Menu

Tủ đông là thiết bị bảo quản thực phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng có thể xảy ra một số hư hỏng. Nếu bạn đang ở quận Bình Thạnh và gặp rắc rối với chiếc tủ đông. Hãy liên hệ tới Limosa ngay để có thể được sửa tủ đông quận Bình Thạnh nhanh nhất nhé!

Sửa tủ đông quận Bình Thạnh

1. Bình Thạnh có đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa tủ đông không?

Bình Thạnh là một quận thuộc nội thành TPHCM, là điểm đầu mối giữ quốc lộ 1A và quốc lộ 13.

Hiện có nhiều dự án nhà ở đang và sắp triển khai tại quận Bình Thạnh, cung cấp hàng chục ngàn căn hộ. Dân cư đông dẫn tới nhu cầu sử dụng các dịch vụ điện lạnh như dịch vụ sửa tủ đông tăng cao. Hiểu được nhu cầu sửa tủ đông quận Bình Thạnh, trung tâm điện lạnh Limosa đã cung cấp dịch vụ tại nhiều tuyến đường như: Bắc Bình, Bạch Đằng, Chu Văn An, Điện Biên Phủ, Đinh Tiên Hoàng, Hồ Xuân Hương, Hồng Bàng, Lái Thiêu, Lam Sơn, Lê Trực, Lương Ngọc Quyến, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thượng Hiền, Phan Xích Long, Phú Mỹ, Trần Kế Xương, Vạn Kiếp….

2. Những lỗi hay gặp của tủ đông

2.1. Tủ đông không hoạt động

Nếu bạn không thấy đèn sáng và không nghe thấy âm thanh khi mở tủ đông thì có thể tủ đông nhà bạn không hoạt động.

Kiểm tra nguồn điện cung cấp cho tủ đông xem còn hoạt động không. Nếu vẫn bình thường thì hãy kiểm tra nguồn điện của gia đình bạn; xem xét cầu chì của nguồn điện nếu cầu chì bị đứt hãy thay cầu chì mới hoặc bạn cũng có thể sử dụng một sợi dây đồng nhỏ để thay thế tạm thời. Đồng thời kiểm tra dây điện của tủ xem có bị đứt hay chập điện khiến tủ đông không hoạt động.

2.2. Tủ đông chảy nước

Tủ đông chảy nước có thể do thực phẩm trong tủ tiết ra quá nhiều nước khiến nước chảy ra nhiều, ngoài ra nguyên nhân cũng có thể do tắc nghẽn ống dẫn nước thải khiến tủ đông chảy nước ra sàn hoặc đĩa hứng của tủ đông bị hư hỏng. Đĩa hứng là bộ phận bên dưới tủ được dùng thể hứng lượng nước từ tủ đông khi bị nứt hay hư hỏng lượng nước tiết ra từ tủ không được hứng lại gây hiện tượng tủ đông chảy nước.

Kiểm tra đường ống dẫn nước thải và đĩa hứng bên dưới tủ, tháo ốc vít của đĩa hứng ra khỏi lưới kiểm tra xem có vết nứt hay lỗ hỏng nào không nếu có hãy thay đĩa hứng mới.

sửa tủ đông quận bình thạnh

2.3. Tủ đông không lạnh

Tủ đông có quá nhiều thực phẩm khiến luồng khí lạnh. Không thể lưu thông trãi đều để làm đông thực phẩm trong tủ. Ngoài ra việc tủ đông không được đóng kính cũng là nguyên nhân khiến tủ đông không lạnh.

Kiểm tra và sắp xếp hợp lí thực phẩm trong tủ đông để nhiệt độ có thể tràn trải đều trong tủ. Kiểm tra xem miếng cao su đệm cửa còn hoạt động không. Nếu nó bị mất lực hút hay hư hỏng thì nên thay miếng đệm mới. Hạn chế thói quen mở cửa tủ lạnh quá lâu và nhiều lần. Hãy xác định thực phẩm cần lấy ra khỏi tủ đông để có thể lấy cùng một lúc.

2.4. Sửa tủ đông quận Bình Thạnh chạy liên tục

Việc tủ đông chạy liên tục là do tuyết đang hình thành trong tủ đông, việc chạy liên tục này khiến giảm tuổi thọ của tủ đông.

Nếu thấy tình trạng máy chạy liên tục thì hãy kiểm tra xem tuyết có đang đóng trong tủ không. Nếu có hãy rút nguồn điện của tủ đông ra và tiến hành vệ sinh tủ đông. Việc vệ sinh thường xuyên tủ đông không những giúp bạn nắm bắt tình hình thực phẩm đang bảo quản trong tủ đông để sử dụng hợp lý giúp bảo vệ sức khỏe của bạn mà đồng thời còn giúp bạn kiểm tra tủ đông nhằm phát hiện những hư hỏng và sửa chữa kịp thời.

2.5. Tủ đông chạy ồn

Việc phát ra âm thanh trong quá trình hoạt động là bình thường ở tủ đông.

Tìm ra nơi phát tiếng ồn. Kiểm tra xem tủ đông có bị chênh. Nếu đĩa hứng bên dưới tủ bị lệch ra ngoài thì dùng điều chỉnh để ổn định đĩa hứng. Nếu đã kiểm tra nhưng tủ đông vẫn kêu thì đã đến lúc bạn nên gọi cho trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp rồi.

Trên đây là những lỗi thường gặp ở tủ đông nhà bạn. Nếu bạn có thể tự khắc phục những sự cố trên thì rất tuyệt vời. Nhưng nếu bạn không thể sửa tủ đông tại nhà hoặc bạn không có thời gian hãy liên hệ với Limosa nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với nhiều năm trong nghề chúng tôi tự hào là trung tâm sửa tủ đông quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng nhất hiện nay

3. Tại sao dịch vụ sửa chữa tủ đông quận Bình Thạnh của Limosaluôn được nhiều khách hàng đánh giá cao?

sửa tủ đông giá rẻ
Tại sao Limosa luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao?
 • Chúng tôi luôn tự thấy phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong sứ mệnh phục vụ.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo một cách bài bản
 • Khắc phục sự cố một cách nhanh và hiệu quả nhất có thể
 • Sửa tủ đông quận bình thạnh tại nhà phục vụ khách hàng 24/24.
 • Sửa tủ đông quận Bình Thạnh giá rẻ tại TPHCM

4. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín tại Limosa

sửa tủ đông uy tín
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín tại Limosa
 • Tiếp nhận tình trạng tủ đông nhà khách hàng.
 • Điều kỹ thuật viên tới nhà khách hàng hỗ trợ.
 • Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ đông.
 • Xác định lỗi của tủ đông.
 • Báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện tủ đông.

>>> Bảng giá sửa tủ đông chi tiết uy tín của Limosa

 • Hoàn tất quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện.
 • Bàn giao cho khách hàng: kiểm tra các lỗi đã được khắc phục, chạy thử và viết biên bản nghiệm thu sửa tủ đông quận Bình Thạnh tphcm.
 • Chăm sóc khách hàng sau 3 ngày.

Trung tâm điện lạnh Limosa là một trong những trung tâm có uy tín luôn mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách hàng tại mọi nơi trong thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ HOTLINE 0933.599.211 hoặc truy cập website limosa.vn để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng nhé!

Xin chân thành cảm ơn!

(*) Xem thêm các dịch vụ liên quan:

>>> Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh

>>> Sửa tủ mát quận Bình Thạnh