Limosa sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng điều khiển điều hòa mitsubishi heavy industries từ a đến z để giúp bạn có thể hiểu được mọi công dụng, sử dụng máy được bền lâu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng điều khiển của mitsubishi ngay nhé. 

limosa

1. Cách sử dụng điều khiển điều hòa mitsubishi heavy industries dễ hiểu nhất 

– Bước 1: Bạn chọn chế độ Mode như nhu cầu mong muốn. 

– Bước 2: Bấm nút ON hoặc OFF để khởi động máy, nếu muốn tắt máy chỉ cần bấm nút ON/OFF một lần nữa. 

– Bước 3: Chọn nhiệt độ bằng cách bạn ấn nút TEMP ( nhiệt độ) hoặc ấn nút mũi tên lên/ xuống để tăng/ giảm nhiệt độ. 

Bạn có thể tham khảo thêm máy lạnh mitsubishi heavy có tốt không tại Limosa nhé!

2. Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng điều khiển điều hòa mitsubishi heavy industries các chế độ khác nhau

Các chế độ trên điều khiển của hãng Mitsubishi Công dụng  Chi tiết cách dùng
Nút ON/OFF Để bật hoặc tắt máy điều hòa Bạn chỉ cần ấn nút này một lần duy nhất để có thể bật hoặc tắt máy 
Nút MODE Chọn chế độ vận hành cho máy điều hòa Bạn có thể ấn nút MODE một hoặc nhiều lần cho đến khi chọn được chế độ như mong muốn
Nút FAN Speed Điều chỉnh mức quạt gió của điều hòa Bạn có thể ấn nút FAN này một hoặc nhiều lần liên tục cho đến khi chọn được mức gió phù hợp
Nút TEMP Giúp điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa Nếu bạn muốn tăng nhiệt độ của điều hòa thì ấn mũi tên hướng lên. Còn nếu muốn giảm nhiệt độ thì ấn mũi tên hướng xuống
Nút HI POWER/ECONO Giúp chuyển đổi giữa chế độ tăng cường và chế độ tiết kiệm điện  Bạn chỉ cần ấn nút HI POWER/ECONO liên tục. Mỗi lần bạn ấn nút chế độ sẽ tự động chuyển đổi theo thứ tự như sau: “Tắt – HI POWER – ECONO – Tắt” 
Nút AIR FLOW Giúp điều chỉnh hướng gió làm mát của điều hòa Bạn chỉ cần ấn nút liên tục cho tới khi chọn được hướng làm mát phù hợp. 
Nút Sleep Giúp kích hoạt chế độ ngủ  Bạn ấn nút Sleep liên tục để kích hoạt và chọn được thời gian hoạt động. Thời gian này có thể thay đổi từ 1 giờ đến 10 giờ
Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa mitsubishi heavy industris
Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa mitsubishi heavy industris

3. Cách đặt thời gian trên điều khiển điều hòa Mitsubishi Heavy Industries

Để thành thạo cách sử dụng điều khiển điều hòa mitsubishi heavy industries thì bạn cần phải biết cách cài đặt thời gian. Đầu tiên bạn tháo pin điều khiển ra và sau đó lắp lại, điều khiển sẽ tự động chuyển về chế độ cài đặt thời gian ban đầu. 

– Bước 1: Bạn dùng đầu nhọn và nhỏ nhấn vào nút ACL

– Bước 2: Bấm phím lên xuống ở nút TEMP để điều chỉnh thời gian đến hiện tại

– Bước 3: Bạn bấm nút ON hoặc OFF để hoàn tất quy trình cài đặt. 

Chắc chắn sau khi đọc đến đây bạn đã có thể biết được cách sử dụng điều khiển điều hòa mitsubishi heavy industries nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Bạn có thể tham khảo thêm điều khiển điều hòa Mitsubishi electric tại Limosa nhé!

4. Điều khiển và điều hòa mitsubishi heavy industries có tốt không?

Về khả năng làm mát 

– Điều hòa mitsubishi heavy industries là sản phẩm được áp dụng công nghệ làm lạnh nhanh chóng nhất với cánh đảo gió 4 chiều cho phép máy lạnh hoạt động mạnh nhất có thể trong vòng 1 phút khởi động. 

– Với chế độ HI POWER có thể điều chỉnh được luồng gió thông minh để tăng cường được hiệu quả làm lạnh trong vòng 15 phút, giúp bạn đánh bay cơn nóng bức nhanh chóng. 

– Nếu muốn điều hòa hoạt động tốt và tránh được hư hỏng thì phải biết cách sử dụng điều khiển điều hòa mitsubishi heavy industries đúng cách. 

Về khả năng tiết kiệm điện 

– Điều hòa mitsubishi heavy industries giúp bạn tiết kiệm điện đến mức tối đa nhờ công nghệ hiện đại inverter. Đây được xem là công nghệ mới nhất từ Nhật Bản và được ưa chuộng nhiều nhất với đông đảo sự tin tưởng của khách hàng. 

– Cùng với đó là chế độ ECO – tiết kiệm năng lượng được tích hợp trong sản phẩm máy lạnh của hãng mitsubishi heavy industries cũng giúp nhiệt độ phòng được điều chỉnh ở mức thích hợp. 

Nếu bạn muốn máy lạnh Mitsubishi heavy industries của mình hoạt động bền bỉ theo thời gian có thể liên hệ đến dịch vụ bảo trì điều hòa Limosa qua HOTLINE 1900 2276, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng với giải pháp tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo thêm mã lỗi điều hòa Mitsubishi Electric tại Limosa nhé!

Về khả năng kháng khuẩn và khử mùi của mitsubishi heavy industries

– Tất cả các dòng máy điều hòa mitsubishi heavy industries đều được người dùng đánh giá cao về khả năng kháng khuẩn nhờ có bộ lọc khử mùi hiện đại kết hợp với lồng quạt giúp ngăn chặn các mùi hôi khó chịu từ thức ăn, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá,… 

– Bên cạnh đó, thân máy lạnh mitsubishi heavy industries được phủ một lớp đá có khả năng phát ra ion âm suốt 24 giờ. 

– Ngoài ra, bộ lọc khuẩn của mitsubishi heavy industries cực kỳ tốt với khả năng tấn công và lọc vi khuẩn bằng lưới lọc vi sinh tự nhiên, kìm hãm được sự phát triển của nấm mốc trong không khí, rất an toàn cho sức khỏe. 

Độ bền của máy. 

– Nếu bạn đang băn khoăn về độ bền của máy điều hòa mitsubishi heavy industries có tốt không thì chúng tôi khẳng định độ bền cực kỳ cao, ổn định và có tuổi thọ lâu dài. 

– Nhìn chung, máy điều hòa mitsubishi heavy industries có tốt không và có bền không còn phụ thuộc vào cách sử dụng remote máy lạnh mitsubishi heavy industries hiệu quả, phù hợp và đúng hướng dẫn. 

Trên đây là bài viết Limosa chúng tôi chia sẻ về cách sử dụng điều khiển điều hòa mitsubishi heavy industries nhanh chóng, hiệu quả và không gây hại máy. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về điều hòa hay có nhu cầu sửa chữa điều hòa hãy nhanh tay liên hệ 1900 2276 hoặc truy cập Limosa.vn để được hỗ trợ. 

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam