Nếu chẳng may tủ lạnh trong gia đình bạn bỗng dưng xuất hiện các dấu hiệu bất thường dẫn nguy cơ hư hỏng thực phẩm, thức ăn đang được bảo quản trong tủ và có thể gây hư hại cả các thiết bị linh kiện bên trong. Đã có dịch vụ sửa tủ lạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh của Trung tâm điện lạnh Limosa sẽ kịp thời nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin chỉ trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.

Sửa tủ lạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh Limosa
Sửa tủ lạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh Limosa

1 Lý do khách hàng nên tin tưởng vào dịch vụ sửa tủ lạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh của Limosa

Đội ngũ kỹ thuật viên chính thức của trung tâm điện lạnh Limosa đã qua đào tạo ở các trường đại học, cao đẳng có tiếng. Có kinh nghiệm qua các công việc chuyên nghành ít nhất 3 năm. Am hiểu nguyên lý, tính năng hoạt động của từng thương hiệu, chủng loại thương hiệu tủ lạnh. Hoàn toàn đủ năng lực, trình độ thực hiện công việc sửa chữa, khắc phục mọi sự cố xảy ra ở tất cả các mẫu mã tủ lạnh có mặt tại thị trường Việt Nam

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có đầy đủ thiết bị máy móc tối tân, dụng cụ đồ nghề hiện đại. Hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mọi lúc mọi nơi của khách hàng.

Luôn đến đại điểm khách hàng đúng giờ theo lịch hẹn. Hoàn thành công việc đúng thời gian đã báo.

sửa tủ lạnh

Lễ phép lịch sự, thân thiện, chân tình, nhẹ nhành trong giao tiếp và ứng xử với khách hàng.

Trong thực tế có vô số khách hàng, từ các hộ gia đình đến các cơ quan tổ chức đóng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã trở thành khách hàng thân thiết của trung tâm điện lạnh Limosa trong suốt nhiều năm qua.

Không chỉ riêng dịch vụ sửa tủ lạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh mà tất cả các dịch vụ điện lạnh khác của chúng tôi cung cấp đều mang tính chuyên nghiệp cao, được tổ chức bài bản, hoạt động theo quy trình chuẩn chỉ.

Dù phục vụ công việc gì, ở bất cứ đâu cũng đều cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhiệt tình, tận tâm, hết mình với công việc, đem lại kết quả hoàn hảo, hiệu quả cao, được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Chỉ cần quý khách hàng đặt niềm tin vào trung tâm điện lạnh Limosa chúng tôi. Nhất định quý khách sẽ nhận được thành quả tương xứng. Chúng tôi sẽ không bao giờ phụ lòng tin của khách hàng. Đó là lời khẳng định chân thực, chắc chắn nhất chúng tôi muốn nhắn gửi đến toàn thể khách hàng thân yêu của chúng tôi

Chúng tôi không bao giờ vì cái lợi bên ngoài mà đánh mất lòng tin của khách hàng. Mục tiêu chúng tôi hướng tới là sự phát triển bền vững, dài lâu. Quyết tâm xây dựng, giữ vững uy tín để thương hiệu điện lạnh Limosa trở thành thương hiệu hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về mảng “Dịch vụ sửa chữa điện lạnh phục vụ tận nhà” trong một ngày không xa.

dịch vụ sửa tủ lạnh

2 Quy trình tiến hành dịch vụ sửa tủ lạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

 • Chào hỏi lịch sự khách hàng, giới thiệu và xin phép cho tiến hành kiểm tra khả năng hoạt động hiện tại của tủ. Từ đó xác định nguyên nhân, tình trạng hư hỏng.
 • Nhận thấy tủ lạnh bị các lỗi ở mức độ nhẹ: nếu không cần thay thế linh kiện, thông tốn nhiều thời gian khắc phục chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí
 • Khi thấy tủ lạnh đã quá hạn sử dụng, hư hỏng nặng, chất lượng tủ kém. Khả năng sửa không đem lại hiệu quả, chi phí sửa chữa tốn kém. Chúng tôi chân thành góp ý khách hàng nên đổi sang tủ lạnh mới.
 • Nhận thấy hư hỏng ở tủ lạnh hoàn toàn có khả năng khắc phục tốt. Sau khi khắc phục tủ lạnh sẽ hoạt động như bình thường. Chúng tôi sẽ thông báo tình trạng chính xác, nêu rõ phương án, đồng thời báo giá chi tiết danh mục linh kiện thay thế (nếu có), báo giá chi phí nhân công.
 • Bảng giá sửa tủ lạnh được công khai niêm yết minh bạch rõ ràng trên website limosa.vn
 • Kỹ thuật viện sẽ nhanh chóng bắt tay tiến hành công việc sửa tủ lạnh tại đường Nguyễn Hữu Cảnh ngay nếu như nhận được sự đồng ý của khách hàng.
thợ sửa tủ lạnh

3 Cam kết về dịch vụ của Trung tâm Limosa

 • Tập trung tối đa nhân lực, vật tư, thiết bị máy móc hỗ trợ để sớm hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất, tốt nhất.
 • Luôn thay thế linh phụ kiện chính hãng.
 • Luôn khẳng định mang lại chất lượng, hiệu quả cao nhất sau khi khắc phục.
 • Khách hàng chỉ phải thanh toán phí dịch vụ sửa tủ lạnh tại đường Nguyễn Hữu Cảnh sau khi đã nghiệm thu, kiểm tra kết quả công việc và cảm thấy hoàn toàn hài lòng.
 • Trao gửi phiếu bàn giao (trung tâm Limosa phát hành) hiển thị đầy đủ nội dung công việc, chi phí, thời hạn bảo hành.
 • Bảo hành đúng cam kết, đúng thời hạn.
 • Luôn duy trì chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo sau dịch vụ.
nơi sửa tủ lạnh

Vui lòng liên hệ: 1900 2276 hoặc Hotline: 0933 599 211 khi Quý khách đang cần tìm một trung tâm cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh đảm bảo uy tín, đáng tin cậy, đến nơi trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các dịch vụ do trung tâm điện lạnh Limosa cung cấp đều cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin ở chúng tôi. Limosa nhất định sẽ luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.