Internet phát triển mạnh mẽ giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Theo đó để đảm bảo an toàn cho dữ liệu máy tính thì cần phải cài các phần mềm chặn virus từ internet. Dưới đây Limosa sẽ điểm qua cho bạn những phần mềm tốt nhất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. 

limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Phần mềm Total AV Antivirus

Phần mềm ngăn chặn virus từ internet miễn phí đầu tiên là Total AV Antivirus, nó sở hữu giao diện rất dễ dàng sử dụng. Theo đó, đây là phần mềm được người dùng ưa chuộng để diệt virus an toàn cho máy tính. 

Ưu điểm của phần mềm này chính là khả năng giúp bảo vệ tường lửa rất mạnh mẽ, cùng với đó tự động cách lý những mối nguy hiểm tiềm ẩn, cho phép loại bỏ đi những quảng cáo phiền hà người dùng và giúp nâng cao được hiệu suất của hệ thống, để người dùng có trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Để có thể sử dụng phần mềm này thì bạn hãy tiến hành tải và cài đặt phần mềm chặn virus từ internet Total AV Antivirus tại đây và sử dụng. 

2. Phần mềm Panda Free Antivirus

Bên cạnh Total AV Antivirus thì Panda Free Antivirus cũng là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí cho bạn tham khảo và sử dụng cho máy tính của mình. 

Phần mềm này sở hữu giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng, đồng thời nó lại cung cấp được cho người dùng nhiều tính năng nổi bật, cao cấp mà không không hề tính phí cho người dùng.

Phần mềm chặn virus từ internet Panda Free Antivirus còn có khả năng giúp quét virus hiệu quả, với công nghệ điện toán đám mây giúp đỡ gánh nặng cho CPU, làm cho máy tính được nhẹ nhàng và hoạt động mượt mà hơn. 

Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm tốt chặn virus từ internet thì Panda Free Antivirus là lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn có tải Panda Free Antivirus tại đây về và sử dụng. 

3. Phần mềm Avast Antivirus 

Phần mềm chặn virus từ internet tiếp theo là Avast Antivirus, nó cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và được phát triển bởi hãng Avast Software tại Praha, Cộng hòa Séc.

Phần mềm này được mệnh dành diệt virus tốt nhất trên thế giới, nó được tích hợp trình nhiều thứ, ví dụ như quét mạng, quản lý password hiệu quả cùng những khả năng nhận biết virus rất tốt. 

Avast Antivirus sở hữu engine chẩn đoán riêng, với hệ thống bảo mật sandbox cùng nhiều những khả năng hiệu quả khác mang lại. Và những ưu điểm nổi bật này đã khiến cho phần mềm này trở thành phần mềm chặn virus từ internet linh hoạt, hiệu quả và ưa chuộng hiện nay. 

Bạn bạn có thể tải về Avast tại đây.

4. Phần mềm AVG Internet Security

Phần mềm ngăn chặn virus từ internet miễn phí tiếp theo là AVG Internet Security, đây được biết tới là phần mềm diệt virus nổi tiếng, gắn bó với rất nhiều người dùng máy tính ở Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này chính là ở giao diện dễ dàng sử dụng, thân thiện mang tới quả sử dụng tốt nhất cho người dùng. 

Với tích hợp tính năng nâng cao phần mềm AVG Internet Security còn có thể giúp quét được bất kỳ ổ nào ở trên máy tính của bạn, đồng thời sẽ ngăn chặn virus theo thời gian thực. 

Bên cạnh đó thì phần mềm còn có thể quét những tệp trước khi tiến hành tải xuống, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính trong quá trình sử dụng. 

Bạn có thể tải AVG Internet Security tại đây.

5. Phần mềm Kaspersky AntiVirus  

Phần mềm Kaspersky Antivirus là phần mềm diệt virus độc quyền, phát hành bởi Kaspersky Lab. Với phần mềm này thì nó có thể hoạt động rất tốt ở trên nền tảng Windows, Linux, macOS. 

Phần mềm này sẽ giúp bảo vệ cho máy tính đặc biệt an toàn trước những loại virus cũng như những phần mềm gián điệp. Ưu điểm của phần mềm này là khá nhẹ và nó sẽ không gây nóng máy hay nặng máy. 

Kaspersky hiện nay có cung cấp cả bản FREE với nhiều tính năng hạn chế và với bản trả phí đầy đủ tính năng. Theo đó tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn phiên bản phù hợp với mình.

Bạn có thể tải về Kaspersky tại đây.

6. Phần mềm Avira

Avira Free cũng là một phần mềm diệt virus tốt mà Limosa chia sẻ cho bạn, nó tích hợp thêm được nhiều công nghệ AHeAD Technology sẽ giúp cho người dùng phát hiện virus mạnh mẽ kể cả những virus mới chưa có thông tin về nó. 

Theo đó với những tính năng đơn giản nhưng vẫn mạnh mẽ thì máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. 

Ưu điểm của phần mềm Avira Free với giao diện đơn giản và rất dễ dàng sử dụng, người dùng có thể sử dụng thuần thục và đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí để sử dụng thoải mái. 

Hãy tải về Avira tại đây

7. Phần mềm Ad Aware Free Antivirus

Ad Aware Free Antivirus được phát triển bởi Lavasoft và nó sở hữu những cải tiến mới nhất, giúp bảo vệ cho hệ thống máy tính của người dùng được an toàn hơn hết. 

Phần mềm này cũng thân thiện với những tùy chỉnh để người dùng có thể đặt lệnh quét hoặc là lên lịch quét. 

Tải Ad Aware Free Antivirus tại đây

Trên đây là một số những phần mềm chặn virus từ InternetLimosa chia sẻ tới bạn. Hãy tải về phần mềm phù hợp để bảo vệ cho máy tính của mình được tốt nhất nhé. 

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam