng kể. Ngoài ra tính năng tạm dừng, tiếp tục tải bất kỳ lúc nào là tính năng rất hữu ích cho những người dùng Chrome. FDM cũng là phần mềm hỗ trợ tải torrent nhanh như những công cụ khác ở trên mạng.

Một tính năng đáng chú ý khác của phần mềm download tốt nhất – Free Download Manager chính là khả năng lưu trữ tệp khác nhau ở trong các thư mục khác nhau, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng quản lý tệp. 

FDM có 1 trình phát media tích hợp giúp cho người dùng xem được tập tin đã tải mà sẽ không cần mở một công cụ khác, nó có một phiên bản Lite và với việc sử dụng phiên bản này thì sẽ gồm những tính năng có thể giúp làm việc trơn tru trên máy tính cấu hình thấp.

Theo đó, Free Download Manager là một phần mềm quản lý, giúp hỗ trợ download tuyệt vời cho Windows, miễn phí, giao diện không có quảng cáo.

2. Ninja Download Manager   

Một trong các phần mềm download tốt nhất tiếp đến là Ninja Download Manager, là tùy chọn cho phép người dùng có thể mở rộng Chrome để có 1 số những khả năng nâng cao khi tiến hành tải xuống. 

Với việc cài đặt extension này ở trong trình duyệt Chrome thì người dùng có thể tải Ninja Download Manager đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột.  

Ngoài tính năng dừng lại và tiếp tục tải nội dung, thì phần mềm còn có các tính năng như xếp hàng tải, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giới hạn tốc độ, các theme cũng như khả năng chỉnh sửa theme theo sở thích, nhu cầu của từng người dùng. 

Theo đó thì Ninja Download Manager chính là một phần extension Chrome tuyệt vời mà bạn nên tải về trải nghiệm. 

3. JDownloader 

JDownloader là phần mềm download tốt nhất, là công cụ hỗ trợ download mã nguồn mở miễn phí với cộng đồng nhà phát triển lớn, và nó có sẵn cho Windows, Linux và Mac.

Phần mềm Jdownloader này sẽ được dành cho người dùng cao cấp, theo đó có sự hỗ trợ của hơn 300 plugin giải mã, tìm kiếm danh sách mật khẩu, trích xuất RAR tự động và OCR để hoàn thành 1 số hình ảnh xác thực ”I’m not a robot” mà người dùng gặp trên những trang web download.

Theo đó thì bạn sẽ cần Java Runtime Environment để có thể chạy nó và sẽ phải cẩn thận khi cài đặt. Bạn hãy cẩn thận với những nút Download giả mạo ở trên trang web; liên kết tải xuống thực tế là 1 dòng văn bản.

4. EagleGet 

EagleGet – một trong các phần mềm download tốt nhất hiện nay giúp quản lý, hỗ trợ download thông minh và hiện đại giúp tải tất cả các loại tệp phương tiện truyền thông dễ dàng. Phần mềm sở hữu tốc độ tải, giúp kiểm tra phần mềm độc hại tự động, hỗ trợ tải tự động hàng loạt và cùng rất nhiều tính năng khác nữa.

Extension trình duyệt của EagleGet lúc này sẽ được hoạt động với Chrome, Opera, Firefox và Internet Explorer, giúp xác định nội dung có thể tải xuống trên những trang và cho phép lấy nó chỉ với 1 vài cú nhấp chuột.

5. uGet

uGet là một trong các phần mềm download miễn phí tốt nhất, công cụ hỗ trợ download mã nguồn mở khác dành cho Windows, đặc biệt hoàn toàn miễn phí sử dụng. 

Phần mềm này mang đến những tính năng như tải xuống đa kết nối, giúp sử dụng phân tách file để có thể tăng tốc độ tải xuống, giúp việc tải xuống hàng loạt với hàng đợi file nhanh chóng cũng như sở hữu khả năng tiếp tục hoặc là tạm dừng tải xuống tốt nhất mà sẽ không cần phải bắt đầu tải lại từ đầu.

Phần mềm sẽ tự động điều chỉnh giao diện dựa vào bảng màu cũng như biểu tượng của hệ điều hành đã được cài đặt trên đó. Ngoài những theme sáng, tối, uGet sẽ còn đi kèm với nhiều theme khác nhau, đa dạng, làm cho phần mềm nổi bật so với những tùy chọn còn lại.

6. Xtreme Download Manager   

Xtreme Download Manager là một trong các phần mềm download tốt nhất và lâu đời nhất có sẵn cho Windows và hoạt động rất tốt. Phần mềm này rất phù hợp để người dùng có thể xử lý tải xuống những nội dung video bởi có hỗ trợ phân tích liên kết cho đa phần những nền tảng video chính, như YouTube,  Facebook, Vimeo, Dailymotion, Google Video và có hơn 1000 trang web khác nữa.

Xtreme Download Manager tải được tất cả loại file. Một trong những tính năng yêu thích khác của phần mềm này chính là khả năng tải xuống được toàn bộ danh sách phát từ YouTube mà người dùng không cần phải liên kết đầu vào cho từng những video.

Những chia sẻ của Limosa về các phần mềm download tốt nhất hiện nay nói trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp cho thiết bị và nhu cầu sử dụng của mình. Để lại bình luận ở phía dưới bài viết nếu bạn còn thắc mắc nào khác nhé cần Limosa hỗ trợ nhé. 

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam