Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông Võ Văn Hiếu – Giám đốc kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa.

Bạn đang sở hữu chiếc máy sấy quần áo Candy GVS C9DE-S nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng như thế nào cho triệt để mọi tính năng? Hãy cùng xem qua hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Candy GVS C9DE-S của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp nhận được những thông tin cần thiết.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Thông tin chung về máy sấy quần áo Candy GVS C9DE-S

Điều khiển thông minh

  • Có thể điều khiển bất cứ lúc nào và từ bất kỳ vị trí nào bằng điện thoại thông minh hỗ trợ NFC và ứng dụng Candy Simply-FI.

Việc sử dụng công nghệ sấy siêu thẳng giúp giảm thời gian ủi quần áo.

  • Công nghệ sấy siêu thẳng của máy sấy đúng như tên gọi sẽ giúp quần áo luôn thẳng nếp, không bị nhăn trong suốt quá trình sấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian là ủi sau đó.

Công nghệ sấy ngưng tụ đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong nhà.

  • Trong quá trình hoạt động, máy sấy Candy với công nghệ sấy ngưng tụ sẽ không tỏa ra hơi nước nóng. Hơn nữa, vì công nghệ này không yêu cầu lắp đặt thêm ống xả nên rất lý tưởng cho các khu vực nhỏ.

Thiết kế hiện đại Châu Âu

  • Máy sấy ngưng tụ Candy 9 Kg GVS C9DE-S nổi bật bởi thiết kế Châu Âu hiện đại và ngăn chứa nước ngưng nằm ngay trên cửa.

Máy sấy khối lượng lên đến 9 kg

  • Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng chiếc máy sấy ngưng tụ Candy này có khối lượng sấy lên đến 9 kg, cho phép bạn sấy nhiều quần áo cùng lúc, rất lý tưởng cho gia đình từ 3 đến 5 người.

Với khả năng lọc bụi của màng lọc, bạn có thể bảo vệ sức khỏe của mình.

  • Những hạt bụi nhỏ khó cảm nhận bằng mắt thường sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến con người nếu hít thở trong thời gian dài. Tính năng lọc bụi vải giúp máy sấy có khả năng bảo vệ sức khỏe người dùng.
hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Candy GVS C9DE-S

2. Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Candy GVS C9DE-S với các chế độ cơ bản

Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Candy GVS C9DE-S với xoay nút chọn chương trình máy sấy quần áo Candy GVS C9DE-S để lựa chọn chức năng sấy phù hợp cho quần áo:

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNHSỨC CHỨA (KG)THỜI GIAN KHÔ (PHÚT)
Super Easy IronThích hợp để làm khô các loại vải hỗn hợp, hỗ trợ giảm nhăn và cung cấp độ ẩm lý tưởng để ủi dễ dàng hơn.2
CottonChương trình sấy khô Eco (sấy khô) truyền thống sử dụng ít năng lượng nhất. Chất liệu cotton và vải lanh là phù hợp.6
WhitesTất cả quần áo cotton, bọt biển và khăn tắm đều có thể được làm khô bằng chu trình này.Đầy lồng sấy
Mix&DryCác vật liệu khác nhau, chẳng hạn như bông, vải lanh và sợi tổng hợp, được sấy khô.4
SyntheticsHàng dệt mềm và vải tổng hợp phải được sấy khô riêng.4
ShirtsChu kỳ chuyên sâu để làm khô áo sơ mi giúp giảm nếp nhăn.Khi sấy các vật liệu bằng vải lanh, tốt nhất là lấy đồ ra khỏi trống sấy ngay sau khi chu kỳ kết thúc.2.5
ColouredNên sử dụng các chu trình riêng biệt cho quần áo sẫm màu, quần áo sặc sỡ và hàng dệt tổng hợp.4
DuvetChu trình lý tưởng dành cho chăn và khăn trải giường, phục hồi độ mềm và bông cho vải cotton sau khi giặt.4
JeansDành riêng để sấy các loại đồng phục vải jeans hoặc denim. Nên lộn trái quần áo trước khi sấy.4
SportChỉ thích hợp để làm khô quần jean hoặc đồng phục denim. Trước khi phơi quần áo, hãy lộn trái quần áo.4
Woolmark Wool finishChỉ sấy khô quần áo thể thao và tập thể dục để giữ cho chúng không bị co lại và làm hỏng các sợi đàn hồi.Chương trình có thể sấy khô tới 1 kg len (khoảng 3 bộ áo liền quần).Thời gian có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước, độ dày và độ vắt được sử dụng trong suốt quy trình giặt.Quần áo có thể được mặc ngay sau khi kết thúc chu kỳ vắt, nhưng quần áo nặng hơn có thể vẫn còn hơi ẩm ở mép và nên để khô tự nhiên.1
AntiallergyCác chất gây dị ứng như bụi, lông cừu, phấn hoa và cặn bột giặt được giảm thiểu trong suốt giai đoạn sấy khô.4
Relax creasesCác kích thước lớn hơn, chẳng hạn như màn cửa, khăn trải giường và khăn trải bàn, cần có một chu trình riêng.2.5
RefreshChu kỳ lý tưởng để khử mùi quần áo.2.5
Smart Touch: Tùy chỉnh cài đặt tải xuống theo chu kỳ để tương tác với các ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Auto-Hygiene, một phần mềm dọn dẹp, là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất.

Độ dài chính xác của chu kỳ sấy khô của máy sấy quần áo Candy GVS C9DE-S được xác định bởi độ ẩm của quần áo, tốc độ vắt của loại và số lượng, độ sạch của bộ lọc và nhiệt độ xung quanh.

hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Candy GVS C9DE-S

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Candy GVS C9DE-STrung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng với hướng dẫn này, bạn có thể tự tin hơn trong việc sử dụng chiếc máy sấy quần áo Candy GVS C9DE-S. Chúng tôi luôn lắng nghe bạn thông qua HOTLINE 1900 2276.

Limosa - Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Limosa – Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Đánh Giá