Hiện nay, quận Tân Phú tại Thành phố Hồ Chí Minh đang có nhiều công ty xây dựng hoạt động, khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn. Trong bài viết sau đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ giới thiệu những công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú hiện nay để bạn có thêm thông tin tham khảo.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. CTy TNHH Tư Vấn Giám Sát TK Xây Dựng NHÀ PHỐ

CTy TNHH Tư Vấn Giám Sát TK Xây Dựng NHÀ PHỐ đã từ lâu khẳng định vị thế của mình là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu tại quận Tân Phú. Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư của công ty được đào tạo chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, sở hữu kỹ năng tay nghề cao và am hiểu sâu sắc về quy trình công việc.

Khách hàng khi đến với công ty này sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các phương án xây dựng phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của họ. Với nhiều kinh nghiệm tích lũy, công ty cam kết mang lại cho khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và bền vững. Điều này chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 377 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú
 • Maps: https://maps.app.goo.gl/1XyKSBm1vCtxD7UcA
 • Website: http://tuvangiamsatxaydung.com/
CTy TNHH Tư Vấn Giám Sát TK Xây Dựng NHÀ PHỐ

2. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ XINH

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ XINH hoạt động rộng khắp tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm cả một công ty xây dựng nhà phố ở quận Tân Phú. Doanh nghiệp này đã ra đời với mục tiêu cao cả là tạo ra những công trình chất lượng và thẩm mỹ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ XINH đã khẳng định sứ mệnh của mình, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tuân thủ một chuẩn mực cao về chất lượng và dịch vụ. Nhờ vào sự cam kết này, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ XINH đã xây dựng được một vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp xây dựng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Phan Đình Phùng, Tân Thành, Tân Phú
 • Maps: https://maps.app.goo.gl/kHVoSjdsjonnrgHr7
 • Website: http://thauxaydungnhapho.com/
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ XINH

3. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhân Đạt

Bạn đang muốn tìm một công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú, TPHCM? Hãy đến với Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhân Đạt – một sự lựa chọn tuyệt vời. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhân Đạt được hình thành bởi một đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất cho các dự án xây dựng của họ. 

Tại đây, bạn không chỉ được thấy sự sáng tạo và chuyên nghiệp mà còn được tư vấn miễn phí về các phương án thiết kế và xây dựng, giúp bạn xây dựng được các công trình vững chắc và phù hợp nhất với nhu cầu và ý tưởng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Đ. Yên Đỗ, Tân Thành, Tân Phú
 • Maps: https://maps.app.goo.gl/aqNH91DXtdY34Svh6
 • Website: http://xaydungnhandat.com.vn/
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhân Đạt

4. Công Ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ Cát Thịnh

Công Ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ Cát Thịnh là một trong những đối tác hàng đầu mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa muốn giới thiệu đến quý khách tại quận Tân Phú trong lĩnh vực xây dựng. Với đánh giá cao về chất lượng và uy tín từ phía khách hàng, công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú này có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Công ty áp dụng hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, giúp khách hàng dễ dàng hình dung và hiểu rõ về dự án xây dựng trong tương lai. Sự tương tác chặt chẽ giữa chúng tôi và khách hàng đặt nền móng cho sự đồng thuận về ý tưởng và mục tiêu, từ đó tạo ra những công trình xây dựng đáp ứng đúng như kỳ vọng và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 239/82, Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Phú Thạnh, Tân Phú
 • Maps: https://maps.app.goo.gl/65btXZ659mnXSfrK8
 • Website: http://www.catthinhpool.com/
Công Ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại - Dịch Vụ Cát Thịnh

5. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Phú Hưng

Phú Hưng là một công ty cổ phần xây dựng được hình thành vào tháng 5 năm 2016 và là một trong những đơn vị hàng đầu về uy tín tại quận Tân Phú. Công ty đang không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu xây dựng đa dạng của khách hàng ở nhiều quận huyện khác. Công ty cam kết mang lại những công trình chất lượng cao với mức giá phải chăng.

Công ty có một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, có thể cung cấp cho khách hàng những công trình xây dựng với chi phí hợp lý. Công ty cũng đảm bảo thi công theo đúng hợp đồng và tuân thủ tiến độ công việc. Ngoài ra, công ty cũng có một hệ thống giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công, để khách hàng có thể an tâm về chất lượng và tiến độ của dự án.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44/19, Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Phú Thọ Hoà, Tân Phú
 • Maps: https://maps.app.goo.gl/fRjobqJxeN8S54KZ6
Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Phú Hưng

6. Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương

Minh Phương là một công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Tân Phú, với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Công ty có chính sách bảo hành lâu dài và bảo trì vĩnh viễn cho các công trình của mình. Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đã hoàn thành trên trăm dự án nhà ở khác nhau, bao gồm biệt thự, nhà phố, chung cư và nhà cấp 4.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Đường T4A, Tây Thạnh, Tân Phú
 • Maps: https://maps.app.goo.gl/VRgUoZwwwz8e65376
 • Website: https://xaydungminhphuong.com/
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương

7. Xây Dựng Hưng Phú

Xây Dựng Hưng Phú là một công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói cho nhà phố và biệt thự. Công ty là một địa chỉ uy tín để khách hàng có thể hoàn thiện các công trình đẹp, bền, tiện nghi và tiết kiệm. Điều này được thể hiện qua sự phối hợp tốt giữa đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao và đội thợ có kinh nghiệm và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 221 Đ. Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú
 • Maps: https://maps.app.goo.gl/FmtdtsvSAHRySs8F8
 • Website: https://baogiaxaydung.net/lien-he.html
Xây Dựng Hưng Phú

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú uy tín, bạn có thể tham khảo danh sách do Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa biên soạn và chia sẻ. Danh sách này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết và giúp bạn lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bạn trong việc xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa tivi của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa tivi

👉 Thay màn hình tivi

👉 Sửa tivi Sharp

👉 Sửa tivi Samsung

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)