Wifi khiến cho việc truy cập internet của bạn nhanh hơn, tiết kiệm dung lượng pin hơn nhiều nhưng không phải đi đâu cũng có sẵn wifi để sử dụng. Bài viết dưới đây Limosa sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy mật khẩu wifi đơn giản, dễ dàng. 

Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam

1. Cách bẻ khóa wifi với chìa khóa vạn năng trên CH Play (dành cho Android)

Hiện tại thì ứng dụng này chỉ mới hỗ trợ trên CH Play của nền tảng Android, nó có công dụng chủ yếu là dò tìm mật khẩu wifi xung quanh để giúp cho người dùng có thể xem được mật khẩu wifi.

Ứng dụng CH Play này còn giúp người dùng dễ dàng xem được cường độ tín hiệu của wifi mà mình đang muốn sử dụng cũng như có thể kiểm tra được độ an toàn để đảm bảo rằng wifi đó sẽ không chứa bất kỳ mã độc nào. 

Bên cạnh đó, thì ứng dụng Wifi Chìa khóa vạn năng này sẽ còn được tích hợp thêm mục Bản đồ giúp có thể hiển thị những địa điểm có wifi và mật khẩu đăng nhập wifi mà người khác đã chia sẻ lên.

mở khóa mật khẩu wifi

2. Cách biết mật khẩu Wifi với ứng dụng Wifi Master Key

Cách lấy mật khẩu wifi tiếp theo Limosa chia sẻ là sử dụng ứng dụng Wifi Master Key, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí ở cả trên nền tảng Android và IOS.

Về nguyên lý hoạt động của ứng Wifi Master Key này khá đơn giản, cơ bản thì đây là một danh bạ khổng lồ được người dùng chia sẻ những mật khẩu wifi mà họ đã từng sử dụng hoặc là từng biết.

Với tính năng nổi bật, thao tác sử dụng dễ dàng, ứng dụng Wifi Master Key này đã thu hút lượng người sử dụng lớn, từ đó giúp tạo ra một kho mật khẩu wifi với hơn 10.000 địa chỉ cũng như thông tin được người dùng cập nhật và chia sẻ lên với nhau liên tục.

Giao diện của ứng dụng Wifi Master Key khá đơn giản, theo đó sau khi download về máy và mở lên (bạn phải bật dữ liệu điện thoại hoặc có kết nối mạng), thì bạn sẽ thấy một danh sách những điểm phát wifi gần xung quanh bạn hiện ra với ô “Kết nối” kế bên thể hiện các điểm wifi có thể truy cập cũng như sử dụng miễn phí được.

Cách phá mật khẩu wifi với ứng dụng Wifi Master Key như sau:

 • Bạn download app Wifi Master Key về IOS cũng như Android của mình.
 • Hãy tắt wifi của điện thoại và sử dụng dữ liệu di động thay thế để vào ứng dụng, lúc này thì bạn sẽ chờ cho máy quét một lượt những điểm wifi gần bạn nhất.
 • Bạn có thể kết nối vào những wifi có biểu tượng của Wifi Master Key ở ngay bên dưới mà sẽ không cần nhập mật khẩu, như vậy là bạn đã hoàn thành cách lấy mật khẩu wifi rồi đấy. 
mở mật khẩu wifi bằng masterkey

3. Cách biết mật khẩu Wifi trên máy tính với JumpStart

Một cách lấy mật khẩu wifi trên máy tính khác đó là sử dụng phần mềm JumpStart. với cái tính năng dò tìm và tiến hành lấy mật khẩu một cách dễ dàng.

Tính năng chính của phần mềm JumpStart nay cụ thể như sau:

 • Dò tìm, hack mật khẩu wifi
 • Tự động quét những mạng wifi để truy tìm mật khẩu
 • Áp dụng với modem bật chế độ WPS
mở mật khẩu wifi bằng jumpstart

4. Cách lấy mật khẩu wifi bằng ứng dụng Test trên Android

Ứng dụng Test này có thể kiểm tra bảo mật wifi cũng như mở khóa wifi để sử dụng. Wifi Test sẽ chỉ mới có ở Android và vẫn có điểm hạn chế khi chỉ có thể mở khóa được những mật khẩu có độ bảo mật thấp. 

Về thao tác trên ứng dụng này cũng khá đơn giản và tượng tự như các app bẻ khóa mật khẩu wifi khác, bao gồm như là truy cập, bật định vị và có thể tiến hành dò quét wifi. Với mỗi điểm hiển thị, thì ứng dụng này sẽ thể hiện thông tin cho bạn biết được rằng wifi này có hỗ trợ hay không và cường độ của nó như thế nào

Với Wifi Test, thì hiện có 3 mức độ gồm Wifi không hỗ trợ, Wifi có hỗ trợ và Wifi có tỉ lệ thành công cao. Sau khi đã lựa chọn xong wifi mà bạn muốn kết nối rồi thì ứng dụng này sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút để có thể mở khóa wifi thành công.

mở mật khẩu wifi bằng test trên android

5. Cách biết mật khẩu Wifi trên laptop bằng Aircrack-Ng 

Aircrack-Ng là một gói phần mềm gồm máy dò, công cụ phân tích, trình thám thính và hỗ trợ bẻ khóa WEP và WPA/WPA2-PSK sử dụng cho mạng LAN không dây 802.11. 

Đây là 1 bộ công cụ sử dụng để mở khóa mật khẩu wifi trên laptop hoặc là máy tính để bàn khá hiệu quả khi kết hợp nó với những bộ điều khiển giao diện mạng không dây có tích hợp trình điều khiển, có hỗ trợ giám sát thô và có thể thám thính được các lưu lượng 802.11a, 802.11b và 802.11g.

Cách lấy mật khẩu wifi với bộ công cụ này như sau: 

 • Bạn thiết lập chế độ Monitor Mode – Airmon – Ng cho Adapter Wifi, và nên sử dụng các Adapter tương thích với Kali Linux thì mới có thể dò được.
 • Tiến hành mở giao diện Terminal và nhập vào lệnh airmon-ng start wlan0, lúc này thì máy sẽ tự chuyển wlan0 thành mon0.
 • Hãy tiếp tục nhập vào lệnh airodump – ng mon0 để có thể lấy lưu lượng thông tin, khi đó thì những các kết quả sẽ được hiển thị bao gồm thông tin quan trong như MAC, số kênh, tốc độ, mã hóa, SSID,.. Và kết quả hiển thị sẽ bao gồm 2 phần là phần AP có thể nhìn thấy và các client phía dưới
 • Bạn hãy tiếp tục gõ lệnh airodump-ng-bssid 08:86:30:74:22:76 –c 6 –write WPArack mon0 vào mục Terminal (trong đố 08:86:30:74:22:76 là BSSID của AP; -c6 chính là kênh của AP đang hoạt động; WPAcrack chính là tên của tệp muốn viết; mon0 chính là adapter không dây)
 • Tiếp theo là bước xác thực client với AP, lúc này bạn hãy nhập lệnh aireplay-ng –deauth 100 –a 08:86:30:74:22:76 mon0 (trong đó thì 100 là số khung bỏ xác thực; 08:86:30:74:22:76 là BSSID của AP; mon0 chính là tên adapter không dây)
 • Sau đó bạn hãy chờ quá trình xác thực diễn ra, nếu như thấy bên góc phải trên cùng của khung Terminal có WPA handshake thì có nghĩa là thành công.
 • Lúc này thì bạn đã có được mật khẩu wifi đã mã hóa nằm ở trong file WPAcrack với mật khẩu mặc định sẽ là darkcOde, tiếp theo thì bạn hãy nhập lệnh aircrack-ng WPAcrack-01.cap –w/pentest/passwords/wordlists/darkc0de (WPAcrack-01.cap chính là tên tệp trong airdump-ng; /pentest/password/wordlist/darkc0de chính là đường dẫn đến tệp)
 • Chờ mật khẩu hiển thị trên màn hình. Theo đó tùy theo độ khó của mật khẩu mà thời gian chờ sẽ có thể là vài phút, vài giờ hoặc vài ngày.
mở mật khẩu wifi bằng aircrack

Limosa trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách lấy mật khẩu wifi đơn giản, giúp bạn dễ dàng bẻ khóa wifi và sử dụng được mạng internet mọi lúc mọi nơi. Để lại commet trong bài viết nếu bạn còn vấn đề nào cần được Limosa giải đáp nhé. 

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam