Dán màn hình cho chiếc laptop của bạn có thật sự là cần thiết hay không? Trong bài viết dưới đây thì Limosa sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc của các bạn về vấn đề có nên dán màn hình laptop hay không nhé.

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Lợi ích của việc dán màn hình laptop?

Để trả lời cho câu hỏi có nên dán màn hình laptop hay không thì hãy điểm qua những lợi ích từ việc này mang tới nhé. 

Việc mà các bạn dán màn hình cho laptop có rất là nhiều lợi ích hơn bạn tưởng tượng, những miếng dán từ tính ngoài việc để bảo vệ cho máy không bị xước, nó còn có chức năng để bảo vệ cho mắt của bạn khỏi tia bức xạ.

  • Dán màn hình cho laptop để có thể bảo vệ được tốt hơn.

Với các loại sản phẩm miếng dán màn hình laptop cảm ứng chất lượng, laptop của các bạn sẽ luôn được bảo vệ một cách tốt nhất có thể, ngay chính cả bạn cũng không thể nào ngờ được thiết bị của mình lại luôn sáng bóng được như thế.

Miếng dán laptop mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm của miếng dán từ tính có 3 lớp, nó cũng có khả năng để bảo vệ tốt với chất liệu nhựa chống sước siêu bền, có khả năng để chịu nhiệt rất tốt cũng như là ít bị hư hỏng ngay cả khi mà bạn sử dụng miếng dán trong khoảng thời gian dài.

  • Dán màn hình cho laptop để có thể chống xước và bụi bẩn cho thiết bị của bạn

Khi mà bạn đã mua được cho mình một chiếc laptop thì số chi phí mà bạn phải bỏ ra là khóa lớn, khi mà nó bị hư hỏng thì các bạn cũng sẽ phải bỏ ra cho việc sửa chữa máy tính một số tiền không nhỏ để mà có thể sửa chữa được cho thiết bị của mình vậy thì tại sao mà bạn lại không nên bỏ ra một chi phí nhỏ hơn để nó có thể bảo vệ được cho thiết bị của mình có thể được tốt hơn, những nỗi lo của các bạn về máy tính như là màn hình của máy tính bị trầy xước khi mà nó cọ sát với các vật liệu cứng, hay là khi mà máy tính của bạn bị bám bủi bẩn gây ra nhiều tác hại đến cho linh kiện ở trong máy sẽ không còn nữa với một miếng dán màn hình vô cùng chất lượng. Thiết bị laptop của bạn cũng sẽ nổi bật ở giữa đám đông khi mà nó có một vẻ ngoài sáng bóng như mới, chắc chắn rằng là những giây phút giải trí nó sẽ giúp cho bạn được thoải mái hơn bao giờ hết.

  • Dễ dàng để thay thế

Đối với những loại miếng dán có từ tính, nó không hề dùng keo để dán và khiến cho thiết bị của bạn bị bám bẩn vào mỗi khi thay thế, khi mà bạn bóc miếng dán cũ ra thì thiết bị của bạn sẽ không khác gì như mới, vì thế nên là khi mà bạn bỏ cái miếng dán bị cũ đi, bạn có thể dễ dàng để lột bỏ và thay thế vào miếng dán cũ thành một miếng dán mới, điều đó sẽ có thể giúp được thiết bị của bạn mới như ban đầu.

  • Giảm được các tia bức xạ và bảo vệ cho đôi mắt của bạn

Màn hình của laptop thông thường vốn sẽ có nhiều khá nhiều tia bức xạ khiến cho mắt và da của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ, chính những miếng dán màn hình tưởng chừng như đơn giản này lại là một bức chắn để bảo vệ được vô hình và vô cùng hiệu quả, nó sẽ giúp cho bạn giảm được các tác nhân đã gây hại tới cho sức khỏe của bạn.

  • Tăng được cho máy tính độ bền bỉ

Tất nhiên thì dán màn hình cho laptop có khả năng sẽ bảo vệ được cho thiết bị của bạn vô cùng tốt, miếng dán màn hình cho laptop mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn được thiết kế với 70% là từ tính cùng với đó là 30% keo tản nhiệt, nó sẽ giúp cho khả năng tản nhiệt của máy tính tốt hơn, khi máy đang hoạt động trong một thời gian dài, chắc chắn rằng chiếc thiết bị của bạn cũng không bị quá nóng và gây ra ảnh hưởng đến cho tuổi thọ của chiếc máy tính.

Vậy là bạn đã có thể trả lời cho thắc mắc có nên dán màn hình laptop cảm ứng rồi. Theo đó, tại sao mà bạn lại không thử đi tìm kiếm một số loại miếng dán màn hình cho máy tính chất lượng để có thể bảo vệ được cho laptop yêu quý của mình.

2. Giá của miếng dán màn hình cho laptop là bao nhiêu tiền?

Hiện tại thì ở chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các dịch vụ về miếng dán màn hình cho laptop với các chế độ bảo hành lên đến 3 tháng. Chi tiết thì các bạn hãy xem tại đây nhé: Combo Dán Film + Dán Màn Hình cho Máy Tính

Bạn cũng Có thể thấy được rằng là miếng dán màn hình laptop tuy nó chỉ là một loại phụ kiện nhỏ nhưng mà giá trị sử dụng của nó không phải là ít trong việc để bảo vệ cho màn hình thiết bị của bạn chống lại các sự trầy xước, bụi bẩn và góp phần để kéo dài được tuổi thọ hơn cho laptop. Vậy là các bạn đã có thể tìm thấy được cho mình một lý do có nên dán màn hình laptop hay không rồi đấy.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn có nên dán màn hình laptop hay không. Để biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích và các thắc mắc thì hãy để lại comment ở phía dưới cho Limosa nhé!

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam