Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông Võ Văn Hiếu – Giám đốc kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa.

Nhiều người đã sửng sốt khi nhìn thấy chiếc Tivi di động khác thường có tên LG StandbyME. Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc cách lắp đặt và cài đặt chiếc tivi này. Vì vậy, làm cách nào để cài đặt LG StandbyMe? Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa tìm hiểu hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cài đặt tivi di động LG StanbyMe trong bài viết tiếp theo!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Một số thông tin chi tiết về Tivi di động LG StanbyMe

LG StandbyME Tivi có thiết kế rất nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm nghe nhìn trước đây của LG. StandbyME đi kèm với màn hình 27 inch và chân đế có 5 bánh xe di chuyển để di chuyển. Hơn nữa, tiện ích này bao gồm một pin tích hợp với thời lượng pin lên đến 3 giờ, cho phép người tiêu dùng sử dụng sản phẩm mà không cần cắm dây vào nguồn điện.

Với màn hình 27 inch, bạn có thể xoay 180 độ, 130 độ, nghiêng 50 độ và nâng cao 20cm so với chiều cao tiêu chuẩn của chân đế. Kết quả là, bạn có thể thưởng thức tài liệu bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Vì hỗ trợ AirPlay, NFC, HDMI và USB, Tivi di động LG StanbyME không chỉ là một thiết bị nghe nhìn, nó còn là một trợ lý cá nhân lý tưởng cho cuộc sống làm việc và giải trí của người dùng. Do đó, bạn có thể sử dụng StandbyME ở mọi nơi, kể cả trong vườn, bởi sự phức tạp trong cài đặt và sử dụng bạn cần đọc qua một số hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cài đặt tivi di động LG StanbyMe trước khi bắt đầu sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cài đặt tivi di động LG StanbyMe

2.  Toàn bộ linh kiện sản phẩm Tivi di động LG StanbyME:

Khách hàng mua Tivi di động LG StandbyME sẽ nhận được các phụ kiện, phụ kiện và các hạng mục liên quan trước khi được hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cài đặt tivi di động LG StanbyMe:

  • Màn hình StandbyME của LG
  • Điều khiển từ xa đầu tiên
  • Chân đế di động
  • Ốc vít
  • Bộ đổi nguồn
  • Dây sạc
  • Bộ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cài đặt tivi di động LG StanbyMe
Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cài đặt tivi di động LG StanbyMe

3. Các bước hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cài đặt tivi di động LG StanbyMe:

3.1 Cách lắp đặt LG StanbyME:

Sau đây là cách hướng dẫn người dùng tự lắp đặt tivi di động LG StanbyME tại nhà vô cùng đơn giản.

Bước 1: Gắn giá đỡ vào giá đỡ.

Để gắn chân đế của thiết bị, hãy tháo các bộ phận khỏi bộ StandbyME, bao gồm giá đỡ, giá đỡ, vít và vít hiển thị. Bạn đặt giá đỡ vào lỗ tròn trên đế. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên làm việc nhẹ nhàng và với lực lượng vừa phải; không dùng lực quá mạnh có thể làm hỏng giá đỡ. Sau đó, đặt bốn vít vào mặt dưới của giá đỡ .

Bước 2: Đặt màn hình tivi di động LG vào giá đỡ.

Duỗi thẳng giá đỡ sau khi bạn đã gắn đế vào giá đỡ. Để thêm màn hình bổ sung, hãy quấn cáp ở cuối giá đỡ quanh trục theo chiều kim đồng hồ cho đến khi cáp còn lại có chiều dài chính xác. Sau đó, kết nối cáp được cắm vào hệ thống đầu vào của màn hình ở phía sau.

  • Xin lưu ý rằng sau khi nhập cáp, bạn sẽ buộc chặt nó bằng khớp nối. Mối liên hệ này nên hướng ra bên ngoài hơn là hướng vào bên trong.

Sau khi niêm phong kết nối, hãy đóng nắp bản lề của đế để che cáp mới được gắn vào. Sẽ nghe thấy tiếng “click” nếu nắp được đóng đúng cách.

  • Hãy lưu ý rằng kẹp kim loại của nắp sẽ được ẩn sau phần cáp.

Sau khi bịt kín nắp, vặn vít vào vị trí để giữ các mảnh lại với nhau.

Bước 3: Kết nối bộ sạc Tivi di động LG StandbyME.

Sau khi hoàn thành các quy trình trước đó, tất cả những gì còn lại là cắm bộ sạc để cấp nguồn cho Tivi và thiết bị hoạt động. Như vậy là chúng ta đã cài xong LG StandbyME.

3.2 Cách kết nối Internet cho tivi LG StanbyME

Sau đây là quy trình kết nối WiFi cho LG StandbyME:

Bước 1: Ở phía sau màn hình, nhấn nút khởi động StandbyME.

Bước 2: Ở bên phải màn hình cảm ứng, bạn nhấn nút Cài đặt hoặc trên điều khiển từ xa của tivi, bạn nhấn nút Cài đặt.

Bước 3: Vào Tùy chọn (Option) >> Tùy chọn mạng không dây (Network Option) >> Chọn mạng wifi không dây mà bạn muốn sử dụng.

Bước 4: Nhập Password >> Nhấn Connect. Khi kết nối thành công, biểu tượng wifi sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải.

Đó là tất cả hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cài đặt tivi di động LG StanbyMe. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển Tivi qua nhiều vị trí khác nhau và điều chỉnh góc độ cũng như chiều cao của màn hình Tivi sao cho phù hợp với tầm mắt của người xem. Mặt sau của màn hình cũng có đầu nối USB và cổng HDMI để xem tài liệu đa phương tiện.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cài đặt tivi di động LG StanbyMe

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đã hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cài đặt tivi di động LG StanbyMe. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc tìm hiểu LG StandbyME giá bao nhiêu, vui lòng truy cập Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa hoặc liên hệ theo HOTLINE 1900 2276 ngay khi có thể!.

Limosa - Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Limosa – Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Đánh Giá