Bạn đang muốn kết nối cổng usb với tivi toshiba để có thể nghe nhạc, xem hình ảnh hay những video do chính mình tạo ra. Vậy cách kết nối usb với tivi Toshiba như thế nào? Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây Limosa sẽ chia sẻ cho bạn cách kết nối nhanh chóng và đơn giản nhất.

limosa

1. Cách kết nối usb với tivi Toshiba đơn giản nhất

Việc kết nối USB với tivi Toshiba đã cực kỳ đơn giản với các phụ kiện hỗ trợ như hiện nay. Dù hiện tại có rất nhiều cách xem hình ảnh, video nhưng kết nối usb vẫn là một trong những hình thức được rất nhiều người sử dụng.

  • Bước 1: Việc đầu tiên là bạn cần phải sở hữu một chiếc USB đang có nội dung mà bạn muốn trình chiếu mà trong đó có sẵn các tệp liên quan.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần quan sát đến vị trí kết nối cổng Usb. Nếu đối với USB thường để kết nối với tivi Toshiba thì cổng kết nối USB thường sẽ được thiết kế để ở phía đằng sau TV.

Với những chiếc tivi mới bây giờ thì cũng có một vài trường hợp được nhà sản xuất thiết kế chỗ cắm USB ở cạnh bên nên tùy vào vị trí mà bạn kết nối chúng.

Chắc chắn đối với việc tìm một vị trí để cắm USB không còn phải là một trong những vấn đề gì đó quá xa lạ đối với những người dùng ở trong thời điểm hiện tại khi mà thiết bị này đã dường như đã quá quen thuộc. 

  • Bước 3: Sau khi bạn đã tìm được cổng kết nối USB thì tiến hành bước cài đặt trên chính tivi Toshiba. 

Cầm chiếc điều khiển bạn hãy sử dụng phím màu xanh ở trên chiếc remote Toshiba để có thể lựa chọn chế độ ở tại đây. Lúc này thanh menu sẽ hiện ra và có rất nhiều các chế độ hiển thị, bạn hãy tìm nút USB và mở chúng ra.

  • Bước 4: Trong giao diện USB bạn hãy lựa chọn đến phần Media Player. Đến đây cũng dần hoàn thành các bước trong cách kết nối usb với tivi toshiba rồi.

Mở vào Media Player bạn sẽ xem được trong nội dung USB của bạn đang chứa những nội dung gì. 

  • Bước 5: Sau khi quý khách hàng đã lựa chọn xong một nội dung để yêu cầu tivi Toshiba của bạn hiển thị như hình ảnh, video hay là âm thanh thì bạn hãy bấm ok để bắt đầu quá trình mở tệp và xem chúng ngay. 

Chỉ với 5 bước cơ bản và cực kỳ dễ dàng mà bạn đã có thể kết nối thành công chiếc usb với tivi Toshiba. Từ giờ bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo và trình bày tất cả mong muốn trên màn ảnh rộng chỉ thông qua chiếc USB.

cách kết nối usb với tivi Toshiba

2.Lưu ý trong việc kết nối USB với tivi Toshiba

Dưới đây, Limosa chia sẻ đến bạn một số lưu ý đáng giá trong cách kết nối usb với tivi toshiba để có thể giúp việc kết nối diễn ra tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất:

– Việc đầu tiên bạn cần phải lưu ý đó chính là không để một chiếc USB trắng khi kết nối với tivi Toshiba vì lúc này tivi sẽ không đọc được tài liệu nào cả. Thậm chí chúng còn không hiển thị được bất cứ một nội dung nào khiến người dùng lầm tưởng cách kết nối usb với tivi toshiba không thành công.

– Các nội dung trong USB của bạn không ở dạng chuẩn mà tivi Toshiba đã đề ra hỗ trợ vì đối với những phiên bản tivi đời cũ hơn nó chỉ đọc được các định dạng cũ và chưa được cập nhật hay cải tiến thêm.

– Chính vì vậy mà nếu bạn không kết nối được hãy tìm hiểu lại ngay bảng thông số kĩ thuật để xem tivi Samsung đọc những dạng file như thế nào cũng như nắm bắt được tất cả những định dạng mà nhà sản xuất này cho phép thiết bị Tivi của bạn đang chạy.

– Như đã biết thì hình ảnh, âm thanh được hiển thị và phát ở trên tivi Toshiba sẽ tương ứng với dữ liệu trên USB. Nhưng trong một số trường hợp thì chúng sẽ không được chuẩn màu hoặc chất lượng bị giảm sút. 

Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do chất lượng ảnh hay video không phù hợp với độ phân giải sẵn có của tivi Samsung bạn đang dùng. Vì vậy mà bạn nên lựa chọn một trong những định dạng ảnh cũng như độ phân giải một cách tốt nhất.

– Sau khi đã sử dụng cách kết nối usb với tivi toshiba tốt nhất rồi thì bạn nên cất USB của mình thật cẩn thận bằng cách bảo quản chúng tại một nơi khô ráo để giúp cho chất lượng USB của mình được hoạt động ổn định nhất 

Sẽ rất tuyệt nếu bạn thành thạo cách kết nối usb với tivi Toshiba, nó sẽ giúp bạn trải nghiệm những tính năng mới mẻ, những trải nghiệm tuyệt vời nhất của chiếc tivi hiện đại nhà bạn. 

Hy vọng với bài viết trên, LIMOSA đã cung cấp được cho mọi người những thông tin hữu ích về cách kết nối usb với tivi toshiba cực kỳ nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Sau bài viết này bạn đã có thể tự kết nối chúng lại với nhau mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 

Nếu vẫn còn thắc mắc về cách kết nối usb với tivi hoặc bạn cần được tư vấn cụ thể hơn nữa thì liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0933 599 211 hoặc website Limosa.vn để được hỗ trợ chi tiết nhiệt tình nhất.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam