Một trong những chức năng rất được nhiều người tiêu dùng yêu thích đó chính là chức năng hẹn giờ khi chụp ảnh trên chiếc điện thoại iPhone. Đây là tính năng được đánh giá vô cùng tiện ích, để bạn có thể tạo một kiểu dáng mình yêu thích hoặc chụp hình cùng một nhóm bạn thân và có bức ảnh đầy đủ tất cả những thành viên. Thực hiện chế độ chụp hẹn giờ ra sao? Chế độ chụp hẹn giờ là gì và làm sao để có một bức ảnh hoàn hảo nhất? Hãy cùng Trung tâm  sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây bạn nhé! 

1. Chế độ chụp hẹn giờ trên iPhone là gì?

Chế độ chụp hẹn giờ trên iPhone là một tính năng đã được cài đặt sẵn trên thiết bị ở bất kể dòng điện thoại thông minh nào, đặc biệt là điện thoại iPhone. Những chiếc điện thoại Android hiện nay cũng có chế độ chụp này, người dùng có thể thiết lập thời gian để chiếc iPhone của bạn chụp ảnh một cách tự động, không cần phải thao tác trên bàn phím hay nhờ một người nào đó trợ giúp hỗ trợ bạn.

Chế độ chụp hẹn giờ trên iPhone không chỉ phù hợp với những người chụp riêng, chụp chân dung mà còn chụp cho cả một nhóm bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình một bức ảnh đầy đủ. Bạn có thể hẹn giờ để tự chụp bản thân mình với nhiều những bức ảnh ở nhiều góc độ khác nhau. 

Đối với chế độ chụp hẹn giờ trên iPhone, mỗi thiết bị sẽ cho lựa chọn hẹn giờ 3 giây hoặc lâu nhất là 10 giây tùy thuộc vào hoàn cảnh cũng như mong muốn của người sử dụng mà bạn có thể chọn chế độ hẹn giờ sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể chọn 3 giây nếu như bạn không cần chuẩn bị quá nhiều trong ảnh. Ngược lại chọn 10 giây nếu có rất nhiều thành viên chụp chung, đủ thời gian để xếp chỗ và tạo hình. 

Chế độ chụp hẹn giờ trên iPhone là gì

2. Hướng dẫn cài đặt chế độ chụp hẹn giờ trên iPhone:

Sau mục 1, Trung tâm  sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đã giúp bạn định nghĩa chế độ chụp hẹn giờ trên iPhone là gì? Tới đây, chắc bạn cũng mong muốn được trải nghiệm tính năng này, đặc biệt là những người vừa mới chuyển sang dòng iOS. Nếu bạn đang chuẩn bị một chuyến du lịch hoặc bạn mong muốn đi chơi trong thành phố thì bạn nên tìm hiểu chế độ chụp hẹn giờ trên iPhone ngay bạn nhé! 

Dưới đây, là một số bước để bạn sử dụng được tính năng này:

  • Bước 1: Ngay tại giao diện màn hình chính, truy cập và ứng dụng Camera trên iPhone.
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, nhấn vào biểu tượng hẹn giờ trên thanh tính năng camera, sau đó xuất hiện tùy chọn hẹn giờ 3 giây hoặc 10 giây. Chọn khoảng thời gian mà bạn mong muốn sau đó sẽ có chế độ đếm ngược phù hợp. 
  • Bước 3: Khi bạn đã canh chỉnh thời gian phù hợp, hãy nhấn nút chụp như bình thường. Số giây sẽ bắt đầu đếm ngược cho đến khi hết thời gian của chế độ chụp khoảng 0,1 giây, iPhone của bạn bắt đầu tự động thực hiện thao tác chụp ảnh.

Ngoài ra, không chỉ có chế độ chụp hẹn giờ trên iPhone mà bạn có thể sử dụng nhiều những tính năng khác như HDR. Sau khi chụp ảnh xong hãy kiểm tra bức ảnh đã chụp bằng cách nhấn vào ảnh nhỏ ở góc giao diện bên trái. 

3. Cài đặt chế độ chụp hẹn giờ khi sử dụng camera trước:

Chưa dừng lại qua những thông tin trên, Trung tâm  sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa tiếp tục cung cấp đến bạn cách cài đặt chế độ chụp hẹn giờ khi bạn mong muốn sử dụng camera trước. Bạn cũng áp dụng tương tự như camera sau, để đảm bảo được chất lượng bức ảnh được tốt nhất, hãy kiểm tra lại ống kính xem ống kính có đang gặp bất kỳ vấn đề hay trục trặc nào không hoặc có dấu hiệu bị lỗi trước đó hay không.

Nếu có, bạn nên thay camera trước của iPhone để khắc phục tình trạng gián đoạn cũng như cản trở quá trình chụp ảnh của bạn. Ngược lại, bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng thao tác cài đặt chế độ chụp hẹn giờ đối với camera trước thông qua những bước sau:

  • Bước 1: Đi vào ứng dụng Camera, sau đó chọn vào tính năng hẹn giờ.
  • Bước 2: Lựa chọn thời gian 3 giây hoặc 10 giây thích hợp.
  • Bước 3: Nhấn nút chụp, chờ thời gian đếm ngược và thiết bị sẽ tự động chụp ảnh.

Thông qua những bước làm tương tự như trên bạn đã có thể dễ dàng cài đặt chế độ chụp hẹn giờ thông qua camera trước một cách vô cùng nhanh chóng. Từ đó, chế độ này sẽ giúp bức ảnh selfie của bạn trở nên hoàn chỉnh căng nét và đẹp mắt nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. 

Cài đặt chế độ chụp hẹn giờ khi sử dụng camera trước

Những thông tin trong bài viết này là toàn bộ những thông tin mà Trung tâm  sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa mong muốn được chia sẻ đến bạn, bao gồm: Chế độ chụp ảnh hẹn giờ là gì? Hướng dẫn cài đặt chế độ chụp hẹn giờ của cả camera trước và camera sau ở thiết bị iOS? Hi vọng rằng bài viết của chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn tạo ra được những bức ảnh nhóm hay những bức ảnh cá nhân hoàn hảo, không tốn kém chi phí nhưng lại đem lại chất lượng hơn bao giờ hết! 

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa lò vi sóng của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa lò vi sóng

👉 Sửa lò nướng

👉 Sửa lò nướng bánh mì

👉 Sửa lò nướng công nghiệp

Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)