Dịch vụ sửa tủ mát quận Bình Tân uy tín, sửa chữa nhanh chóng. Khắc phục triệt để lỗi từ đơn giản đến phức tạp ở tất cả các dòng tủ mát trên thị trường hiện nay. Đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng 100% cùng thời gian bảo hành dài hạn.

1. Quận Bình Tân và sự nở rộ dịch vụ sửa tủ mát

sua-tu-mat-quan-binh-tan
  • Quận Bình Tân là quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, quận Bình Tân bao gồm 10 phường trực thuộc, đó là phường An Lạc, An Lạc A, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Tân Tạo.
  • Cùng với sự phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh, trong những năm gần đây kinh tế và xã hội quận Bình Tân đã đánh dấu những khởi sắc đầy tích cực.
  • Trong đó, nổi trội lên là sự nở rộ dịch vụ sửa tủ mát quận Bình Tân. Với hàng trăm, hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ mát trên địa bàn quận. Với sự nở rộ này, một mặt, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Nhưng mặt khác cũng đặt khách hàng vào một bài toán khó. Đó là làm sao, khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị sửa tủ mát uy tín và chất lượng thực sự.
  • Bởi lẽ, chẳng may nếu chọn phải đơn vị sửa tủ mát “dỏm” thì chẳng khác nào chiếc tủ mát của bạn đang đứng trước nguy cơ “lợn lành thành lợn què” đấy! Điều này luôn khiến nhiều khách hàng có tâm lý lo sợ.

2. Dịch vụ sửa tủ mát quận Bình Tân của Limosa – Điểm 10 chất lượng

sua-tu-mat-quan-binh-tan

Nếu chấm trên thang điểm 10, chắc chắn dịch vụ sửa tủ mát quận Bình Tân của Limosa xứng đáng nhận thang điểm 10 về chất lượng dịch vụ. Tại sao?

  1. Limosa sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề sửa chữa cao, thấu hiểu về thiết kế kỹ thuật, nguyên lý vận hành của tất cả các dòng tủ mát trên thị trường hiện nay như tủ mát Aqua, tủ mát Alaska, tủ mát Sanaky, tủ mát Darling, tủ mát Kangaroo…
  2. Bảng giá sửa chữa tủ mát của Limosa được niêm yết công khai trên website. Khách hàng có thể xem, tham khảo về đối chiếu với các đơn vị khác. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị đều tung hô giá rẻ nhưng lại không hề đưa bảng giá trên website, gây khó khăn cho khách hàng trong việc tham khảo.
  3. Nhưng Limosa thì khác, chúng tôi hiểu rằng, giá cả là một yếu tố mà khách hàng quan tâm. Do vậy, việc làm sao giúp khách hàng mất ít thời gian nhất để có được bảng giá, từ đó dự toán kinh phí sửa chữa là mục tiêu quan trọng của chúng tôi.
  4. Linh kiện thay thế, sửa chữa tủ mát của Limosa đều đảm bảo là hàng chính hãng, khách hàng có thể check linh kiện trước khi chúng tôi thay thế. Thời gian bảo hành dài hạn
  5. Dịch vụ hậu sửa chữa của Limosa cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Bất kỳ lúc nào tủ mát đã sửa chữa nhưng gặp trục trặc, khách hàng liên hệ, chúng tôi đều nhanh chóng điều phối đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Đó là chưa kể, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn thường xuyên theo dõi, quan tâm, hỏi thăm tình trạng hoạt động của tủ mát sau khi sửa chữa.

3. Sửa tủ mát quận Bình Tân mùa dịch chuẩn 5K tại Limosa

Việc gọi thợ sửa tủ mát quận Bình Tân đến tận nhà trong thời điểm dịch Covid-19 khiến rất nhiều khách hàng có tâm lý e ngại. Hiểu được điều đó, Limosa đã cung cấp dịch vụ sửa tủ mát tại nhà quận Bình Tân chuẩn 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

– Khẩu trang: Kỹ thuật viên tại Limosa luôn tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển và thực hiện dịch vụ.

– Khử khuẩn: Kỹ thuật viên luôn khử khuẩn và rửa tay bằng xà phòng trước khi đến nhà khách hàng. Mỗi nhân viên đều được trang bị cồn rửa tay hằng ngày để thuận tiện sát khuẩn.

– Khoảng cách: Kỹ thuật viên đến nhà khách hàng thực hiện dịch vụ sửa máy giặt đảm bảo giữ khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của bộ Y tế.

– Không tập trung: Mỗi đội tại Limosa sẽ di chuyển đến nhà khách hàng với số lượng 2 thợ bao gồm: 1 thợ chính và 1 thợ phụ, đảm bảo không tập trung tại các nơi đông đúc.

– Khai báo y tế: Kỹ thuật viên đảm bảo khai báo y tế đầy đủ trước và sau tới nhà khách hàng.

Đặc biệt, kỹ thuật viên tại Limosa đều được đảm bảo test âm tính vào mỗi sáng tại công ty trước khi đến địa điểm thực hiện dịch vụ. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi liên hệ tới Limosa, chúng tôi đảm bảo tuân thủ nghiêm nghặt các nguyên tắc phòng chống dịch do bộ Y tế đề ra.

4. Bảng giá sửa tủ mát quận Bình Tân tại Limosa

HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ
   Thay sò lạnh    450 – 550.000
   Thay sò nóng    450 – 550.000
   Thay điện trở xả đá    500 – 600.000
   Thay timer xả đá    550 – 650.000
   Thay thermostat    500 – 600.000
   Sửa board xả tuyết    Liên hệ
   Thay cảm biến    450 – 550.000
   Thay rờ le bảo vệ block    550 – 600.000
   Thay ron cửa tủ    210 – 280.000
   Thay roong cửa    Liên hệ
   Quạt dàn lạnh    650 – 850.000
   Thay block    Liên hệ

5. Khách hàng nói gì về dịch vụ sửa tủ mát quận Bình Tân tại nhà của Limosa?

sua-tu-mat-quan-bin-tan

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ sửa chữa tủ mát quận Bình Tân ở trung tâm điện lạnh Limosa.

>>> Xêm thêm: Bảng giá sửa tủ mát chi tiết tại Limosa

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ sửa tủ mát của Limosa. Tủ mát của gia đình tôi sau khi sửa chữa đã hoạt động ổn định, không thấy bất kỳ hư hỏng nào xảy đến nữa” – (Chị Hằng – nội trợ)

Cô Loan – Chủ tạp hóa – “Trong rất nhiều dịch vụ sửa tủ mát tôi đã từng sử dụng, thì dịch vụ sửa tủ mát bình tân của Limosa là dịch vụ khiến tôi cảm thấy hài lòng nhất. Đội ngũ nhân viên của Limosa rất lịch sự, báo giá chi tiết, minh bạch. Sửa chữa nhanh chóng, không làm gián đoạn đến việc kinh doanh của tôi”.

“Chúng tôi là một siêu thị trái cây mini. Và bạn biết rồi đấy, chỉ cần chiếc tủ mát bị hỏng là bao vấn đề xảy đến. Vì vậy, chúng tôi cần một dịch vụ có thể hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. Và Limosa đã là một dịch vụ như thế. Tôi rất hài lòng” – (Anh Hoàng – Chủ siêu thị trái cây mini)

Còn ngần ngại gì nữa, hãy dành niềm tin cho dịch vụ sửa tủ mát quận Bình Tân của Limosa nhé! Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua  ????  HOTLINE 19002276 hoặc 0933.599.211 hoặc website ???? Limosa.vn ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

Đánh Giá