Tủ lạnh là thiết bị điện tử, điện lạnh được dùng thường xuyên tại các hộ gia đình. Do vậy mà trong quá trình vận hành sử dụng, rủi ro hư hỏng là điều khó có thể tránh khỏi. Vì vậy, trung tâm điện lạnh Limosa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh đường Song Hành nhanh chóng, chất lượng, tiện lợi.

Sửa tủ lạnh đường Song Hành Limosa
Sửa tủ lạnh đường Song Hành Limosa

1 Vì sao nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh đường Song Hành tại trung tâm Limosa

☞ Chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại đường Song Hành của trung tâm điện lạnh Limosa, trước tiên quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Với phương châm khách hàng là thượng đế, trung tâm Limosa luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc, yêu cầu và mang đến lời giải đáp một cách nhanh chóng, hoàn hảo nhất.

☞ Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, nhân viên cơ điện tử tại Limosa trước khi đi làm việc đều được đào tạo bài bản kỹ lưỡng về chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Hơn nữa, giá thành dịch vụ, linh kiện thay thế cũng ở mức ổn định, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

☞ Thêm vào đó, quý khách còn nhận được chính sách bảo hành dài lâu với nhiều chương trình ưu đãi, đảm bảo quyền lợi thích đáng khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của trung tâm Limosa.

sửa tủ lạnh

2 Quy trình sửa tủ lạnh đường Song Hành ở trung tâm Limosa.

✅ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tủ lạnh tại nhà đường Song Hành của khách hàng 

✅ Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và xác định tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh nhà khách hàng.

✅ Bước 3: Sau khi xác định được chính xác lỗi, kỹ thuật viên sẽ thông báo cho khách hàng nguyên nhân lỗi, phương án xử lý, mức giá  sửa chữa. 

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa tủ lạnh đó. Trường hợp khách hàng chưa đồng ý sửa chữa cũng không phải thanh toán bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

✅ Bước 4: Sau khi sửa chữa xong kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại để chắc chắn rằng tủ lạnh đã hoạt động ổn định.

✅ Bước 5: Viết hóa đơn dịch vụ và phiếu bảo hành cho khách hàng.

dịch vụ sửa tủ lạnh

3 Các vấn đề thường gặp liên quan ở tủ lạnh

☑️ Tủ lạnh phát ra tiếng ồn: nguyên do chính có thể do lắp đặt sai từ khi mua về hoặc máy lạnh bị va chạm phải thiết bị khác. Ngoài ra, tiếng ồn từ tủ lạnh có thể phát ra từ quạt bay hơi hoặc quạt dàn ngưng. Khách hàng có thể kiểm tra sơ bộ xung quanh trước khi gọi thợ sửa tủ lạnh đường Song Hành.

☑️ Hệ thống làm lạnh không hoạt động đúng: Vấn đề này thường gặp đối với những gia đình thường xuyên trữ thực phẩm còn nóng hoặc với số lượng lớn. Điều này khiến hệ thống làm lạnh hoạt động quá tải và về lâu dài ảnh hưởng đến thời gian làm lạnh của thiết bị. Để giải quyết, khách hàng có thể kiểm tra bộ điều khiển nhiệt độ tủ lạnh xem đã điều chỉnh phù hợp với số lượng thực phẩm đang chứa chưa.

☑️ Hơi nước bám vào bên trong và bên ngoài vỏ tủ lạnh: Hơi nước đọng lại có thể do đóng cửa không kín hoặc để thực phẩm còn nóng. Khách hàng có thể khắc phục tạm thời bằng cách kiểm tra cửa tủ và hạn chế cất thực phẩm nóng. Nếu hiện trạng hơi nước ngưng tụ vẫn tiếp tục thì bạn nên gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại đường Song Hành để đảm bảo an toàn.

thợ sửa tủ lạnh

☑️ Đèn sáng nhưng tủ lạnh không hoạt động: Đây là vấn đề có tính phức tạp và thuộc về hệ thống điều khiển của tủ lạnh. Hư hỏng xảy ra có thể do trục trặc ở ở rơ-le máy nén, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ, bộ đếm thời gian rã đông. Những lỗi này phải cần có người chuyên sâu về lĩnh vực điện lạnh sửa chữa.

☑️ Đèn tủ lạnh không sáng: Nguyên nhân gây ra chủ yếu là do công tắc, cầu dao điện hoặc cầu chì. Do phần lớn là từ bên ngoài và liên quan đến nguồn điện nên khách hàng có thể chủ động khắc phục tại nhà. Trước hết người dùng cần kiểm tra các dây cắm điện, khẳng định mọi kết nối điều bình thường. Khi đó, nếu đèn vẫn không sáng thì khách hàng có thể kiểm tra đến bảng điều khiển điện trong nhà và cầu dao điện có bị hỏng hay không hoặc cầu chì bị cháy.

 ☑️Tủ lạnh hoạt động liên tục không ngừng gây tiêu tốn điện năng: tủ lạnh hoạt động liên tục là do lớp băng tuyết phủ dày hoặc miếng đệm cánh cửa không chặt khiến tủ bị thoát hơi do đó phải hoạt động liên tục để tạo nhiệt lạnh bù đắp. Với vấn đề này, khách hàng có thể giải quyết tạm thời bằng cách xả tuyết hoặc thay miếng gioăng cửa. Trong trường hợp khi tủ lạnh vẫn hoạt động không ngừng tức là vấn đề còn nằm ở bộ phận bên trong, khi đó lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nhờ đến dịch vụ sửa tủ lạnh đường Song Hành.

nơi sửa tủ lạnh

Vì vậy, nếu tủ lạnh của bạn cũng đang gặp phải vấn đề, đừng lo lắng mà hãy nhanh tay liên hệ đến trung tâm điện lạnh Limosa qua hotline 1900 2276 – 0933 599 211. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan sửa tủ lạnh đường Song Hành của bạn sẽ được giải quyết triệt để trong thời gian sớm nhất.