Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sửa lỗi c51 máy giặt Toshiba. Đồng thời, sẽ có những đánh giá về dịch vụ sửa chữa máy giặt của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa, một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Lỗi c51 máy giặt Toshiba là gì?

Trước khi đi vào chi tiết về lỗi c51 máy giặt Toshiba và cách sửa nó, hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của mã lỗi này. Đèn báo C51 hiện lên ngay khi khởi động hoặc sau vài phút máy chạy, nhấp nháy trên màn hình để báo hiệu vấn đề về bộ phận cấp nước. Nguyên nhân có thể do nước yếu, đường ống cấp bị gãy, van cấp nước bị bẩn hoặc hỏng, hoặc bo mạch không truyền điện xuống van.

Lỗi c51 máy giặt Toshiba là gì

2. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi c51 máy giặt Toshiba

Dưới đây là nguyên nhân và cách sửa lỗi c51 máy giặt Toshiba:

2.1. Lỗi do cấp nước yếu

Nguyên nhân:

Lỗi c51 có thể xuất hiện khi máy giặt Toshiba của bạn đang hoạt động nhưng không có nước chảy vào. Điều này có thể do đường cấp nước của bạn bị tắc hoặc máy giặt hoạt động trong thời gian cao điểm . Khi máy giặt không nhận được đủ lượng nước cần thiết, nó sẽ báo lỗi c51 để thông báo về tình trạng này.

Cách khắc phục:

Bạn có thể kiểm tra và làm sạch đường cấp nước của máy giặt Toshiba. Nếu bạn nhận thấy đường ống bị tắc, hãy vệ sinh chúng hoặc gọi dịch vụ sửa chữa để xử lý vấn đề này. Bạn cũng nên kiểm tra áp lực nước tại vòi nước và đảm bảo nó đủ mạnh để cấp nước cho máy giặt hoạt động.

2.2. Lỗi do van cấp nước bị bẩn hoặc đã hỏng

Nguyên nhân:

Van cấp nước trên máy giặt Toshiba có nhiệm vụ điều chỉnh lượng nước được cấp cho máy giặt. Nếu van này bị bẩn hoặc hư hỏng, nó có thể gây ra lỗi c51 trên máy giặt Toshiba. Điều này có thể xảy ra khi van bị tắc bằng cặn hay các vật thể nhỏ khác.

Cách khắc phục:

 Có thể tháo rời van và làm sạch nó hoặc thay thế bằng van mới. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kiến thức về việc sửa chữa máy giặt, hãy gọi dịch vụ sửa chữa để xử lý vấn đề này.

2.3. Lỗi do mạch không có điện truyền xuống van cấp nước

Nguyên nhân:

Máy giặt Toshiba của bạn có thể báo lỗi c51 khi mạch điện không truyền được điện cho van cấp nước. Điều này có thể xảy ra khi máy giặt của bạn được sử dụng trong một thời gian dài, mạch điện nên các dây cáp điện bên trong máy bị đứt hoặc mối hàn bị lỏng.

Cách khắc phục:

Về đề này cần người có chuyên môn và kinh nghiệm xử lý. Nên để có thể khắc phục lỗi tốt nhất, bạn nên liên hệ với các trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Toshiba để yêu cầu thay thế mạch điện mới cho máy giặt của bạn.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi c51 máy giặt Toshiba

3. Ưu điểm khi khách hàng chọn Limosa để sửa lỗi c51 máy giặt Toshiba

3.1. Chất lượng dịch vụ tốt

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Họ không chỉ giúp khách hàng sửa lỗi c51 mà còn giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy giặt.

3.2. Đảm bảo linh kiện chính hãng

Trung tâm Limosa luôn sử dụng các linh kiện chính hãng khi thay thế cho máy giặt của khách hàng. Điều này giúp đảm bảo tính ổn định và độ bền của máy giặt trong thời gian dài.

3.3. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thay vì tự sửa chữa và mất nhiều thời gian tìm hiểu và điều tra nguyên nhân lỗi c51, bạn có thể gọi đến
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa để được xử lý nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đồng thời, chi phí sửa chữa tại đây cũng rất hợp lý so với các đơn vị khác.

3.4. Dịch vụ sau bán hàng tốt

Bên cạnh việc sửa chữa máy giặt, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như vệ sinh, bảo trì định kỳ và tư vấn sử dụng máy giặt. Điều này giúp đảm bảo cho máy giặt của bạn luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ.

Trên đây là những thông tin về cách sửa lỗi c51 máy giặt Toshiba mà chúng ta cần biết. Và đừng quên, khi cần sửa chữa máy giặt, hãy gọi ngay đến Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa máy giặt của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa máy giặt

👉 Sửa máy giặt LG

👉 Vệ sinh máy giặt

👉 Sửa máy sấy quần áo

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)