Trung tâm LIMOSA là một trong những trung tâm có tiếng trong làm dịch vụ giặt thảm tại Điện Biên bởi sự chất lượng và những thuận tiện mà dịch vụ mang lại. Bài viết dưới đây của trung tâm sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ giặt thảm này.

1. Khách hàng nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ giặt thảm tại Điện Biên

Để có thể mang lại sự hài lòng cho khách hàng thì trung tâm LIMOSA đã xây dựng dịch vụ giặt thảm trên tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất đến với khách hàng. 

Dưới đây sẽ là những lợi ích mà khách hàng sẽ được trải nghiệm nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt thảm của trung tâm chúng tôi.

 • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện, tư vấn đầy đủ và rõ ràng về dịch vụ cho khách hàng, đồng thời giải đáp các thắc mắc của khách hàng xoay quanh dịch vụ giặt thảm của trung tâm.

Trung tâm sắp xếp họ làm việc 24/24, các ngày trong tuần nên khách hàng có thể liên hệ đến trung tâm bất cứ lúc nào cũng sẽ có nhân viên tiếp nhận tư vấn đầy đủ.

 • Đội ngũ nhân viên giặt thảm của trung tâm LIMOSA đều là những người có nhiều kinh nghiệm, thành thạo việc, hiểu biết về các chất liệu làm thảm nên luôn có cách làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.
 • Dụng cụ dùng cho dịch vụ giặt thảm đều là các thiết bị hiện đại, an toàn làm sạch nhanh chóng tại chỗ các vết bẩn khó làm sạch. Các dụng cụ này đều được vệ sinh sạch sẽ trước khi mang đi sử dụng.
 • Các dung dịch dùng để giặt thảm đều có các thành phần hóa học an toàn cho da, không có chất độc hại, chất tẩy rửa mạnh nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và không gây hại cho môi trường.
 • Giá của dịch vụ giặt thảm tại Điện Biên của trung tâm đều được niêm yết rõ ràng trên website và tại trung tâm LIMOSA nên khách hàng có thể dễ dàng theo dõi được.

Khi giá có sự thay đổi thì trung tâm sẽ cập nhật ngay trên cả website và tại trung tâm để có thể thông tin sớm nhất đến cho khách hàng.

 • Dịch vụ giặt thảm tại Điện Biên của trung tâm có thời gian bảo hành từ 03 tháng đến 06 tháng. Trung tâm cam kết nếu là lỗi của nhân viên giặt thảm thì dịch vụ bảo hành sẽ miễn phí 100% công kiểm tra và khắc phục.
 • Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau dành tặng khách hàng, và có giảm giá cho những khách hàng quen của trung tâm hoặc khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều loại dịch vụ của trung tâm LIMOSA.
 • Ngoài địa chỉ tại Điện Biên thì trung tâm đã xây dựng nhiều cơ sở khác ở khắp các tỉnh thành phố trên cả nước để có thể phục vụ được cho nhiều khách hàng, mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng cho dịch vụ giặt thảm của chúng tôi.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ giặt thảm tại Điện Biên của trung tâm LIMOSA

Có nhiều khách hàng còn thắc mắc về quy trình mà trung tâm chúng tôi thực hiện dịch vụ giặt thảm này như thế nào. Nên trong phần này trung tâm sẽ liệt kê thành các bước đơn giản dưới đây để khách hàng dễ dàng hiểu được:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ đến trung tâm để yêu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm.
 • Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành tư vấn cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ giặt thảm thì trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành cử nhân viên đến ngay địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.
 • Bước 4: Nhân viên kiểm tra chất liệu thảm và tình trạng các vết bẩn để lựa chọn cách làm sạch và dung dịch làm sạch hiệu quả nhất.
 • Bước 5: Sau khi kiểm tra xong nhân viên giặt thảm của LIMOSA sẽ tiến hành hút sạch bụi trên thảm, phun dung dịch lên cho thấm rồi dùng máy chà chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn trên thảm.
 • Bước 6: Sau khi các vết bẩn đã được giải quyết xong thì nhân viên giặt thảm sẽ sử dụng quạt thổi khô để làm khô thảm và trải lại thảm cho khách hàng kiểm tra.
 • Bước 7: Nếu khách hàng đã hài lòng về dịch vụ của trung tâm thì nhân viên giặt thảm sẽ tiến hành thu phí như đã trao đổi từ trước và giao lại cho khách hàng giấy bảo hành cho dịch vụ.
 • Bước 8: Sau 03 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm sẽ gọi điện để lấy đánh giá của khách hàng về dịch vụ giặt thảm tại Điện Biên của trung tâm chúng tôi.

3. Các phương pháp giặt thảm phổ biến hiện nay

Tiếp theo, trung tâm LIMOSA sẽ giới thiệu cho bạn về các cách giặt thảm mà bạn có thể áp dụng để tự làm sạch cho thảm nhà mình.

 • Giặt thảm với phương pháp giặt khô: với phương pháp này đòi hỏi bạn phải biết về loại chất tẩy rửa khô và cách sử dụng nó trong giặt thảm vì nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không dùng đúng cách.

Đầu tiên, bạn cũng hút sạch sạch bụi trên thảm, trải một lượt chất tẩy rửa khô này lên rồi để cho nó thấm rồi dùng bàn chải chà sạch các vết bẩn. Khi đã đánh sạch các vết bẩn rồi bạn lại dùng máy hút bụi để hút các bụi bẩn ý ra.

Với cách này sẽ không cần dùng nước nên cũng không cần dùng quạt để làm khô. Tuy nhiên cách này đòi hỏi phải có hiểu biết về hóa chất nên nếu bạn lo ngại thì có thể chọn sử dụng dịch vụ giặt thảm tại Điện Biên của trung tâm để vấn đề này được giải quyết dễ dàng.

 • Giặt thảm bằng Baking soda: Bạn pha baking soda với giấm, nước rồi cho vào lọ xịt để xịt lên thảm rồi để chừng 5 phút cho ngấm. Sau đó bận dùng bàn chải để chà sạch các vết bẩn đó rồi dùng máy hút bụi để hút sạch tất cả.

Mong rằng bài viết trên đây của trung tâm LIMOSA đã giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm trong dịch vụ giặt thảm tại Điện Biên của trung tâm. Mọi thắc mắc về bài viết các bạn có thể liên hệ qua website hoặc gọi đến hotline 0933 599 211 nhé.