Gọi ngay: 093 7901 830

Sửa máy giặt sanyo chất lượng tốt nhất | Sửa tại nhà

Sửa máy giặt Sanyo được nhiều gia đình lựa chọn đối với những hư hỏng mà việc sửa chữa đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kỹ thuật tay nghề cao.

Sửa máy giặt sanyo

Sửa máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo thường gặp phải những vấn đề hư hỏng ngoài ý muốn như máy giặt không vắt, thời gian giặt quá lâu, hoặc thậm chí máy giặt hoàn toàn không hoạt động… Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa máy giặt Limosa với cách thức làm việc đơn giản và nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao.

Một số bệnh thường gặp của máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo là một thưƠng hiệu máy giặt rất nổi tiếng từ Nhật Bản, khi về thị trường Việt Nam, với mức giá rẻ, Sanyo trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, độ bền của dòng máy giặt Sanyo không được cao, máy sau thời gian sử dụng có thể xảy ra nhiều sự cố không như ý.

- Máy giặt bị chảy nước: Trường hợp này bạn cần kiểm tra đường ống xả nước, có thể đường ống đã bị thủng.

- Máy giặt không xả nước: đây do bo mạch không cấp điện, bạn chỉ cần điều chỉnh lại bo mạch.

- Mô tơ xả của máy giặt bị tuôn nhông hoặc bị cháy: lúc này bạn nên nhờ đến dịch vụ sửa máy giặt Sanyo để được thay thế mô tơ mới.

- Máy giặt không giặt sạch quần áo: Lỗi kỹ thuật này thường đến từ vấn đề vệ sinh. Nếu bạn đã lâu chưa vệ sinh cho máy giặt thì nên nhanh chóng tiến hành vệ sinh thùng máy giặt và lồng giặt. Bạn cũng nên chú ý, lượng nước trong thùng giặt không cân bằng với lượng quần áo, nếu quá ít nước cũng khiến cho máy giặt không thể giặt sạch.

Sửa máy giặt sanyo tại nhà

Sửa máy giặt Sanyo với tay nghề, kỹ thuật cao

- Máy giặt không vào nước: Lỗi này thường do nhiều nguyên nhân như nguồn nước cấp vào máy giặt không đảm bảo do áp suất nước đổ về quá yếu, ống nước bị gấp khúc hay bị sơị vải bịt kín, bo mạch điện tử không cấp điện cho van nước hoạt động, van nước bị đứt cuộn dây. Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra lại nguồn nước của gia đình, thay bo mạch hoặc van nước.

- Máy giặt mất khả năng tự sấy: Máy giặt không tự động sấy hay vắt khô cũng là một trong những trường hợp khá thường gặp đối với máy giặt dòng Sanyo. Hầu hết đều do các món đồ bên trong dồn về một bên lồng giặt gây mất độ cân bằng do kết cầu thùng giặt nghiêng, do đó bạn cần trải đều lượng quần áo trong thùng giặt ra.

- Nếu Mô tơ xả nước có vấn đề, bạn cần kiểm tra lại bộ phận này ngay. Nếu không sẽ dẫn đến bộ ly hợp của máy giặt bị kẹt không quay được, bộ ly tâm của máy bị lỗi, máy giặt kêu to khi hoạt động hoặc có thể có đồ vật lạ nào đó lọt vào bên trong các thiết bị của máy giặt, bộ ty treo đỡ máy bị hư lò xo, phần vỏ mủ bọc ngoài lò xo gây ra tiếng kêu. Nếu rơi vào các trường hợp này bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Sanyo để được sửa chữa kịp thời.

(Xem thêm bài biết về cách sửa máy giặt Toshiba tại đây)

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy giặt Sanyo

Sửa máy giặt sanyo

Dịch vụ sửa máy giặt Sanyo uy tín, chất lượng

Đến với dịch vụ sửa máy giặt Sanyo:

  • Chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất với hệ thống trải rộng khắp nơi nên quý khách có thể yên tâm về thời gian đáp ứng công việc.
  • Hơn nữa công việc sửa chữa máy giặt sanyo luôn được những chuyên gia lão luyện trong ngành trực tiếp sửa chữa.
  • Đặc biệt nếu việc sửa chữa kéo dài, dịch vụ sẽ cung cấp một máy giặt thay thế cho khách hàng trong thời gian chờ đợi.
  • Sau khi máy giặt sanyo được sửa xong, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành cho dịch vụ lâu dài và luôn nhận được hậu mãi lớn.
  • Nếu khách hàng có điều gì chưa hài lòng, chúng tôi rất vui lòng được đón nhận những góp ý của quý khách, đó sẽ là động lực cho toàn thể nhân viên của chúng tôi tiếp tục đổi mới dịch vụ để sát cánh cùng quý khách trong việc tư vấn sử dụng và sửa máy giặt Sanyo.

Sửa máy giặt Sanyo cam kết có mặt nhanh chóng để giải quyết những rắc rối về máy giặt mang lại, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn giải pháp khắc phục hoặc sửa chữa tối ưu nhất. Hãy nhanh tay truy cập  https://limosa.vn/ để liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.