Dịch vụ Sửa máy rửa chén Bosch

Bạn bỏ không ít tiền để đầu tư cho gia đình mình một chiếc máy rửa chén hiện đại đến từ thương hiệu Bosch. Không may sau một thời gian sử dụng, không biết vì hết giá trị bảo hành nên máy bắt đầu xuất hiện trục trặc, hay do thói quen sử dụng sai phương pháp của bạn mà giờ máy rửa chén không còn hoạt động được bình thường như ban đầu. Nhưng bạn đừng lo, hãy để trung tâm điện lạnh Limosa cùng với dịch vụ sửa máy rửa chén Bosch hỗ trợ bạn nhé. 

1. Lí giải nguyên nhân khiến bạn sửa máy rửa bát Bosch là gì?

  • Nếu hệ thống bơm, xả nước xảy ra vấn đề thì rất có thể ống nước đã bị gập, tắc các thức ăn vụn còn lại trên chén dĩa, hoặc van khóa nước bị hỏng, bộ lọc cung cấp nước bị chặn.
  • Màn hình máy rửa chén chớp tắt cho thấy hệ thống đèn led trên màn hình đang gặp trục trặc, hoặc cửa của máy rửa chén không thể đóng kín được.
  • Chu trình rửa chén kết thúc nhưng chén dĩa vẫn không sạch kin kít, lỗi hỏng này cũng không nhất thiết do máy rửa chén, có thể do lúc xếp chén dĩa vào, bạn đã xếp quá chật hoặc quá cao, khiến cho các khay rửa bị quá tải làm cho vật dụng ở dưới, hoặc ở trong góc không sạch hoàn toàn được.
  • Còn nếu là do lỗi của máy rửa chén thì có thể là do vòng tay phun bị cản trở hoặc các vòi phun trên tay phun bị tắc. Cũng không loại trừ khả năng ngăn chứa chất tẩy rửa đóng không chặt,…

2. Những điểm cộng trong dịch vụ sửa máy rửa chén Bosch của Limosa

✅ Kể từ nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ đến hỗ trợ ngay trong khoảng thời gian là 30 phút.

✅ Những khóa đào tạo nâng cao tay nghề và làm quen với mẫu mã mới là cách Limosa giúp nhân viên có thể sửa máy rửa chén tốt hơn cho khách hàng. 

✅ Chế độ bảo hành từ 3 đến 6 tháng cực kỳ lâu dài của chúng tôi là một trong những điểm khiến khách hàng cảm thấy yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của trung tâm. 

✅ Những loại linh kiện tốt không đảm bảo sẽ không hỏng hóc nếu sau khi thay mới mà khách hàng sử dụng không kỹ lưỡng, nhưng chắc chắn sẽ bền bỉ và an toàn hơn các loại linh kiện kém chất lượng.

✅ Tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm và Limosa đảm bảo khâu báo giá luôn là khâu minh bạch nhất trong quy trình làm việc của mình.

✅ Chúng tôi luôn có những chính sách giảm giá cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và sẵn sàng phổ biến để khách hàng lựa chọn cho mình chính sách phù hợp.

3. Những bước trong quy trình sửa máy rửa chén Bosch của Limosa mà khách hàng sẽ trải qua

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Bộ phận kỹ thuật sẽ nhận được thông tin cũng như yêu cầu từ phía khách hàng do bộ phận tư vấn gửi đến.

Bước 2: Đến nơi đúng thời gian, địa điểm

Dựa trên những thông tin được cung cấp, nhân viên kỹ thuật sẽ xuất hiện tại điểm hẹn sau 30 phút.  

Bước 3: Tiến hành kiểm tra

Để biết chính xác cách khắc phục phù hợp cho khách hàng, thợ  sửa máy rửa bát Bosch cần kiểm tra máy trước.

Bước 4: Giải thích nguyên nhân

Kỹ thuật viên có thể giải thích nguyên nhân gây ra lỗi hỏng của máy rửa chén cho khách hàng để khách hàng tránh mắc phải sai lầm tương tự và đề xuất các hướng xử lý lỗi hỏng thích hợp cho khách hàng lựa chọn biện pháp phù hợp với mình. 

Bước 5: Báo giá

Khi nhận báo giá, khách hàng sẽ đồng thời nhận được báo giá dịch vụ và báo giá linh kiện thay thế, nếu có nhu cầu thay mới.

Bước 6: Kiểm tra lại và bàn giao

Trước khi nhân viên của chúng tôi kết thúc công việc sửa máy rửa bát Bosch khách hàng nên là người kiểm tra lại sau cùng nhằm đảm bảo sự hài lòng với chất lượng sửa chữa.

Bước 7: Gửi hóa đơn thanh toán

Khi gửi hóa đơn cho khách hàng để xác nhận lại khoản tiền cần thanh toán, chúng tôi cũng gửi kèm phiếu bảo hành để khách hàng sử dụng. 

Bước 8: Chăm sóc khách hàng

Nhân viên CSKH của trung tâm sẽ gọi cho khách hàng để ghi nhận những ý kiến phản hồi, đánh giá chất lượng sau 3 ngày sử dụng dịch vụ sửa máy rửa chén của Limosa.

4. Những thói quen khiến máy rửa chén của bạn nhanh xuống cấp

  • Không chùi, rửa thức ăn còn thừa trên chén dĩa trước khi bỏ vào máy.
  • Ép máy rửa chén rửa số lượng lớn vật dụng trong một lần.
  • Cài đặt chế độ rửa không phù hợp, nước rửa chén dùng quá nhiều hoặc quá ít.
  • Chỉ lau chùi bên ngoài bề mặt máy rửa chén mà không xử lý khoang rửa bên trong. Đặc biệt là phần lưới lọc bên trong khoang máy.
  • Khi tháo tấm lưới lọc nhớ tuân thủ theo các hướng dẫn sử dụng đi kèm của máy. Tấm lưới khá là khó vệ sinh sạch sẽ, bạn sẽ cần tốn nhiều công sức hơn một chút.

Dù là cung cấp dịch vụ sửa máy rửa chén Bosch hay dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, trung tâm Limosa chúng tôi cũng đều thực hiện với thái độ nhiệt tình và nghiêm túc để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Nhiều khách hàng đã gọi đến số HOTLINE 19002276 để sử dụng dịch vụ và công nhận điều này, bạn có thể tự mình trải nghiệm thử nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *