Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông Võ Văn Hiếu – Giám đốc kỹ thuật của Limosa.

Máy giặt toshiba của bạn bỗng dưng nháy đèn liên tục mà bạn không biết vì sao. Hãy tìm hiểu cách khắc phục máy giặt toshiba báo lỗi nháy đèn trong bài viết của Limosa dưới đây nhé.

1. Hiện tượng máy giặt toshiba báo lỗi nháy đèn là gì?

Máy giặt toshiba nháy đèn liên tục là hiện tượng tất cả các phím ở trên bảng điều khiển đều không sử dụng được, ngoài trừ nút onl/off.

Sự cố này chỉ xảy ra đối với các dòng máy giặt toshiba cửa trên, không có đồng hồ để hiển thị thời gian. Đặc biệt ở các đời máy: AW-A800SV, AW-A820SV, AW-A820MV.

Khác với các mã lỗi như e7-5, e9, e21, e23…sẽ được hiển thị lên thì đối với máy giặt toshiba a800 báo lỗi nháy đèn thì bảng điều khiển chỉ nhấp nháy đèn liên tục.

Bạn sẽ bắt gặp lỗi này khi vừa mở cửa lên hoặc ở một số trường hợp xảy ra trong chu trình vắt.

Ngoài ra, ở một số dòng máy giặt toshiba không có màn hình hiển thị mà chỉ có đèn Led báo khi máy gặp sự cố. Vì vậy, bạn có thể nhận biết lỗi thông qua các dấu hiệu dưới đây:

 • Nếu máy giặt toshiba báo nhấp nháy 4 đèn chọn chức năng và 1 đèn chọn mức nước 23l thì vấn đề thuộc về công tắc từ.
 • Trường hợp máy giặt toshiba a800 báo lỗi nháy đèn 23l và 38L, đồng thời nháy 4 chức năng thì bạn cần kiểm tra công tắc cửa.
 • Trường hợp máy giặt toshiba a800 báo lỗi nháy đèn 38l và nhấp nháy 4 đèn chọn chương trình thì máy đã bị tràn bộ nhớ.
 • Nếu máy giặt toshiba a800 báo lỗi nháy đèn 12l và 38l thì vấn đề liên quan đến đồ giặt trong máy.

Bạn hãy ghi nhớ những cách nhận biết bên trên để có thể xác định được lỗi hư hỏng trên máy giặt toshiba nhà mình nhé. 

Vậy nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Mời bạn tiếp tục theo dõi thông tin dưới đây.

2. Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt toshiba báo lỗi nháy đèn.

Muốn khắc phục được lỗi trên máy giặt toshiba thì bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây ra nó để có phương án xử lý đúng nhất.

Sửa máy giặt nationl nội địa nhật
 • Do sự cố về nắp cửa máy giặt.

Máy giặt toshiba a800 báo lỗi nháy đèn có thể do nắp cửa đã chưa được đóng kín hay công tắc cửa máy giặt bị hỏng. 

Cách khắc phục: Bạn nên kiểm tra lại cửa máy giặt toshiba trước khi cho máy hoạt động. Nếu công tắc bị hỏng thì bạn cần phải thay thế mới thể máy tiếp tục vận hành.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý với mỗi đời máy giặt toshiba sẽ có loại công tắc cửa riêng như: công tắc 2 dây, 3 dây và 4 dây. Vì vậy bạn phải lựa chọn chính xác loại phù hợp với máy giặt nhà mình nhé.

 • Mô tơ của máy giặt toshiba không hoạt động.

Tình trạng này có thể do lồng giặt bị kẹt, mô tơ không quay hoặc máy giặt bị quá tải vì giặt quá nhiều.

Cách khắc phục:  Bạn nên nhanh chóng bỏ bớt lượng quần áo bên trong lồng giặt ra. Bên cạnh đó, kiểm tra lồng giặt có đang bị mắc kẹt vật gì không và phải lấy ra ngay, đồng thời thay thế mô tơ mới nếu bị hư hỏng.

 • Do bo mạch bị hỏng.

Đây cũng chính là một nguyên nhân dẫn đến máy giặt toshiba báo lỗi nháy đèn.

Cách khắc phục: Liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc đơn vị sửa chữa để được hỗ trợ.

Nếu bạn đã thực hiện những cách trên nhưng vẫn thấy máy giặt báo lỗi nháy đèn thì hãy nhanh chóng liên hệ tới Limosa để được khắc phục nhanh chóng. 

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt toshiba tại Limosa.

Limosa là địa chỉ đã có tên tuổi trên thị trường điện lạnh, luôn làm khách hàng hài lòng bởi những ưu điểm như sau:

 • Thợ kỹ thuật viên của Limosa tài giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhận biết được lỗi nhanh chóng và có nhiều phương pháp tối ưu nhất để hỗ trợ khách hàng.
 • Hỗ trợ kiểm tra máy giặt toshiba và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Khắc phục nhanh chóng và triệt để tình trạng máy giặt toshiba báo lỗi nháy đèn.
 • Mức chi phí sửa chữa máy giặt tại Limosa rất phải chăng, cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, bảng giá được công khai trên website Limosa.vn, vì vậy khách hàng sẽ không phải lo về vấn đề kỹ thuật viên cố tình báo sai giá, hét giá lên cao.
 • Cam kết các linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa máy giặt toshiba đều chính hãng 100% và được hưởng chính sách bảo hành dài hạn từ nhà sản xuất.
 • Hoàn lại tiền cho khách hàng trong trường hợp chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu hay có điều gì làm khách hàng cảm thấy không hài lòng.
 • Limosa có nhiều chi nhánh, cơ sở trải dài trên khắp địa bàn tại thành phố Hồ Chí Minh, do đó sẽ hỗ trợ được khách hàng nhanh chóng nhất có thể.
Máy giặt Deawoo báo lỗi le

Trên đây là bài viết của Limosa cung cấp các thông tin về vấn đề máy giặt toshiba báo lỗi nháy đèn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì xin quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline 1900 2276 – 0933 599 211 hoặc truy cập vào website Limosa.vn để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, tận tình nhé.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam