Bình nóng lạnh là thiết bị cần thiết cho những ngày đông giá rét, do đó nhu cầu mua bình nóng lạnh ngày càng gia tăng. Tuy nhiên bình nóng lạnh giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết dưới đây của Limosa sẽ đề cập đến một số sản phẩm và mức giá của nó để bạn có thể tham khảo.

limosa

1. Bình nóng lạnh bao nhiêu tiền?

Trên thực tế giá các loại bình nóng lạnh không quá đắt dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Bình nóng lạnh có 3 loại đó là: bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp và bình nóng lạnh chạy bằng năng lượng mặt trời. Vậy để tìm hiểu bình nóng lạnh giá bao nhiêu, chúng ta hãy đi vào chi tiết từng loại nhé.

  • Bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng lạnh trực tiếp là loại không có bình chứa, rất nhỏ gọn, có khả năng làm nóng nước nhanh chóng và ra ngoài theo vòi hoa sen chứ không giữ bên trong bình.

Loại bình này thường có giao động trong khoảng từ 1,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng. Sự khác biệt này là do các công nghệ được trang bị trong bình như: công nghệ chống giật, bơm trợ lực, vỏ chống thấm nước IP25, hệ thống an toàn, màn hình hiển thị…

  • Bình nóng lạnh gián tiếp

Đây là loại có bình chứa dung tích lớn, nước sẽ được chứa trong bình để làm nóng. Khi sử dụng bạn phải đợi nước nóng từ 15-30 phút và có thể sử dụng cho nhiều người.

Giá thành của bình nóng lạnh gián tiếp giao động trong khoảng từ 1,3 đến 5 triệu đồng. Bình nóng lạnh giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào dung tích, thương hiệu và công nghệ được trang bị. Dung tích càng lớn, thương hiệu càng nổi tiếng thì mức giá sẽ càng cao hơn.

Có nên sử dụng bình nóng lạnh

  • Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời là loại bình dùng ánh sáng mặt trời để chuyển hóa thành nhiệt làm cho nước nóng lên sẽ không tốn bất kì chi phí điện năng nào. Tuy nhiên loại này chỉ phù hợp ở những nơi có điều kiện khí hậu tốt. Giá thành của loại này sẽ giao động từ 5-8 triệu đồng phụ thuộc nhiều vào chất lượng của sản phẩm và dung tích bình chứa. Thông thường bình chứa từ 120 lít đến 200 lít. Với những loại trên 200 lít sẽ có mức giá cao hơn khoảng 10 triệu đồng.

Như vậy, bình nóng lạnh giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng loại và các đặc điểm khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà có thể lựa chọn bình nóng lạnh có mức chi phí phù hợp nhất.

2. Giới thiệu giá một số thương hiệu nổi tiếng

Để đi vào chi tiết bình nóng lạnh giá bao nhiêu, sau đây Limosa sẽ giới thiệu cụ thể mức giá từng loại hãng, tuy nhiên mức giá có thể chênh lệch ở từng thời điểm địa chỉ bán khác nhau một chút, bạn hãy lưu ý nhé.

  • Giá bình nóng lạnh ariston

– Bình nóng lạnh trực tiếp ariston có mức giá từ 2-4 triệu đồng.

Ví dụ: Máy nước nóng trực tiếp ariston VERO IM-4522EF trắng: 2.970.000 VNĐ, màu bạc: 3.100.000 VNĐ, máy nước nóng trực tiếp ariston vero VR-M4522EP EMC ( màu trắng, có bơm): 3.270.000 VNĐ.

– Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston có mức giá cao hơn từ 2-7 triệu đồng.

Ví dụ: Máy nước nóng gián tiếp Ariston Star N 30L: 2.580.000VNĐ, máy nước nóng gián tiếp Ariston AN 15 RS 2.5 FE-T: 2.710.000VNĐ…

Bình nóng lạnh có tốt không

  • Giá bình nóng lạnh ferroli

Mức giá sẽ có chênh lệch tùy thuộc vào dung tích của bình:

– Bình 15 lít: giá giao động 1.980.000- 2.690.000 VNĐ.

– Bình 20 lít: giá trong khoảng 2.190.000-2.790.000 VNĐ.

– Bình 30 lít: 2.150.000- 3.190.000 VNĐ.

  • Giá bình nóng lạnh rossi

Bình nóng lạnh gián tiếp rossi sẽ có mức giá giao động từ 1.490.000- 3.120.000 VNĐ tùy thuộc vào dung tích sản phẩm. Với loại trực tiếp sẽ có mức giá kém hơn 1 chút.

Đó là các mức giá mà bạn có thể tham khảo, căn nhắc về vấn đề tài chính của gia đình để chọn loại phù hợp nhất.

3. Những lưu ý khi mua bình nóng lạnh

Để lựa chọn cho gia đình bình nóng lạnh tốt, phù hợp bạn cần chú ý:

– Chọn mua ở những nơi uy tín, chính hãng, có giấy tờ bảo hành đầy đủ để tránh gặp phải hàng nhái, hàng chất lượng không tốt.

– Chọn bình có công suất và dung tích phù hợp, đủ dùng cho các thành viên trong gia đình và phù hợp với các yếu tố ngoại cảnh.

– Xem xét bình nóng lạnh giá bao nhiêu để mua loại phù hợp với kinh tế tài chính gia đình mà lại hiệu quả nhất.

Sửa bình nóng lạnh

– Khi mua về nên nhờ các thợ kỹ thuật lắp đặt để tránh xảy ra sai sót.

– Chú ý đến các thông số kỹ thuật, các chức năng an toàn để quá trình sử dụng được tốt.

– Lựa chọn thương hiệu uy tín, hàng đầu cũng sẽ quyết định đến khả năng hoạt động của máy.

– Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu thực tế mà bạn hãy cân nhắc nên mua bình nóng lạnh trực tiếp, gián tiếp hay năng lượng mặt trời nhé.

Trên đây là những thông tin cụ thể về bình nóng lạnh giá bao nhiêuLimosa muốn giới thiệu tới bạn. Bài viết này phần nào đã giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trong quá trình tìm hiểu, chọn mua bình nóng lạnh. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé.

điện lạnh limosa