Tiếng Trung hiện nay cũng trở thành một ngôn ngữ thông dụng cho người dùng để làm việc, học tập, nghiên cứu,… Và theo đó thì sẽ có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Trung trên máy tính hỗ trợ tối đa cho người dùng. Limosa sẽ điểm qua cho bạn một số phần mềm này nhé. 

limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Google Translate Tool

Phần mềm Google Translate Tool sẽ là phần mềm không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm dịch văn bản tiếng Trung trên máy tính. Theo đó phần mềm này sẽ có khả năng tự động phát hiện được ngôn ngữ nguồn, dịch từ, cụm từ, văn bản dài với tốc nhanh chóng và đảm bảo chính xác. 

2. Phần mềm Translate Client

Phần mềm Translate Client hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi được từ ngữ, câu, đoạn văn bản, hoặc có thể là cả trang web, không chỉ hỗ trợ riêng dịch Tiếng Trung mà phần mềm này còn hỗ trợ dịch đa dạng ngôn ngữ khác rất nhanh chóng và đảm bảo chính xác. 

Phần mềm này sở hữu một kho từ điển rất phong phú, đa dạng, hỗ trợ dịch dễ dàng với hơn 44 loại ngôn ngữ phổ biến hiện nay cho người dùng lựa chọn. Tải Translate Client cho Windows

3. Phần mềm Babylon

Phần mềm dịch văn bản tiếng Trung trên máy tính Babylon hỗ trợ người dùng sử dụng để tra từ cũng như dịch thuật, rất thuận tiện. Theo đó không chỉ tiếng Trung mà nó còn hỗ trợ hơn 77 ngôn ngữ khác phổ biến ở trên thế giới. 

Phần mềm này còn cung cấp cho người dùng một thư viện từ điển rất đa dạng, phong phú, cùng với khả năng có thể chuyển đổi giữa những ngôn ngữ khác nhau cho người dùng. 

Tuy nhiên bạn lưu ý với phiên bản miễn phí thì bạn chỉ có thể dịch được tối đa là 2 ngôn ngữ nhé. Còn đối với bản trả phí là 2.300.000 VNĐ một năm thì sẽ dịch được hơn 77 ngôn ngữ khác nhau, sử dụng được bộ từ điển ngoại tuyến và có thể chuyển đổi văn bản thành giọng nói,…. 

4. Phần mềm QTranslate

Phần mềm dịch tiếng trung trên máy tính QTranslate giúp hỗ trợ dịch tiếng Trung sang Tiếng Việt hiệu quả, đồng thời nó còn hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau nữa trên thế giới. 

Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại một cách nhanh chóng và dễ dàng nhiều ngôn ngữ, sẽ hỗ trợ tra cứu từ điển trực tuyến, dịch đoạn văn bản, thay thế văn bản bằng đoạn dịch, chuyển văn bản bằng âm thanh,…. 

5. Phần mềm MultiTranse

MultiTranse cũng là một phần mềm sử dụng để dịch Tiếng Trung ở trên máy tính, hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt nhanh chóng. 

Ngoài ra thì phần mềm này còn sẽ giúp cho người dùng có thể dịch được nhiều ngôn ngữ khác nhau ở trên thế giới cùng tốc độ nhanh chóng, và khả năng dịch chính xác. 

Phần mềm này hỗ trợ dịch câu, từ, văn bản lên tới 6000 từ với giao diện sử dụng rất đơn giản, dễ dàng thao tác.

Tuy nhiên thì phần mềm này chỉ sử dụng thử miễn phí, sau đó thì sẽ phải trả phí tới 437.000 VNĐ để tiếp tục duy trì sử dụng phần mềm này. 

6. Phần mềm Easy Translator

Phần mềm dịch tiếng Trung trên máy tính Easy Translator hỗ trợ được ở trên 2 nền tảng là Windows và Mac OS. Phần mềm này sở hữu khả năng dịch văn bản, tài liệu chính xác và rất nhanh chóng. 

Phần mềm này sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng dịch được những nội dung của thư, web và email và không chỉ hỗ trợ dịch được ngôn ngữ tiếng Trung mà còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác ở trên thế giới. 

Nhưng phần mềm này sẽ chỉ sử dụng được bản dùng thử ở trong 17 ngày, sau đó thì sẽ phải tiến hành trả phí là 2.770.000 VNĐ thì mới có thể tiếp tục sử dụng được phần mềm này nhé. 

7. Phần mềm Ace Translator

Phần mềm Ace Translator cũng không thể bỏ qua trong top phần mềm dịch tiếng Trung trên máy tính cho người dùng, phần mềm không chỉ hỗ trợ dịch tiếng Trung mà còn hỗ trợ dịch giữa nhiều ngôn ngữ khác nữa và từ nhiều nguồn khác như email, tài liệu, website,….

Phần mềm này còn hỗ trợ dịch ngôn ngữ nhanh chóng, đồng thời có hỗ trợ kết nối với Outlook giúp cho người dùng dễ dàng dịch thư, gửi thư email trực tiếp từ giao diện của phần mềm này. Đồng thời thì nó sẽ tự động nhận dạng được chính xác ngôn ngữ của văn bản. 

Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng phần mềm này chỉ bản miễn phí, sau đó thì bạn phải trả phí để có thể tiếp tục sử dụng phần mềm này. 

8. Phần mềm Sogou Pinyin 

Phần mềm dịch tiếng Trung trên máy tính Sogou Pinyin sở hữu kho dữ liệu hiển thị lớn và chính là bộ gõ đầu tiên của Trung Quốc, phần mềm rất dễ sử dụng và tiện lợi cho người dùng. 

Bên cạnh đó thì phần mềm còn có thể nhận diện được nhiều từ viết tắt, từ hoặc cụm từ mà bạn sử dụng thì sẽ được ưu tiên hiển thị ngay khi bạn đang viết tắt. 

Limosa trên đây đã giúp bạn tổng hợp những phần mềm dịch tiếng Trung trên máy tính hiệu quả, nhanh chóng và chính xác. Hãy truy cập vào website Limosa.vn để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ và bổ ích. 

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam