Các robot hút bụi hàng trưng bày có giá khá phải chăng so với các sản phẩm mới. Vì vậy, có thể nhiều người sẽ thắc mắc có nên mua robot hút bụi hàng trưng bày hay không? Nếu khách hàng đang quyết định sản phẩm này và quan tâm đến chất lượng, độ bền thì hãy đọc bài viết này cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa để tự tin lựa chọn món đồ này nhé!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Tìm hiểu về đặc điểm của robot hút bụi hàng trưng bày.

Có nên mua robot hút bụi hàng trưng bày không? Để giải đáp thắc mắc này, khách hàng cần nắm rõ những ưu nhược điểm của sản phẩm sắp được nêu rõ sau đây.

1.1. Robot hút bụi hàng trưng bày là gì?

Robot hút bụi hàng trưng bày là các sản phẩm robot hút bụi được các nhà bán lẻ và nhà sản xuất sử dụng để trình diễn tại cửa hàng. Mục đích của những sản phẩm này là mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm họ muốn mua. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu  của mình.

Ngày hết hạn của robot hút bụi hàng trưng bày có thể thay đổi tùy theo tuổi thọ của sản phẩm. Nếu thời gian hiển thị dài có thể xảy ra các vấn đề như trầy xước hoặc bụi bẩn trên bề mặt robot hút bụi, tuổi thọ pin kém. Tuy nhiên, do tính chất của sản phẩm tương đương với sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa bóc seal.

1.2. Ưu và nhược điểm của robot hút bụi hàng trưng bày.

Dưới đây là chi tiết các ưu và nhược điểm giúp bạn dễ dàng đánh giá có nên mua robot hút bụi hàng trưng bày hay không.

Ưu điểm:

 • Giá thanh lý sẽ tương đối thấp: Giá dao động từ 1 triệu, 2 triệu,…
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc mua sản phẩm chưa bóc seal, chủ sở hữu robot hút bụi được trưng bày có thể được giảm giá tới 20-50% mà vẫn đảm bảo vận hành và bảo hành.
 • Đảm bảo chất lượng và thiết kế: Các sản phẩm trưng bày được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chức năng và hình thức của chúng còn nguyên vẹn trước khi vận chuyển.

Nhược điểm:

 • Không có nhãn dán: Điều này là chắc chắn vì đây là sản phẩm đã qua sử dụng.
 • Có thể có những vết xước nhẹ ở bề ngoài: Vì đây là sản phẩm được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm cho khách hàng nên không thể tránh khỏi những vết xước nhẹ ở bề ngoài do va chạm trong quá trình sử dụng.
Tìm hiểu về đặc điểm của robot hút bụi hàng trưng bày

2. Robot hút bụi hàng trưng bày có phải là sản phẩm đã qua sử dụng hay không?

Nếu bạn vẫn còn đắn đo có nên mua robot hút bụi hàng trưng bày bởi lo lắng sản phẩm đã qua sử dụng kém bền, kém chất lượng thì hoàn toàn không đúng. Mặc dù có mức giá thấp nhưng robot hút bụi được trưng bày là sản phẩm thử nghiệm và chưa hoạt động đầy đủ vì chúng đang thử nghiệm thiết bị trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên, robot hút bụi được trưng bày là mới hoàn toàn đến 90%, vì khách hàng thường chỉ có cơ hội quan sát hoặc chạm trực tiếp vào robot hút bụi trong vài giây và xem sản phẩm hoạt động như thế nào. Điều này được coi là rất khác so với sản phẩm được trả lại hay hàng đã qua sử dụng.

Robot hút bụi hàng trưng bày có phải là sản phẩm đã qua sử dụng hay không

3. Vậy có nên mua robot hút bụi hàng trưng bày?

Đối với tùy trường hợp mà bạn nên hoặc không nên mua robot hút bụi hàng trưng bày.

3.1. Nên mua:

Đối với một số khách hàng, việc  đợi sản phẩm robot hút bụi trưng bày hết hạn là một cách để giảm chi phí phù hợp và những khách hàng này thường thuộc phân khúc sau:

 • Hạn chế về tài chính: Thuộc phân khúc khách hàng không có thu nhập cao hoặc đang gặp khó khăn về tài chính nhưng vẫn mong muốn sở hữu một chiếc robot hút bụi để hỗ trợ công việc hàng ngày.
 • Không quá khắt khe khi mua máy: Đối với những người này, hình thức bên ngoài của sản phẩm không quan trọng lắm nên một số khuyết điểm về mặt thẩm mỹ do là sản phẩm đã qua sử dụng không phải là vấn đề với họ.
 • Biết lựa chọn sản phẩm uy tín và nơi mua: Với nhà bán lẻ uy tín, người mua tiếp tục được hưởng lợi từ các chính sách bảo hành, bảo trì hàng mới, nguyên seal khi mua hàng trưng bày.
 • Muốn mua được hàng chính hãng với giá rẻ hơn: Nhiều người muốn mua được hàng chính hãng nhưng lại hết hàng với giá thấp hơn bình thường.

3.2. Không nên mua:

Bạn có thể muốn tránh mua các sản phẩm robot hút bụi hàng trưng bày khi:

 • Kinh tế hưng thịnh: Người dân có điều kiện kinh tế khá giả không nên lựa chọn sản phẩm này mà nên sở hữu sản phẩm có tem niêm phong để đảm bảo chất lượng sản phẩm được đảm bảo 100%.
 • Cần phải vận hành máy đúng cách: Ở trạng thái này, sản phẩm trưng bày luôn có những lỗi kỹ thuật không mong muốn nên chắc chắn không phù hợp với bạn.
 • Không biết chọn sản phẩm uy tín hay mua ở đâu: Khi mua được sản phẩm trưng bày chất lượng, người mua cần biết cách lựa chọn, kiểm tra máy và nhà bán lẻ uy tín nào đảm bảo rằng họ sẽ mua được.

Sở hữu robot hút bụi hàng trưng bày là giải pháp tiết kiệm chi phí được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ có nên mua robot hút bụi hàng trưng bày trong bài viết trên, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi mua thiết bị này cho gia đình sử dụng.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa robot hút bụi của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa robot hút bụi

👉 Sửa máy hút bụi

👉 Sửa máy hút bụi cầm tay

👉 Thay pin robot hút bụi

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)