Bạn mới mua bình nóng lạnh shc nhưng không biết cách sử dụng nó như thế nào? Nếu vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này dưới đây của trung tâm điện lạnh Limosa nhé! Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bình nóng lạnh shc đạt hiệu quả như bạn mong đợi.

limosa

1. Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh Shc

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bình nóng lạnh shc đơn giản và hiệu quả, cụ thể như sau:

–  Trước khi sử dụng bình nóng lạnh, bạn cần phải bật công tắc của bình nóng lạnh, nếu nhận thấy đèn led của bình nóng lạnh shc hiển thị màu xanh chứng tỏ máy đang hoạt động một cách bình thường

–  Đối với bình nóng lạnh trực tiếp bạn nên kiểm tra xung quanh của bình nóng lạnh, có những dấu hiệu bất thường gì hay không. Sau đó hãy tiếp tục sử dụng

–  Tiếp theo., bạn hãy nhấn vào nút “ test” để xem hệ thống chống giật của bình nóng lạnh có hoạt động tốt hay không. Nếu vẫn hoạt động ổn định bình thường thì hãy nhấn nút “reset” 

–  Tuy nhiên, nếu bạn thấy đèn báo đỏ thì bạn không nên sử dụng bình nóng lạnh. Hãy gọi ngay đến dịch vụ của trung tâm điện lạnh Limosa để khắc phục một cách kịp thời.

–  Tiếp theo, bạn hãy mở van của bình nóng lạnh shc , van này sẽ cấp nước cho vòi sen và các vòi khác để cung cấp nước đến tay người dùng.

–  Điều chỉnh và lựa chọn mức nhiệt độ theo yêu cầu, chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn mức nhiệt độ trung bình để thanh nhiệt trở của bình nóng lạnh được hoạt động một cách tốt hơn

–  Khi bạn thực hiện xong tất cả mọi thứ ở các bước trên, bạn có thể tự do tận hưởng trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

–  Đến khi gia định bạn không còn ai sử dụng nữa, bạn có thể tắt công tắc của bình nóng lạnh, cho đến lúc sử dụng lại thì hãy bật. Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện.

–  Hãy tham khảo về những hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh shc của chúng tôi trên đây để sử dụng bình nóng lạnh mang lại hiệu quả tối đa và an toàn nhất nhé!

Có nên sử dụng bình nóng lạnh

2. Những điều cần lưu ý khi mua và cách sử dụng bình nóng lạnh Shc

Với hệ thống cảm biến nhiệt thông minh của bình nóng lạnh thương hiệu shc, có chức năng tự động bật tắt nguồn điện hoặc có thể cài đặt chế độ và thời gian tắt tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng.

Để cách sử dụng bình nóng lạnh shc tiết kiệm điện đạt đến mức tối đa nhất, Limosa sẽ mách bạn một số mẹo như sau:

–  Nên lựa chọn dung tích của bình nóng lạnh shc phù hợp với không gian và số lượng thành viên sử dụng của gia định bạn. Nếu bạn ít thành viên thì hãy chọn những bình nóng lạnh có dung tích nhỏ vừa và ngược lại. Ví dụ gia đình của bạn có 4 người và có 2 phòng tắm, thì hãy chọn bình nóng lạnh shc có dung tích là 20 lít, gia đình 6 người, 2 phòng tắm thì nên chọn loại 30 lít.

–  Nên bật bình nóng lạnh shc khi có nhu cầu sử dụng, còn lại bạn có thể tắt bình nóng lạnh khi không cần thiết để tránh được những rủi ro xảy ra và tiết kiệm điện một cách tối đa nhất.

–  Nên hạ nhiệt độ làm nóng của nước bình nóng lạnh, việc hạ nhiệt độ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ hoạt động của bình nóng lạnh

–  Để tránh lãng phí, bạn nên bật bình nóng lạnh trước 10 đến 15 phút khi sử dụng bình nóng lạnh shc

–  Nên sử dụng kết hợp với máy năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện một cách tối đa hơn.

Bình nóng lạnh có tốt không

3. Những rủi ro thường gặp khi sử dụng bình nóng lạnh Shc

Chỉ tham khảo những hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh shc ở trên thì không đủ, bạn cần phải để ý những dấu hiệu hư hỏng đột ngột trong cách sử dụng bình nóng lạnh shc tại nhà, cụ thể như sau:

–  Bình nóng lạnh shc không vào nguồn, bật không lên, không thể hoạt động

–  Bình nóng lạnh shc có dấu hiệu bị rò rỉ điện ra bên ngoài

–  Máy nóng lạnh hoạt động quá tải khi bật điện bình 24/24

–  Vòi sen của bình nóng lạnh shc không chảy đều, nước yếu, không thể điều chỉnh được các chế độ của vòi sen

–  Đã điều chỉnh nhiệt độ nóng nhưng nước vẫn không nóng.

Sửa bình nóng lạnh

–  Bình nóng lạnh không hoạt động theo đúng mức nhiệt đã yêu cầu

–  Bình nóng lạnh bị chập điện, gây giật điện nguy hiểm đến người tiêu dùng

–  Thanh nhiệt của bình nóng lạnh bị đóng nhiều cặn bã và bụi bẩn

–  Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước ra ngoài

–  Có dấu hiệu phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động

Khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường của bình nóng lạnh Shc trong quá trình sử dụng, bạn hãy lập tức tắt công tắc bình nóng lạnh và gọi điện ngay đến trung tâm điện lạnh Limosa nhé!

Với kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được trang bị đầy đủ các vật dụng, thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giải quyết mọi khó khăn của bạn khi sử dụng bình nóng lạnh một cách an toàn và triệt để.

Vừa rồi là những thông tin hướng dẫn cách sử dụng bình nóng lạnh shc của trung tâm điện lạnh Limosa. Mong rằng sẽ giải đáp được mọi thắc mắc mà bạn đang cần.

Limosa nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà tại tất cả các quận huyện tại TPHCM, cũng như tất cả các hãng bình nóng lạnh có mặt trên thị trường hiện nay bao gồm: Ariston, Ferroli, Rossi, Asanzo, Panasonic, Kangaroo,… Tham khảo ngay các dịch vụ nổi bật của chúng tôi:

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 2276 để được tư vấn đặt lịch.

điện lạnh limosa