Máy lọc không khí được biết đến là thiết bị với các lớp lọc bụi tiêu chuẩn có tác dụng lọc bụi bẩn trong không khí. Dưới đây là top 10 máy lọc không khí lọc bụi mịn tốt nhất Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa muốn gợi ý đến bạn.

1. Máy lọc không khí LG PuriCare AS60GHWG0 41W

Thiết kế của máy lọc không khí LG PuriCare AS60GHWG0 41W hiện đại, với màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều không gian và có thể lọc được nhiều loại bụi mịn với bộ lọc 3 lớp. Máy lọc không khí LG PuriCare AS60GHWG0 41W còn có cảm biến chất lượng không khí thông qua 4 màu sắc khác nhau. Cảm biến này giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng không khí trong nhà.

1. Máy lọc không khí LG PuriCare AS60GHWG0 41W

Ưu điểm:

 • Máy có tích hợp luồng khí 360 độ giúp làm sạch không khí khắp không gian phòng.
 • Bộ lọc của máy được thiết kế 3 lớp giúp loại bỏ các chất có hại như các hạt lớn, bụi mịn, virus và vi khuẩn. Bao gồm màng lọc thô, màng lọc HEPA H13 và màng lọc than hoạt tính.
 • Động cơ Inverter của máy lọc không khí LG PuriCare AS60GHWG0 41W giúp người dùng có thể tận hưởng không khí đã được lọc sạch trong không gian yên tĩnh và độ ồn thấp khi ở chế độ ngủ (Sleep). 

2. Máy lọc không khí LG PuriCare 360 Alpha Double AS10GDBY0

Tiếp theo trong danh sách máy lọc không khí lọc bụi mịn tốt nhất là máy lọc không khí LG PuriCare 360 Alpha Double AS10GDBY0. Thiết bị này có có khả năng lọc sạch trong phạm vi phòng 104m2. Máy lọc được cả loại bụi siêu mịn PM0.01 nhờ vào bộ lọc 3 lớp. Thiết bị này của LG còn trang bị đèn báo chất lượng không khí thông qua 4 màu sắc khác nhau. Trang bị này giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng không khí trong nhà.

2. Máy lọc không khí LG PuriCare 360 Alpha Double AS10GDBY0

Ưu điểm:

 • Thiết kế của máy lọc không khí lọc bụi mịn tốt nhất là máy lọc không khí LG PuriCare 360 Alpha Double AS10GDBY0 gọn, màu sắc trang nhã thuận tiện đặt ở bất cứ đâu trong nhà: từ phòng khách cho đến phòng ngủ… giúp góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Hệ thống lọc với 3 lớp giúp loại bỏ các chất có hại như các hạt lớn, các loại bụi mịn, virus và cả vi khuẩn. Bao gồm: màng lọc thô, màng lọc HEPA và màng lọc than hoạt tính. 
 • Máy lọc không khí LG PuriCare 360 Alpha Double AS10GDBY0 có tính năng Allergy Care có tác dụng chống dị ứng. Đây chính là chức năng kết hợp giữa UVnano™ cũng như Bộ tạo Ion để loại bỏ 99.9% vi khuẩn, trung hòa các chất có hại trong không khí.

3. Máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 compact EU (BHR5860EU) 27W

Đây là sản phẩm phù hợp với nhiều không gian với khả năng lọc được bụi mịn PM0.3 nhờ được tích hợp bộ lọc 3 trong 1 của Xiaomi. Thiết bị này giúp không khí được lọc sạch hơn. Máy có đến 3 chế độ hoạt động: chế độ thủ công, chế độ ban đêm và thứ 3 là chế độ tự động giúp bạn tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

3. Máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 compact EU (BHR5860EU) 27W

Ưu điểm: 

 • Cảm biến của máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 compact EU (BHR5860EU) 27W được đánh giá là có chất lượng không khí với độ chính xác cao, qua đèn báo chất lượng không khí hiển thị có thể giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng không khí trong phòng.
 • Độ ồn cao nhất của máy không gây khó chịu khi máy đang hoạt động, bởi vì chỉ khoảng 60 dB tương đương với cuộc nói chuyện bình thường.
 • Thiết bị này của Xiaomi còn có bảng điều khiển cảm ứng nhạy với màn hình LED hiển thị. Tích hợp này giúp tùy chỉnh mức độ lọc theo nhu cầu sử dụng. 

4. Máy lọc không khí Samsung AX32BG3100GBSV 

Thiết bị lọc không khí lọc bụi mịn tốt nhất tiếp theo là sản phẩm đến từ Samsung. Máy có thể lọc được bụi mịn PM0.3 với bộ lọc 3 lớp giúp không khí được lọc sạch hơn. Thêm nữa, máy có 2 chế độ hoạt động: chế độ ngủ (Sleep) và chế độ tự động (Auto), nhớ đó có thể giúp bạn tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

4. Máy lọc không khí Samsung AX32BG3100GBSV

Ưu điểm:

 • Máy có thiết kế hình khối mang phong cách tối giản, bo tròn các góc kèm theo đó là họa tiết gợn sóng giúp mang lại không gian sống vừa hài hòa, vừa hiện đại. 
 • Máy lọc không khí này của Samsung Bộ lọc 3 lớp, bao gồm: màng lọc thô, than hoạt tính, màng lọc bụi siêu mịn. Hệ thống này mang đến hiệu quả vượt trội với khả năng lọc bụi thô, khử mùi và khí độc hại, lọc lông động vật… Máy có thể lọc hiệu quả 99.9% bụi siêu mịn PM0.3 (0.3 μm) và kháng khuẩn lên đến 99.9%. 
 • Cảm biến của máy lọc không khí Samsung AX32BG3100GBSV được đánh giá chất lượng không khí với độ chính xác cao thông qua 4 màu sắc hiển thị vô cùng trực quan mức độ lọc sạch và chất lượng không khí. 

5. Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A 50W 

Thiết bị lọc không khí Sharp FP-J30E-A 50W sử dụng bộ lọc HEPA cao cấp, có tác dụng lọc không khí với 3 tốc độ quạt ngủ – trung bình – cao. 3 tốc độ này tương ứng với lưu lượng gió 60 – 120 – 180 m3/h.

5. Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A 50W

Ưu điểm:

 • Độ ồn của máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A 50W chỉ khoảng 45 dB tương ứng với âm thanh nói chuyện bình thường, góp phần mang lại sự thoải mái cho không gian sử dụng.
 • Máy có thiết kế gọn đẹp, sang trọng, tiện ích, góp phần hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia đình.
 • Tích hợp chế độ Haze của máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A 50W thông minh cho phép máy lọc không khí tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên.

6. Máy lọc không khí Electrolux EP32-25UGA 25W 

Danh sách máy lọc không khí lọc bụi mịn tốt nhất tiếp theo gọi tên máy lọc không khí hoạt động với công suất 25W. Sản phẩm cho hiệu suất lọc tốt trong phạm vi phòng 30m². Máy có thể lọc được các loại bụi PM0.3, PM1.0, PM10, PM2.5 từ đó mang đến cho không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe người dùng.

6. Máy lọc không khí Electrolux EP32-25UGA 25W

Ưu điểm:

 • Thiết kế của  máy lọc không khí Electrolux EP32-25UGA 25W có màu xám sang trọng, phù hợp với nhiều không gian.
 • Trang bị 4 bộ lọc giúp loại bỏ các hạt trong không khí như bụi mịn PM0.3, PM1.0, PM2.5, PM10. 4 bộ lọc bao gồm màng lọc HEPA H13, lọc kháng khuẩn, màng lọc than hoạt tính, màng lọc thô.
 • Cảm biến bụi mịn (PM1, 2.5, 10) giúp cho thiết bị có thể vận hành tối ưu, lọc không khí hiệu quả đồng thời đem lại không khí trong sạch.

7. Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 25W

Thiết kế của máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 25W thẳng đứng và được đánh giá là độc đáo, gọn gàng. Máy có thể lọc được bụi mịn PM2.5, PM0.3 và các mùi hôi khó chịu nhờ màng lọc thô, phin lọc tĩnh điện HEPA, màng lọc khử mùi và diệt bụi khuẩn bằng phóng điện Streamer. Đây là công nghệ độc quyền của Daikin, chế độ Haze có thể lọc sạch không khí nhanh chóng trong phạm vi dưới 23m2.

7. Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 25W

Ưu điểm:

 • Thiết kế theo dạng tháp của máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 25W không bị trộn lẫn khí bẩn vào luồng không khí sạch với cửa miệng hút gió, cách xa và tách biệt so với miệng trả gió. Thiết kế này giúp giảm tối thiểu lượng khí bẩn bị trộn lẫn với luồng không khí sạch thổi ra khỏi máy.
 • Các phin lọc của máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 25W được xếp tầng dọc theo thân máy và phủ kín tiết diện của máy. Chính vì vậy mà có thể đảm bảo tất cả không khí hút vào đều được đi qua hệ thống phin và lọc sạch trước khi được thổi vào không gian phòng.
 • Công nghệ độc quyền Streamer của máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 25W giúp phân hủy lên đến 99.9% virus, vi khuẩn, nấm mốc cũng như các chất gây hại nhờ cơ chế phóng điện plasma có thể tạo ra những dòng electron tốc độ cao

8. Máy lọc không khí Cuckoo CAC-AF1110FW/WHCKV 30W

Thiết kế của máy lọc không khí Cuckoo CAC-AF1110FW/WHCKV 30W gọn, màu sắc trang nhã. Máy rất phù hợp với nhiều không gian, lọc được bụi mịn PM0.3, PM2.5 nhờ tích hợp bộ lọc 3 lớp kết hợp công nghệ Ionizer.

8. Máy lọc không khí Cuckoo CAC-AF1110FWWHCKV 30W

Ưu điểm: 

 • Máy lọc không khí có phạm vi lọc hiệu quả là trong phòng 34m². Tương ứng với lưu lượng gió lên tới 260 m3/h có thể để người dùng an tâm sử dụng được ở nhiều không gian, làm sạch không khí hiệu quả.
 • Bộ lọc của máy giúp làm tăng hiệu quả làm sạch lên đến 98% vi khuẩn, bụi bẩn, mùi hôi trong không khí.
 • Máy có công nghệ Ionizer với tác dụng quan trọng là giúp diệt khuẩn và khử mùi hôi hiệu quả. Thiết bị này còn có cảm biến thông qua đèn báo chất lượng không khí với 3 cấp độ. 

9. Máy lọc không khí Electrolux EP53-46UGA

Thiết bị này có công suất 40W lọc sạch hiệu quả trong phạm vi 52m2. Máy có điểm nổi bật là trang bị bộ lọc 5 mức độ và sở hữu nhiều tính năng hiện đại: đèn báo chất lượng không khí, cảnh báo thay bộ lọc…

9. Máy lọc không khí Electrolux EP53-46UGA

Ưu điểm:

 • Máy lọc không khí Electrolux EP53-46UGA hoạt động với công suất 40W, cho hiệu suất lọc tốt trong phạm vi phòng 52m².
 • Máy được thực chứng có thể được các loại bụi PM0.3, PM1.0, PM10, PM2.5, nhờ đó giúp không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe người dùng.
 • Độ ồn tối đa của máy khi hoạt động đo được là 53 dB không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.
 • Trang bị các tính năng: diệt khuẩn (đèn UV), khóa bảng điều khiển, báo chất lượng không khí, cảnh báo thay bộ lọc… hỗ trợ tốt nhu cầu sử dụng.

10. Máy lọc không khí Levoit Core 300s

Máy lọc không khí này đến từ Mỹ, có thiết kế nhỏ gọn, lọc hiệu quả cho không gian dưới 41m2, kết nối với ứng dụng VeSync điều khiển từ xa giúp tạo nhiều thuận tiện cho người dùng. 

10. Máy lọc không khí Levoit Core 300s

Ưu điểm: 

 • Bộ lọc của máy tích hợp 3 lớp lọc hiệu quả 99.97% bụi mịn PM0.3, khói thuốc và mùi hôi.
 • Máy có công nghệ QuietKEAP giúp cho tiếng ồn phát ra ở mứcthấp, và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. 
 • Máy trang bị thêm phần cảm biến laser phát hiện vật chất dạng hạt kết hợp cảm biến bụi giúp cho khả năng lọc hiệu quả hơn. 

Trên đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử của Limosa đã giới thiệu đến bạn danh sách máy lọc không khí lọc bụi mịn tốt nhất. Từng thời điểm khác nhau, các hãng sẽ cập nhật những sản phẩm mới hơn, nếu bạn cần tư vấn sửa máy móc, thiết bị tận nơi, hãy gọi qua HOTLINE 1900 2276

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa đồ điện gia dụng của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa máy lọc không khí

👉 Sửa máy trộn bột

👉 Sửa máy viền mí lon

👉 Sửa cân điện tử

Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)