Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy vắt cam khác nhau nên nhiều người không biết nên mua máy vắt cam loại nào là phù hợp cho gia đình mình. Vì vậy, trong bài viết này, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ gợi ý cho bạn các loại máy vắt cam tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Các tiêu chí khi lựa chọn máy vắt cam

Để quyết định được nên mua máy vắt cam loại nào thì trước đó, bạn nên xem xét các yếu tố sau đây để đảm bảo mua được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Công suất

Công suất của máy vắt cam là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần được xem xét. Công suất càng cao thì máy có thể vắt nhiều cam cùng lúc và đảm bảo hiệu suất làm việc nhanh chóng. Tuy nhiên, máy có công suất cao thường có giá thành cao hơn và chiếm diện tích lớn hơn trong bếp.

  • Độ ồn

Độ ồn của máy vắt cam cũng là một yếu tố quan trọng cần được xem xét, đặc biệt là khi bạn sử dụng máy vào ban đêm hoặc trong những không gian nhỏ hẹp. Các loại máy vắt cam hiện nay thường có độ ồn từ 60-80 dB, tuy nhiên, có một số loại máy có độ ồn thấp hơn từ 40-50 dB.

  • Dễ dàng vệ sinh

Máy vắt cam là một thiết bị sử dụng trực tiếp với thực phẩm nên việc vệ sinh máy rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình. Vì vậy, bạn nên chọn các loại máy có thiết kế dễ dàng tháo rời và vệ sinh để tiết kiệm thời gian và công sức.

  • Giá thành

Giá thành cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn máy vắt cam. Bạn nên xem xét ngân sách của gia đình và chọn một chiếc máy có giá thành phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

2. Top 3 loại máy vắt cam loại nào tốt bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Sau đây là top loại máy vắt cam tốt nhất hiện nay được đánh giá dựa trên các tiêu chí đã nêu ở trên:

  • Máy vắt cam Philips HR2738

Máy vắt cam Philips HR2738 là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với công suất 25W, máy có thể vắt được nhiều loại trái cây khác nhau như cam, chanh, bưởi, quýt… Chất liệu nhựa cao cấp và thép không gỉ giúp máy có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, máy vắt cam Philips HR2738 có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và độ ồn thấp chỉ khoảng 50 dB.

Máy vắt cam Philips HR2738 cũng được trang bị hệ thống tự động, máy có thể ngắt khi phát hiện quá tải, giúp bảo vệ máy và gia đình an toàn hơn. Ngoài ra, máy vắt cam Philips HR2738 còn có chức năng tự động xoay chiều để vắt hết nước trong trái cây và giữ lại hạt để đảm bảo lượng nước vắt tối đa.

Máy vắt cam Philips HR2738
  • Máy vắt cam Bluestone CJB-1168

Máy vắt cam Bluestone CJB-1168 là một trong những sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi công suất lớn và giá thành phù hợp. Với công suất 160W, máy vắt cam Bluestone CJB-1168 có thể vắt được nhiều loại trái cây khác nhau và đảm bảo hiệu suất làm việc nhanh chóng. Chất liệu thép không gỉ giúp máy có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

Máy vắt cam Bluestone CJB-1168 cũng có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và độ ồn thấp chỉ khoảng 60 dB. Ngoài ra, máy vắt cam Bluestone CJB-1168 còn có chức năng tự động ngắt khi phát hiện quá tải và hệ thống tự động xoay chiều để vắt hết nước trong trái cây.

Máy vắt cam Bluestone CJB-1168
  • Máy vắt cam Bluestone CJB-1127

Nếu bạn chưa biết nên mua máy vắt cam loại nào thì máy vắt cam Bluestone CJB-1127 cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với công suất 160W, máy có thể vắt được nhiều loại trái cây khác nhau và đảm bảo hiệu suất làm việc nhanh chóng. Chất liệu thép không gỉ giúp máy có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

Máy vắt cam Bluestone CJB-1127 cũng có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và độ ồn thấp chỉ khoảng 60 dB. Ngoài ra, máy vắt cam Bluestone CJB-1127 còn có chức năng tự động ngắt khi phát hiện quá tải và hệ thống tự động xoay chiều để vắt hết nước trong trái cây.

  • Máy vắt cam Bluestone CJB-1125

Máy vắt cam Bluestone CJB-1125 là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với công suất 160W, máy vắt cam Bluestone CJB-1125 có thể vắt được nhiều loại trái cây khác nhau và đảm bảo hiệu suất làm việc nhanh chóng. Chất liệu thép không gỉ giúp máy có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

Máy vắt cam Bluestone CJB-1125 cũng có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và độ ồn thấp chỉ khoảng 60 dB. Ngoài ra, máy vắt cam Bluestone CJB-1125 còn có chức năng tự động ngắt khi phát hiện quá tải và hệ thống tự động xoay chiều để vắt hết nước trong trái cây.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết được nên mua máy vắt cam loại nào cho hợp lý. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa chúc bạn tìm được chiếc máy vắt cam tốt và phù hợp nhất cho gia đình của mình!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa máy lạnh của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa máy lạnh

👉 Vệ sinh máy lạnh

👉 Bơm ga máy lạnh

👉 Tháo lắp máy lạnh

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
hotline