Bạn đang cảm thấy lo lắng vì thảm văn phòng rất khó trong việc vệ sinh và giặt sạch? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt thảm tại Hải Phòng có uy tín và chất lượng? Hãy đến với trung tâm LIMOSA để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dịch vụ qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ giặt thảm Hải Phòng của trung tâm LIMOSA có những ưu điểm gì nổi bật?

Qua nhiều năm phát triển và khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường, trung tâm LIMOSA đã nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của khách hàng trên thị trường. Dịch vụ giặt thảm tại Hải Phòng của chúng tôi sở hữu những ưu điểm sau đây đã được khách hàng công nhận:

 • Sử dụng những thiết bị tân tiến, hiện đại nhất trên thị trường để sử dụng trong quá trình vệ sinh và giặt thảm.
 • Luôn có bộ phận nhân viên tư vấn túc trực 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Trung tâm LIMOSA là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng tốt nhất được khách hàng đánh giá cao hiện nay.
 • Các nhân viên tại trung tâm được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản qua từng khóa học từ cơ bản đến nâng cao để có thể đảm bảo việc thực hiện dịch vụ với phương thức chuẩn xác.
 • Quy trình thực hiện dịch vụ giặt thảm tại Hải Phòng được diễn ra theo cách thức chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả.
 • Bảng giá dịch vụ luôn được trung tâm LIMOSA niêm yết công khai trên trang web LIMOSA.vn để khách hàng có thể theo dõi cũng như tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ.
 • Chúng tôi cam kết tuyệt đối không để xảy ra tình trạng báo giá sai hoặc phát sinh thêm phụ phí trong quá trình thực hiện dịch vụ.
 • Nhân viên giặt thảm sẽ có mặt trong khoảng thời gian 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Ngoài việc được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, nhân viên tại trung tâm LIMOSA còn được đào tạo thêm về kỹ năng giao tiếp cũng như cung cách ứng xử với khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại trung tâm LIMOSA luôn nhận được sự đánh giá cao trên thị trường.
 • Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Trung tâm LIMOSA cung cấp dịch vụ trên hầu hết địa bàn tại Hải Phòng với tốc độ nhanh chóng.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ giặt thảm tại Hải Phòng của trung tâm LIMOSA diễn ra chuyên nghiệp, hiệu quả

Qua nhiều năm làm việc cũng như cung cấp dịch vụ giặt thảm, chúng tôi đã rút ra được quy trình thực hiện dịch vụ với những thao tác cơ bản nhưng vô cùng chuyên nghiệp sau đây:

 1. Bước 1: Dọn dẹp sơ bộ khu vực làm việc xung quanh, vệ sinh lại bề mặt thảm. Nhân viên tại trung tâm LIMOSA sẽ khảo sát xem tấm thảm cần giặt có chất liệu gì cũng nhu tình hình của tấm thảm hiện tại để đưa ra phương án giặt.

Sau đó nhân viên sẽ sử dụng thiết bị để hút bụi sơ qua bề mặt của thảm.

 1. Bước 2: Báo giá dịch vụ với khách hàng. Nếu như khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì tiến hành giặt thảm bằng máy giặt chuyên dụng. Nhân viên sẽ thực hiện việc giặt thảm bằng các thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.
 2. Bước 3: Sử dụng máy để hút sạch lại nước giặt cũng như hóa chất trên bề mặt thảm sau khi giặt xong.
 3. Bước 4: Sử dụng máy sấy công nghiệp để sấy cho bề mặt của thảm mau khô trở lại. Vệ sinh lại khu vực làm việc cũng như di dời vị trí ghế của nhân viên về đúng vị trí.
 4. Bước 5: Xuất trình hóa đơn thanh toán cho khách hàng.
 5. Bước 6: Sau ba ngày, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện để nhận phản hồi về dịch vụ cung cấp.

3. Một số vấn đề cần lưu ý khi giặt thảm văn phòng mà bạn cần biết

Dưới đây trung tâm LIMOSA sẽ giúp bạn điểm qua một số những lưu ý để thảm văn phòng được sạch sẽ và giữ được tuổi thọ cao hơn:

 • Bạn nên thường xuyên sử dụng máy hút bụi với công suất lớn để hút bụi cho thảm văn phòng. Điều này sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên trong lành hơn cũng như hạn chế tối đa vi khuẩn gây hại.
 • Nên sử dụng dịch vụ giặt thảm tại Hải Phòng thường xuyên để đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho môi trường làm việc, nhất là nơi tập trung đông người như văn phòng.
 • Tham khảo những cách giặt thảm khác nhau và lựa chọn phương án giặt phù hợp với chất liệu của thảm.
 • Nên xử lý các vết bẩn trên thảm một cách nhanh chóng.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ giặt thảm tại Hải Phòng của trung tâm LIMOSA. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0933 599 211 hoặc liên hệ trực tiếp qua website LIMOSA.vn để được tư vấn. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!