Gọi ngay: 093 7901 830

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà | Uy tín - Giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại Limosa

Electrolux là một trong những thương hiệu máy giặt hàng đầu được nhiều gia đình yêu thích sử dụng. Trong quá trình sử dụng thì sản phẩm có tốt đến đâu cũng sẽ phát sinh lỗi. Limosa là dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux uy tín nhất hiện nay.

Bạn cần gì ở một dịch vụ sửa chữa máy giặt? Đó chính là tay nghề của thợ sữa phải cao, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá cả hợp lý. Tất cả những yếu tố đó đều có trong dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux của Limosa. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài lỗi thường gặp phải khi sử dụng máy giặt electrolux.

Những lỗi hay gặp khi sử dụng máy giặt electrolux

  • Màn hình hiển thị báo lỗi E10

Nguyên nhân hiển thị lỗi này là do nguồn cung cấp nước của bạn quá yếu, nước không vào máy giặt được, hoặc do đường ống nước đầu vào bị tắc nghẽn.

Khắc phục: Nếu nguồn cung nước yếu thì bạn có thể sử dụng bơm trợ lực để hỗ trợ. Nếu không phải do nguyên nhân đó thì bạn nên kiểm tra xem đầu vào của nguồn nước có bị tắc nghẽn ở đâu không.

  • Màn hình hiển thị báo lỗi E40

Nguyên nhân báo lỗi này là do bạn chưa đóng cửa máy giặt hoặc đóng chưa đúng cách, chưa vào khớp của cửa máy hay do kẹt quần áo.

Nguyên nhân khác cũng có thể là do vi mạch điều khiển khóa bị lỗi.

Sửa máy giặt electrolux

Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux

Khắc phục: Bạn cần kiểm tra lại nắp của máy giặt đã được đóng chính xác chưa, nếu không phải nguyên nhân này thì bạn vui lòng liên hệ Limosa để được hỗ trợ.

  • Màn hình hiển thị báo lỗi EHO

Nguyên nhân của lỗi này là do nguồn điện của bạn không ổn định hoặc mạch điện bị hở.

Khắc phục: Bạn nên kiểm tra lại nguồn điện xem có ổn định hay không, bạn cũng có thể sử dụng Aptomat để ổn định nguồn điện nếu điện quá yếu sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Nếu máy bị hở mạch điện thì bạn cần liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux của Limosa để được phục vụ tốt nhất.

  • Màn hình hiển thị báo lỗi E20

Nguyên nhân màn hình hiển thị báo lỗi này là do số lượng quần áo trong lồng giặt bị lệch hoặc đường xả nước có vấn đề làm nước không thoát ra được.

Khắc phục: Bạn cần dừng hoạt động của máy bằng cách nhấn nút Start/Past sau đó mở nắp máy giặt và trải đều quần áo trong lồng giặt. Bạn cũng cần kiểm tra đường ống thoát nước để xem có bị tắc nghẽn hay không. Nếu đã khắc phục hết mà máy vẫn báo lỗi thì bạn hãy gọi cho Limosa ngay nhé.

Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Thợ sửa chữa máy giặt electrolux

Một số lỗi khác mà dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux muốn giới thiệu

  • Máy giặt không vắt được

Máy giặt không vắt nguyên nhân có thể là do quá ít đồ trong máy hoặc quần áo trong lồng giặt không cân bằng. Bạn cần tắt máy thêm đồ hoặc trải đều đồ trong máy giặt.

  • Máy giặt vắt không kiệt nước

Quần áo vẫn còn nước sau khi đã vắt cũng có thể nguyên nhân là do quá ít đồ hoặc do chương trình vắt bị dán đoạn làm máy không loại bỏ được nước dư thừa.

Bạn cần kiểm tra xem đường ống dẫn, thoát nước có thông thoáng hay không, vì đường ống tắc nghẽn sẽ làm ảnh hưởng đến chu trình vắt.

  • Máy quá rung lắc và gây ồn

Máy rung lắc nhiều và gây ồn khi giặt là do máy giặt không cân bằng hoặc do đời máy cũ không có chế độ giảm rung. Cũng có một nguyên nhân khác là do ít quần áo máy, quần áo bị dồn về một góc làm máy giặt mất cân đối.

Bạn cần đặt máy ở nơi bằng phẳng, chắc chắn và cân đối lượng quần áo bỏ vào cho hợp lý.

  • Cửa của máy không mở được

Cửa máy giặt không mở được là do chương trình vẫn còn đang chạy hoặc còn nước trong thùng máy. Máy mới mua về bạn chọn chế độ nước nóng làm sạch máy khi máy làm sạch xong sẽ bị hơi nóng hút vào mạnh. Lúc này bạn nên chờ cho máy nguội thì sẽ mở được dễ dàng.

(Xem thêm bài viết về cách sửa máy giặt sanyo tại đây)

Sửa máy giặt electrolux tại Limosa

Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại Limosa

Một lưu ý là bạn nên đừng dùng sức quá khi không mở máy được vì sẽ làm hỏng chốt cửa. Hãy tìm hiểu nguyên nhân để xử lý thật tốt.

Nếu bạn không tìm được nguyên nhân hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn bạn tìm ra nguyên nhân nhé.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux của Limosa tư vấn và kiểm tra miễn phí cho các bạn. Hãy truy cập website: https://limosa.vn/ để biết thêm về chúng tôi hoặc gọi ngay số:093.7901.830 để được hỗ trợ nhiệt tình.

Nếu máy giặt của bạn đang gặp một trong những tình trạng trên hoặc những nguyên do khác hãy nhớ đến dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux của Limosa.