Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông Võ Văn Hiếu – Giám đốc kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa.

Hiện nay, máy đun nước nóng công nghiệp đang rất được đa dạng các chức năng theo phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với uy tín mạnh mẽ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa và bài viết nguyên nhân và cách khắc phục máy đun nước nóng công nghiệp bị rỉ nước sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy của bạn. 

Trung tâm sửa chữa Limosa

1. Nguyên nhân và cách khắc phục máy đun nước nóng công nghiệp bị rò nước:

1.1. Máy đun nước nóng bị chảy nước do hở gioăng cao su

 • Nguyên nhân máy đun nước nóng công nghiệp bị rỉ nước: nguyên nhân phổ biến là do lớp gioăng giữa đế lắp ghép sợi đốt với thành bình bị hở. Vì khi sử dụng máy đun nước nóng công nghiệp trong một thời gian dài, dưới áp suất và nhiệt độ cao, gioăng cao su của máy sẽ bị lão hóa dần trên bề mặt, khiến cho bề mặt bị rạn nứt, độ đàn hồi giảm và tạo ra chỗ hở.
 • Cách khắc phục: Quý khách hàng cần nhanh chóng thay thế dây gioăng máy đun nước nóng công nghiệp, nhớ bôi keo nhựa vào mép để đảm bảo cho bình nước được kín nước tốt nhất.

1.2. Máy đun nước nóng bị chảy nước do bình nước bị thủng

 • Nguyên nhân: Xuất hiện hiện tượng rò rỉ ở dưới cục nóng và cục lạnh, vị trí khe hở giữa hai vỏ của máy đun nước nóng công nghiệp. Hiện tượng xảy ra khi bạn sử dụng máy đun nước nóng quá lâu mà không vệ sinh, khiến các cặn nước bám vào thành bình nước và ăn mòn các bộ phận trong bình.
 • Cách khắc phục máy đun nước nóng công nghiệp bị rỉ nước: Hãy gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp đến để tháo máy đun nước nóng xuống, sau đó hàn vết thủng trên thành bình. Để tránh hiện tượng này xuất hiện, bạn nên ghi nhớ vệ sinh thiết bị ít nhất mỗi năm một lần để giúp máy đun nước nóng tăng tuổi thọ và hoạt động tốt hơn.

1.3. Do bị rò đường ống cấp nước vào bình

 • Nguyên nhân máy đun nước nóng công nghiệp bị rỉ nước: Nước bị rò rỉ ở hai đường ống mềm cấp nước vào trong máy đun nước nóng. Điều này có thể xảy ra do đường ống nước đã được sử dụng quá lâu ngày.
 • Cách khắc phục máy đun nước nóng công nghiệp bị rỉ nước: Bạn cần kiểm tra và tiến hành thay thế đường ống nước mềm, lưu ý dùng băng tan quấn vào trước khi rắc co để không bị tái diễn tình trạng thiết bị bị rò rỉ nước. 

Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng sẽ giúp người dùng hạn chế được tối đa các lỗi và hư hỏng không đáng có trên máy đun nước nóng công nghiệp. Tuy nhiên, giữa rất nhiều sản phẩm, thương hiệu tràn lan trên thị trường, người dùng lại gặp khó khăn trong việc giữa chọn sản phẩm chính hãng. 

Máy đun nước công nghiệp của quý khách vẫn chưa hoạt động bình thường sau bao nỗ lực khắc phục tại nhà thì quý khách hàng có thể liên hệ dịch vụ sửa máy đun nước nóng công nghiệp của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa nhé. Chúng tôi hỗ trợ xử lý tình huống khó khăn này.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy đun nước nóng công nghiệp bị rò nước

2. Vì sao nên chọn sửa máy đun nước nóng công nghiệp bị rỉ nước của Limosa?

Tạo được sự tin tưởng với khách hàng, làm đều không phải thương hiệu nào cũng có thể nắm vững được nó. Hiểu được sự quan trọng của khách hàng, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa luôn phấn đấu và trau dồi dịch vụ sửa máy đun nước nóng công nghiệp bị rỉ nước bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

 • Quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, lấy chất lượng và sự chuyên nghiệp làm niềm tin yêu với khách hàng là tiêu chí làm việc của đội ngũ chuyên viên sửa chữa và chăm sóc khách hàng tại đơn vị chúng tôi.
 • Chế độ bảo hành lâu dài với các sản phẩm đồ gia dụng và các thiết bị điện lạnh cũng như điện tử từ 3 tháng lên đến 6 tháng.
 • Hệ thống chi nhánh phủ khắp 24 quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận sẽ nhanh chóng tiếp cận vị trí của khách hàng để xử lý vấn đề máy đun nước nóng công nghiệp bị rò nước.
 • Lựa chọn đội ngũ kỹ thuật ưu tú, giàu kinh nghiệm với nghề nhằm đảm bảo dịch vụ sửa chữa luôn được hiệu quả nhất và thái độ phục vụ ân cần nhất.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, tận tình hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7 với khách hàng trong dịch vụ sửa máy đun nước nóng công nghiệp bị rỉ nước.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa cam kết minh bạch rõ ràng trong quá trình sửa chữa thiết bị, tổng chi phí khách hàng phải trả cả các chính sách bảo hành dịch vụ và linh kiện thay thế.
 • Các chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chiết khấu 10% chi phí thanh toán và nhiều chương trình ưu đãi khác đang chờ khách hàng đón nhận.
Vì sao nên chọn của sửa máy đun nước nóng công nghiệp bị rỉ nước của Limosa?

Tổng kết, trên đây là bài viết giải đáp những thắc mắc về nguyên nhân và cách khắc phục máy đun nước nóng công nghiệp bị rỉ nước. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình bạn. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử LimosaHOTLINE 1900 2276 luôn đồng hành cùng bạn.

Limosa - Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Limosa – Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Đánh Giá