Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông Võ Văn Hiếu – Giám đốc kỹ thuật Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa.

Ngày nay, lò vi sóng đã trở thành công cụ đắc lực của các bà nội trợ. Nhưng một ngày đẹp trời công cụ đắc lực ấy bị hư không lên điện dù bạn đã ghim chui cấm vào ổ điện, lúc này bạn lại cần hâm đồ ăn thì phải làm sao? Đừng lo lắng hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng không vào điện nhé.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng không vào điện

Tình trạng lò vi sóng không vào điện khá thường gặp ở các gia đình, có nhiều nguyên do gây ra để biết được đâu là nguyên nhân chính chúng ta cần kiểm tra tỉ mỉ để đưa ra kết luận.

1.1. Nguyên nhân lò vi sóng không vào điện

 • Dây điện bị đứt: Dây điện lò vi sóng đôi khi bị đứt vì chuột cắn hoặc do các tác động vật lý khiến dây dẫn nguồn điện bị hở ở một vị trí nào đó làm cho nguồn điện không thể dẫn điện vào lò.
 • Các linh kiện bên trong lò vi sóng bị hư: lò vi sóng sử dụng lâu ngày chịu tác dụng nhiệt trong thời gian dài làm cho lá đồng bị biến dạng không thể dẫn điện cho lò vi sóng, hay do board nguồn gặp sự cố, cầu chì nhiệt bị nóng không thể tiếp nhận nguồn điện, biến áp bị hỏng,… và nhiều nguyên nhân khác làm lò vi sóng không vào điện.
nguyên nhân lò vi sóng không vào điện

1.2. Cách sửa lò vi sóng không vào điện

 • Đối với vấn đề liên quan đến dây dẫn điện các bạn hãy dùng vít/bút thử điện để kiểm tra nguồn điện có truyền vào lò vi sóng không hay đang bị ngắt đoạn ở khúc nào để tiến hành thay thế dây điện khác.
 • Đối với các linh kiện bên trong lò vi sóng cần kiểm tra cẩn thận từng chi tiết, từng linh kiện để xem linh kiện nào đang gặp trục trặc để tìm ra cách sửa lò vi sóng không vào điện hoặc thay thế linh kiện mới để lò vi sóng có thể hoạt động lại như bình thường.

Cấu tạo bên trong lò vi sóng rất phức tạp và khó sửa chữa nếu bạn không rành về điện thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa để được hỗ trợ sửa lò vi sóng.

cách sửa lò vi sóng không vào điện

2. Ưu điểm khi lựa chọn sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ cách sửa lò vi sóng không vào điện, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được các ưu điểm sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm:

 • Khách hàng luôn được tư vấn tận tình, hỗ trợ cách sửa lò vi sóng không vào điện và kiểm tra miễn phí.
 • Nhân viên kỹ thuật làm việc theo đúng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, Kỹ thuật viên được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên có nhiều kinh nghiệm để thấu hiểu mọi vấn đề khó khăn khách hàng đang gặp phải và đưa ra cách sửa lò vi sóng không vào điện.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng luôn túc trực 24/7 sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc khách hàng cần đến sự hỗ trợ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
 • Mức chi phí trung tâm đưa ra được nhiều khách hàng hài lòng vì dịch vụ chất lượng nhưng giá lại rẻ. So với các nơi sửa chữa khác trung tâm luôn cố gắng để tối ưu chi phí cho khách hàng.
 • Chính sách bảo hành 12 tháng cho dịch vụ sửa chữa của trung tâm, trong thời gian bảo hành trung tâm hỗ trợ sửa chữa miễn phí, và thay mới linh kiện.
 • Quá trình tiếp nhận thông tin sửa chữa đến khi sửa xong chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, khách hàng có thể nhận lại lò ngay trong ngày.
 • Trung tâm phân bổ nhân lực ở khắp mọi nơi, mọi khu vực như TP HCM, Bến Tre, Bình Dương, Hà Nội,… dù ở đâu thợ vẫn đến tận nơi sửa chữa. Khách hàng chỉ cần ở nhà thợ sẻ đến tận nơi sửa chữa sau 15 – 30 phút khách hàng gọi cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa.
 • Hoàn tiền 100% nếu trung tâm đã sửa chữa mà không khắc phục được tình trạng hư hỏng.
 • Chính sách giá luôn được công ty đăng công khai nên khách hàng không cần lo lắng bị hét giá trên trời hay bị báo giá cao để ăn chặn. Chúng tôi luôn đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng để khách hàng yên tâm khi mua dịch vụ của chúng tôi.

Khi khách hàng cần chúng tôi luôn cung cấp cách sửa lò vi sóng không vào điện với mức giá phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Vì vậy khách hàng đừng ngần ngại hãy gọi cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa để được giúp đỡ.

Trên đây là những chia sẻ từ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử limosa về cách sửa lò vi sóng không vào điện nếu như bạn đang gặp sự cố với lò vi sóng nhà mình hãy liên hệ HOTLINE 1900 2276 hoặc truy cập website limosa.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn xử lý kịp thời. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Limosa - Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Limosa – Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Đánh Giá