Youtube hiện là một nền tảng đang được rất nhiều người dùng sử dụng theo đó mà tính năng download ở trên Youtube cũng được quan tâm. Bạn đang cần tìm phần mềm download trên Youtube trên máy tính, Limosa sẽ chia sẻ cho bạn những phần mềm tốt nhất, được người dùng ưa chuộng nhất. 

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Ytop1

Phần mềm Ytop1 (https://ytop1.com) hỗ trợ tải tất cả các video Youtube về máy tính với chất lượng, độ phân giải cao, giúp người dùng lưu được video ở định dạng phổ biến, giữ nguyên độ nét. 

Phần mềm Ytop1 sẽ không cần cài đặt, đăng nhập, tải hoàn toàn miễn phí, đặc biệt không quảng cáo, cũng như không giới hạn dung lượng và số lượng tải video Youtube của bạn mỗi ngày.  

Cách thực hiện

Bước 1: Tại trình duyệt máy tính, bạn hãy mở video Youtube mà mình muốn tải xuống, sau đó click vào đường dẫn URL rồi bạn nhấn “Ctrl + C“.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở tab mới, rồi truy cập vào: https://ytop1.com

Bước 3: Lúc này bạn click vào “Copy and paste link here” và nhấn “Ctrl + V“.

Bước 4: Sau đó bạn chờ đợi vài giây, thì hệ thống sẽ xử lý những file tải với định dạng khác nhau. 

Bạn chọn file tải phù hợp với máy tính của mình. Nếu như ở MP4, thì bạn chỉ cần chọn và sau đó click vào “Download video“.  

Nếu như ở MP3 thì bạn hãy click vào MP3 và lựa chọn “Download video” . Với AUDIO hay WEBM thực hiện tương tự.

Bước 5: Đợi vài giây thì chọn “Download” để tiến hành tải file video về nhé. 

Bước 6: Sau đó Ytop1.com sẽ hiển thị file tải tại vị trí góc dưới bên trái. Click vào thì bạn sẽ thấy video hiện ra.

2. X2convert.Com

Cách download video trên máy tính tiếp theo là sử dụng phần mềm X2convert (https://x2convert.com). Đây là một phần mềm hỗ trợ tải video Youtube nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí về máy tính không cần đăng nhập hoặc tải, cài đặt app về máy tính. 

Bên cạnh đó thì phần mềm còn hỗ trợ cho nhiều định dạng file tải với độ phân giải cao, cùng giao diện thân thiện người dùng rất dễ dàng sử dụng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Hãy mở video Youtube ở trên trình duyệt máy tính rồi nhìn ở phía trên giao diện, rồi click vào đường dẫn URL và nhấn tổ hợp”Ctrl + C” để tiến hành sao chép đường link đó.

Bước 2: Sau đó mở tab mới, truy cập vào: https://x2convert.com

Bước 3: Tại ô “Copy and paste link here“, hãy nhấn tổ hợp phím “Ctrl + V” để tiến hành dán link video mà mình vừa copy ở bước 1.

Bước 4: Hãy click vào “Get link video” để hệ thống xử lý. 

Bước 5: Khi file tải xuất hiện, lựa chọn file phù hợp rồi bạn click vào “Download video” là hoàn tất

Bước 6: Click vào “Download“.

Bước 7: File tải lúc này sẽ được tải xuống và hiển thị ở góc dưới bên trái. Hãy click vào đó để mở file tải.

3. Free Youtube Downloader

Phần mềm download trên Youtube trên máy tính – Free YouTube Downloader có khả năng download những video định dạng FLV trực tuyến. 

Người dùng có thể tiến hành download những Video FLV có trên Youtube và lưu nó ở dưới các định dạng Video phổ biến khác như: MPEG, AVI, MP3, MP4, DIVX, PSP, MOV, FLV … 

Sử dụng tiện ích này để tiến hành tải cùng lúc nhiều Video khác nhau để giúp tiết kiệm tối đa thời gian và các Video sau khi đã được tải về thì sẽ được phát ngay ở trên máy tính.

Cách sử dụng: 

Bước 1: Bạn hãy copy địa chỉ URL của Video mình cần download rồi chèn vào Enter a Youtube URL or select a file on your hard driver.

Bước 2: Bạn lựa chọn định dạng cho Video đầu ra tại mục Output format và chọn độ phân giải cho Video.

Bước 3: Bạn click Download để công việc được bắt đầu, chờ quá trình hoàn tất là hoàn thành. 

4. Youtube Downloader HD

Phần mềm download trên Youtube trên máy tính Youtube Downloader HD là phần mềm hỗ trợ download các Video có sẵn ở trên Youtube với chất lượng cao và nhiều định dạng khác nhau, cụ thể FLV (240p, HQ 360p, HQ 720p) và MP4 (HD 720p, full HD 1080p, chất lượng trung bình)

Cách download video trên Youtube như sau: 

Bước 1: Sau khi cài đặt phần mềm Youtube Downloader HD về trên máy tính, bạn hãy copy địa chỉ URL của Video youtube mà mình cần download và paste vào khung Video URL: trên giao diện tiện ích.

Bước 2: Lựa chọn định dạng của Video mà bạn muốn download tại Video ở Video Quality và lựa chọn đường dẫn thư mục có chứa Video sau khi đã download ở trong mục Save to:

Bước 3: Bạn click Download để công việc được bắt đầu.

5. YTD Video Downloader

YTD Video Downloader là phần mềm download trên Youtube trên máy tính, sở hữu khả năng tải video có sẵn ở trên Youtube và những trang khác như Facebook, Google Video hoặc Dailymotion… 

Những video sau khi đã được tải về thì nó sẽ tự động lưu ở dưới định dạng MP4. Bên cạnh đó thì tiện ích này sẽ còn cho phép chuyển đổi những Video đã được tải về sang những định dạng hỗ trợ sẵn như MOV, FLV, MP4 hay là AVI.

Những Video sau khi đã được tải sẽ đều giữ nguyên được độ nét sẵn có của Video tốc độ nhanh chóng. Bên cạnh đó thì tiện ích này sẽ còn tích hợp sẵn ở phần mềm giải trí Video Player và giúp cho bạn có thể phân loại cũng như sắp xếp video yêu thích.

Cách sử dụng

Bước 1: Bạn copy địa chỉ URL của Video youtube mà mình cần download rồi chèn vào ô Enter the URL of the Video you want to download.

Bước 2: Bạn lựa chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi đã tải về ở trong mục Save to và hãy lựa chọn chất lượng video đầu ra ở trong Download quality.

Bước 3: Bạn click Download để công việc được bắt đầu.

Bên cạnh 5 phần mềm download trên Youtube trên máy tínhLimosa chia sẻ nói trên thì còn nhiều những phần mềm khác. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn được phần mềm phù hợp nhé.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam