Máy giặt là một thiết bị dùng điện nhưng lại thường xuyên tiếp xúc với nước, xà phòng, nước xả vải, ở trong môi trường ẩm thấp cao. Cùng với các sợi vải, đồ vật nhỏ bị bỏ quên khi bạn bỏ quần vào giặt Nên khả năng cao dễ xảy ra các sự cố hỏng hóc trước sự tiếp xúc lâu dài này và diễn ra thường xuyên trong quá trình giặt quần áo. Với dịch vụ sửa máy giặt tại Lai Châu của mình hy vọng có thể cho bạn thêm giải pháp giải quyết vấn đề cho chiếc máy giặt nhà bạn.

Sửa máy giặt tại Lai Châu Limosa
Sửa máy giặt tại Lai Châu Limosa

1. Những lỗi của máy giặt khách hàng Lai Châu hay gặp phải

 • Máy giặt không lên nguồn điện: vấn đề thường xuất phát từ bo mạch hỏng hóc, cũng không loại trừ đường dây điện hoặc ổ cắm điện gặp sự cố.
 • Lồng máy giặt bị lệch hoặc không quay được: cửa máy giặt chưa được đóng chặt, thường xuyên giặt lượng quần áo quá lớn hoặc máy giặt bị gãy trục.
 • Rung lắc trong quá trình giặt: nên xem lại vị trí lắp máy giặt có đủ bằng phẳng không, chân máy có được cố định chặt chưa. Thêm các miếng đệm giảm chấn cho máy nếu chưa có hoặc bị mòn. Đứt dây Curoa cũng gây ra tình trạng tương tự.
 • Máy giặt không bơm nước: hãy kiểm tra lại đường cấp nước hay van xả. Máy bơm không đủ mạnh cũng khiến máy giặt không bơm được nước.
 • Máy giặt bị rò điện: do vỏ máy bị trầy xước, hoặc điều kiện môi trường ẩm thấp khiến máy giặt dẫn điện ra môi trường bên ngoài. Hoặc có thể dây điện bị đứt.
 • Ép máy giặt làm việc quá tải: tần suất sử dụng máy giặt quá nhiều kèm theo số lượng quần áo mỗi lần giặt đều lớn hơn khối lượng 80% công suất máy sẽ là quá tải cho máy giặt.
 • Ngoài ra còn nhiều lỗi khác, có thể xảy ra cho chiếc máy giặt của bạn. Muốn xử lý tốt tất cả lỗi hỏng thì nên có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ sửa chữa.
sửa máy giặt

2. Lý do nên chọn Limosa sửa máy giặt tại Lai Châu?

 • Những người thợ sửa chữa máy giặt tại Lai Châu giỏi chuyên môn là yếu tố then chốt giúp Trung tâm Limosa cung cấp được một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín đến khách hàng.
 • Dịch vụ kiểm tra lỗi hỏng máy giặt miễn phí của Trung tâm chúng tôi khiến nhiều khách hàng yêu thích.  
 • Hệ thống chi nhánh phân bổ rộng, sẵn sàng phục vụ tất các các huyện, xã trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, bao gồm: Huyện Nậm Nhùn, Mường Tè, Huyện Phong Thổ, Huyện Sìn Hồ, Huyện Tam Đường, Huyện Tân Uyên, Thành phố Lai Châu, Huyện Than Uyên… đến ngay trong vòng 30 phút.
 • Giá cả dịch vụ sửa máy giặt tại Lai Châu hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mong muốn sửa máy giặt tại nhà ở khu vực Lai Châu. 
 • Chương trình ưu đãi lên đến 10% khi khách hàng giới thiệu về dịch vụ của Trung tâm Limosa đến bạn bè của mình. Để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa, khách hàng cần trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.
 • Phụ tùng, linh kiện có tem mác xuất xứ rõ ràng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng thay mới cho tủ lạnh của mình.  
 • Khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp,.. sẽ được hỗ trợ hóa đơn đỏ GTGT 10%.
nơi sửa máy giặt

3. Các bước sửa máy giặt ở tại Lai Châu chuyên nghiệp của Limosa

thợ sửa máy giặt

Bước 1: Khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ khi liên hệ với tổng đài viên của Trung tâm qua đường dây nóng.

Bước 2: Khách hàng sẽ tiếp đón kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra mức độ hỏng hóc của máy giặt, có những lỗi hỏng nào đang tồn đọng và nguyên nhân gây nên là gì. Với những thói quen sử dụng máy giặt chưa được hợp lý, khách hàng cần chỉnh lại nếu không muốn tiếp tục sửa máy giặt tại Lai Châu trong tương lai.

Bước 3: Các biện pháp khắc phục sẽ được kỹ thuật viên đề xuất cho khách hàng chọn lựa dựa trên yếu tố hiệu quả và nhu cầu của khách hàng. Kỹ thuật viên có thể phân tích mặt lợi, mặt hại của các phương án nhằm giúp cho khách hàng có thể đi đến quyết định dễ dàng hơn.

Bước 4: Với những thông tin thu nhận được, khách hàng sẽ có cơ sở để đưa ra chọn lựa phù hợp nhất với mình và nhận báo bảng giá sửa máy giặt do trung tâm cung cấp.

Bước 5: Các quy tắc an toàn lao động, quy trình làm việc bài bản, cũng như quan cảnh nơi sửa chữa máy giặt cho khách hàng sẽ luôn được kỹ thuật viên chú ý trong lúc công tác.

Bước 6: Khách hàng giặt thử máy giặt sau khi sửa xong và cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì có thể trả tiền dịch vụ đã sử dụng và nhận phiếu bảo hành, hóa đơn để nhân viên kết thúc công việc của mình.

Bước 7: Để đem đến những trải nghiệm trọn vẹn hơn, chúng tôi sẽ ghi nhận ý kiến từ khách hàng thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng gọi đến vào 03 ngày sau khi dịch vụ kết thúc.

dịch vụ vệ sinh máy giặt

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh, cùng với những người thợ chuyên nghiệp và trang hiện đại, chúng tôi sẽ sửa máy giặt tại Lai Châu nhanh chóng cho bạn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline 19002276 của Limosa, còn lại hãy để chúng tôi xử lý giúp bạn nhé.