Điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại là một trong những tính năng hữu ích giúp bạn có thể điều khiển điều hòa mà không cần remote. Điều khiển điều hòa funiki bằng điện thoại có thể không? Câu trả lời là có nhé chúng ta có thể bật điều hòa Funiki mà không cần điều khiển. Hãy cùng điện lạnh Limosa tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Điều kiện để có thể điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại:

Ngoài việc điều khiển điều hòa Funiki bằng remote, bạn có thể sử dụng chính điện thoại của mình nếu như đáp ứng những nhu cầu sau:

Điện thoại của bạn đang chạy hệ điều hành Android đối với các máy như: Samsung, LG, Oppo, HTC, Xiaomi, Sony, Huawei…

Điện thoại của bạn đang chạy phiên bản IOS mới nhất hiện nay với các dòng máy iPhone.Điện thoại Android có trang bị cổng kết nối hồng ngoại.

Điện thoại Iphone phải được kết nối internet.

2.1 Phần mềm ASmart Remote IR for Android

ASmart Remote IR for Android là ứng dụng giúp biến điện thoại thông minh và máy tính bảng trở thành một chiếc điều khiển từ xa các thiết bị điện tử, đặc biệt là chiếc điều hòa Funiki của gia đình bạn. 

  • điều khiển điều hòa funiki bằng điện thoại 1

2. TOP 3 phần mềm điều khiển máy lạnh Funiki bằng điện thoại Android

ASmart Remote IR có giao diện thân thiện, trực quan, với mỗi tiện nghi đều có một trình điều khiển tùy biến nên bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được các tính năng trên màn hình. Hiện ASmart Remote IR for Android đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Cửa hàng CH Play. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này hoàn toàn dễ dàng.

2.2 Phần mềm Peel Smart Remote for Android

Peel Smart Remote là ứng dụng giúp biến chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android thành điều khiển điều hòa từ xa, mạnh mẽ, hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành và hiện đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. 

Hiện tại, Peel Smart Remote đã cán mốc 130 triệu người dùng và hơn 8 tỷ lệnh (các thao tác điều khiển TV được thực hiện với ứng dụng, mỗi thao tác là một lệnh) được thực hiện mỗi tháng. Và ứng dụng Peel Smart Remote này có khả năng tương thích cao nên có thể sử dụng cho hầu hết các máy điện thoại chạy Android như: Samsung, HTC, Oppo, Huawei, LG, Sony, Xiaomi… 

Chỉ như vậy thôi các bạn cũng đã hiểu được nó hữu dụng như thế nào rồi đúng không ?

2.3 Phần mềm Smart IR Remote – Anymote for Android

Smart IR Remote Anymote cho Android là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại từ xa qua mắt hồng ngoại được sử dụng khắp toàn cầu trên Smartphone cài Android 4.0.3 trở lên.

Ứng dụng này có khả năng “bắt chước” cách gửi các lệnh kích hoạt từ xa bằng hồng ngoại của các thiết bị như điều hòa, TV, Set Top Box, đầu DVD, BluRay, VCR, máy khuếch đại, máy thu AV, máy quay DSLR. Nó tổng hợp tất cả các phím điều khiển thành một thể thống nhất trên smartphone và biến nó trở thành chiếc điều khiển hoàn hảo cho mọi đồ điện tử trong gia đình. 

Phần mềm có khả năng tương thích cao, tuy nhiên ứng dụng này yêu cầu điện thoại của bạn phải chạy Android với phiên bản hệ điều hành tương đối cao.

Với khả năng điều khiển bằng điện thoại, điều hào funiki được người dùng rất ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó. Xem thêm bài viết điều hòa funiki có tốt không để đánh giá các tiêu chí khác nhé!

cách điều khiển điều hòa funiki bằng điện thoại
cách điều khiển điều hòa funiki bằng điện thoại.

3. TOP 3 phần mềm điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại iPhone

3.1 Phần mềm AnyMote Smart Universal Remote for IOS

Ứng dụng AnyMote được hãng Color Tiger phát triển nhằm giúp điều khiển các hãng điều hòa Panasonic, LG, Samsung,… thông qua 2 chế độ là mắt hồng ngoại và thông qua wifi.

3.1 Tính năng chính của AnyMote cho iPhone:

– Điều khiển điều hòa thông minh.

Hỗ trợ điều khiển qua mắt hồng ngoại và kết nối WiFi.

Điều khiển bằng giọng nói.

Tự động hóa các tác vụ.

Thao tác điều khiển đơn giản.

Giao diện hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

-Tích hợp trình chỉnh sửa chế độ điều khiển.

3.2. Phần mềm Smart TV Remote Control for IOS

Smart TV Remote Control hiện đang được đánh giá là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại Iphone có tính ổn định nhất. Điểm cộng của của ứng dụng đó là không chỉ hỗ trợ các điện thoại được tích hợp đèn hồng ngoại mà với điện thoại không có hồng ngoại, ứng dụng cũng cho phép điều khiển các thiết bị thông minh thông qua kết nối WiFi. 

Với giao diện sử dụng bắt mắt và thân thiện với người dùng. Bạn sẽ làm chủ chiếc máy lạnh nhà mình từ xa hoàn toàn mà không cần đến chiếc Remote quen thuộc. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này dễ dàng từ AppStore.

3.3. Phần mềm Tado Cooling for IOS

Thiết bị iOS có thể biến các thiết bị thành điều khiển điều hòa cơ động nếu bạn sử dụng Tado Cooling.

Tính năng chính của Tado Cooling:

Điều khiển điều hòa hoặc hệ thống sưởi thông minh.

Tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòng, và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng.

Tado sẽ luôn hiển thị trạng thái hiện tại ở trong phòng như độ ẩm và nhiệt độ, từ đó bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất.

Thay đổi thiết lập điều hòa hoặc máy sưởi mọi lúc mọi nơi.

điều khiển điều hòa funiki bằng điện thoại

Nếu như trong quá trình sử dụng, điều hòa báo lỗi thì hãy tra cứu bảng mã lỗi điều hòa funiki mà Limosa đã tổng hợp để có thể khắc phục kịp thời.

Limosa mong rằng sau bài viết này bạn đã biết thêm thông tin về điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ tới website limosa.vn hoặc gọi điện thoại đến số 📞hotline: 1900 2276 – 0933.599.211 để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam