Nhu cầu sử dụng wifi là một trong những nhu cầu thường trực của mỗi người để phục vụ công việc hay cuộc sống. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đâu hay bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể có được mật khẩu wifi để sử dụng. Phần mềm bẻ khóa wifi cho laptop chính là một công cụ để có thể giúp bạn kết nối được internet. Hãy tham khảo những phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop dưới đây của trung tâm Limosa để có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi nhé!

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Phần mềm bẻ khóa wifi là gì ?

Trước hết, chúng ta cần hiểu được phần mềm bẻ khóa wifi là gì, nó hoạt động như thế nào để có thể có được một cái nhìn tổng quan nhất. 

Trên thực tế, wifi là mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến. Để có thể kiểm soát được lượng người dùng cũng như bảo mật cho các thiết bị kết nối, wifi hiện nay cũng có nhiều mức độ bảo mật. Độ bảo mật càng cao đồng nghĩa với việc mạng wifi sẽ càng an toàn. 

Có 2 chuẩn bảo mật chính là WEP và WAP/WAP2. Chuẩn WPA/WPA2 có độ an toàn cao hơn WEP rất nhiều và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Việc hack mật khẩu với wifi sử dụng chuẩn WPA/WPA2 gần như là điều không thể. 

Vậy phần mềm bẻ khóa wifi cho laptop hoạt động như thế nào ? Các phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop thực ra là một mạng xã hội thu nhỏ. Những người dùng các phần mềm này sẽ cung cấp mật khẩu wifi dưới 1 địa chỉ IP lên mạng để những máy khác có thể cùng truy cập. 

Nếu mạng wifi bạn muốn truy cập đã được người dùng khác chia sẻ lên, bạn sẽ có thể truy cập vào wifi dễ dàng.

Phần mềm bẻ khóa Wifi

2. Những phần mềm bẻ khóa wifi đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Dưới đây là những phần mềm wifi đang được sử dụng rộng rãi với lượng tải về hàng đầu hiện nay: 

  • Phần mềm JumpStart: 

Đây là phần mềm bẻ khóa wifi cho laptop đầu tiên mà trung tâm Limosa muốn giới thiệu cho bạn bởi tính tiện dụng và dễ dàng sử dụng của nó. Phần mềm này có thể hỗ trợ dò được mật khẩu wifi khá nhanh chóng. Tỉ lệ phần mềm có thể bẻ khóa được wifi là rất cao đặc biệt với các dòng wifi như TP-Link, Tenda hay ZyXEL. 

Một số tính năng chính nổi bật của phần mềm như: 

  • Sử dụng công nghệ thông minh để hỗ trợ dò tìm mật khẩu wifi.
  • Tự động bật chế độ quét các mạng wifi và dò tìm mật khẩu tương thích.
  • Áp dụng với cả 2 chế độ bảo mật chính là WEP và WAP/WAP2.
  • Tỉ lệ bẻ khóa thành công cao với thời gian nhanh chóng.

Để có thể tải phần mềm này về, hãy sử dụng đường link dưới đây: https://taimienphi.vn/download-jumpstart-18640

  • Phần mềm Dumpper: 

Đây là phần mềm bẻ khóa wifi cho laptop sẽ ưu tiên bẻ khóa những mạng wifi có sóng mạnh trong khu vực của bạn giúp kết nối trở nên nhanh chóng nhất. Phần mềm có thể được tải về dễ dàng và hoàn toàn miễn phí với người dùng. Bạn có thể tiến hành quét wifi và sử dụng dễ dàng mà không phải mất bất cứ chi phí nào.

Cũng giống như JumpStart, phần mềm này cũng có thể hoạt động tốt trên nhiều modem wifi khác nhau nhưng nhanh chóng nhất vẫn là dòng TP-Link, Tenda và ZyXEl.

Thêm vào đó, phần mềm này cũng có thể được kết hợp sử dụng với JumpStart để có thể cho hiệu quả cao và nhanh chóng nhất.

Dưới đây là link tải về để bạn có thể sử dụng: https://taimienphi.vn/download-dumpper-18639

Phần mềm bẻ khóa Wifi

  • Phần mềm WiFi Password Key: 

Đây chắc chắn là phần mềm bẻ khóa wifi cho laptop mà bạn không thể bỏ lỡ. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ bạn bẻ khóa được wifi mà còn hỗ trợ khôi phục lại tất cả các mật khẩu đã bị mất. Sử dụng công nghệ GPU giúp phần mềm tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn. Các thông tin như: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng cũng sẽ được tự động lưu lại.

Phần mềm cũng có giao diện khá đơn giản và dễ dàng sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kết nối với wifi để có thể sử dụng dễ dàng.

Hãy tải về phần mềm này theo đường link dưới đây: https://taimienphi.vn/download-wifi-password-key-10604

  • Phần mềm WiFi Key Finder

Phần mềm này thường được sử dụng để dò tìm mật khẩu wifi trong trường hợp người dùng quên mất key và mật khẩu. WiFi Key Finder sẽ tự động tiến hành quét và truy xuất những thông tin liên quan đến mạng wifi. Từ đó đưa ra những kết quả chính xác nhất để có thể tiến hành kết nối. Sử dụng những tính năng thông minh được tích hợp bên trong, phần mềm cho kết quả xử lý khá nhanh và chính xác.

Chỉ với một vài thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có thể bắt đầu quá trình dò tìm để kết nối và sử dụng wifi nhanh chóng.

Bạn có thể tiến hành tải về phần mềm này qua đường link sau đây: https://taimienphi.vn/download-wifi-key-finder-65573

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về các phần mềm bẻ khóa wifi cho laptop. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến HOTLINE 1900 2276 – 0933599211 hoặc qua website limosa.vn của trung tâm Limosa để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhé.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam