Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông Võ Văn Hiếu – Giám đốc kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa.

Máy bơm công nghiệp của quý khách bị kẹt cánh quạt? Quý khách lại không biết hướng giải quyết ra sao cũng như nguyên nhân từ đâu mà dẫn tới tình trạng này. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa cung cấp thông tin về máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt. Quý khách sẽ nhận được nhiều thông tin hơn.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh - điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt  

1.1. Cánh quạt của máy bơm công nghiệp vướng vào các vật thể lạ

Nguyên nhân máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt 

Các khe hở trên động cơ máy bơm công nghiệp rất dễ làm cho các vật bên ngoài mắc vào như rác, bụi bẩn hay dị vật. Những vật này dù có kích thước như thế nào  khiến cho cánh quạt không hoạt động được.

Cách khắc phục máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt  

Quý khách chú ý thường xuyên kiểm tra cánh quạt của máy bơm công nghiệp để không bị mắc các dị vật vào bên trong cánh quạt. Điều này sẽ làm cho cánh quạt của máy bơm công nghiệp hoạt động trơn tru hơn.

1.2. Cánh quạt bị ăn mòn

Nguyên nhân máy bơm công nghiệp kẹt cánh quạt

Sau thời gian dài sử dụng, tiếp xúc với môi trường bên ngoài hay là nguồn nước có nhiều cặn bẩn khiến cho cánh quạt bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài. Điều này là nguyên nhân máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt.

Cách khắc phục máy bơm công nghiệp kẹt cánh quạt

Quý khách nên thường xuyên vệ sinh cánh quạt bằng cách dùng tua vít để gạt bỏ các bụi bẩn. Hoặc thay thế cánh quạt mới cho máy bơm công nghiệp nếu cần thiết.  

1.3. Nguồn nước chứa nhiều cặn bẩn 

Nguyên nhân máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt

Nguyên nhân máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt có thể là do nguồn nước mà quý khách hàng sử dụng có nhiều cặn bẩn. Việc này làm cho phần cánh quạt bị đóng cặn lâu ngày kể cả phần trục quay. Điều này khiến cho máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt. 

Cách khắc phục máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt

Quý khách nên thay đổi nguồn nước trong hơn để đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ của máy bơm công nghiệp trong quá trình vận hành.

Bài viết trên đây có thể đã giải đáp phần nào những câu hỏi của quý khách hàng về máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ tới Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa để được tư vấn về dịch vụ sửa máy bơm công nghiệp.

Dich Vu Sua Chua Bom Cong Nghiep 6 1 1

2. Lý do quý khách hàng nên lựa chọn Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa là địa điểm sửa chữa khi lỗi máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt 

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đã được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sửa máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt bởi những nguyên nhân và điểm mạnh vượt trội dưới đây: 

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa với phong cách làm việc chỉn chu, gọn gàng và luôn tuân thủ theo quy trình làm việc đã đề ra.    
  • Để quý khách hàng không phải chờ đợi lâu khi sử dụng dịch vụ tại Limosa, nhân viên tư vấn lúc nào cũng có thể tiếp nhận và xử lý thông tin cho quý khách hàng.  
  • Đến với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa, giá cả không còn là vấn đề làm cho quý khách hàng phải bận tâm nữa vì chi phí sửa chữa của chúng tôi đều là mức giá phù hợp và tối ưu nhất. 
  • Chính sách bảo hành tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ giúp quý khách hàng có thể khắc phục nhanh chóng và miễn phí những lỗi trục trặc phát sinh sau quá trình sửa chữa.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa cam kết 100% sử dụng các linh kiện thay thế vào máy móc của quý khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Quy trình diễn ra các bước của dịch vụ sửa chữa tại Limosa luôn được đơn giản hoá mà vẫn đầy đủ và đơn giản để quý khách có thể dễ dàng trải nghiệm.
  • Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy được nhiều chi nhánh sửa chữa của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa ở khắp các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Điều này sẽ giúp quý khách hàng không mất nhiều thời gian khi đến với lựa chọn sửa chữa ở cơ sở của chúng tôi. 
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng của của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin từ phía quý khách hàng với tinh thần làm việc nhanh chóng và khoa học nhất.   
sửa chữa máy bơm công nghiệp

Mong rằng quý khách hàng đã nhận được nhiều thông tin hơn về tình trạng máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt của trung tâm Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa. Bài viết trên Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa để phân tích kỹ lưỡng về những nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm công nghiệp bị kẹt cánh quạt một cách dễ hiểu nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ tới HOTLINE 1900 2276 để được bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Limosa - Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Limosa – Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Đánh Giá