Bạn đang muốn lựa chọn lắp điều hòa loại panasonic cho nhà mình nhưng còn lo lắng chưa biết cách nào để có thể nhận biết được hàng chính hãng. Vì thế, trung tâm LIMOSA sẽ chỉ cho bạn các cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng.

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Hãng điều hòa panasonic có thật sự uy tín

Trước khi tìm hiểu về các cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng ra sao  thì trung tâm LIMOSA muốn cùng bạn tìm hiểu về chất lượng thật sự của hãng điều hòa panasonic.

– Hãng panasonic là một hãng chuyên sản xuất các loại điện lạnh nổi tiếng trên thế giới có nguồn gốc tại Nhật Bản.

– Các loại điều hòa của panasonic đều được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy của panasonic ở các nước mà hãng panasonic đặt chi nhánh.

– Chất lượng của điều hòa panasonic đều được người dùng xếp loại rất tốt và có giá tương đối phù hợp với chất lượng của thiết bị mang lại.

– Panasonic là một trong các hãng sản xuất điện máy uy tín hàng đầu bởi kinh nghiệm sản xuất lâu năm nhiều loại thiết bị nổi tiếng như: máy giặt, điều hòa, tủ lạnh,…..Đây đều là những điện máy tốt mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Cách nhận biết điều hoà Panasonic uy tín.
Cách nhận biết điều hoà Panasonic uy tín.

 Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm máy lạnh panasonic có tốt không tại Limosa nhé!

2. Cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng của trung tâm LIMOSA

Đi vào phần chính của bài viết này thì trung tâm LIMOSA sẽ chỉ cho bạn các cách để nhận biết điều hòa panasonic như nào là chính hãng.

– Khi lựa mua điều hòa panasonic bạn nên để ý đến tên của điều hòa.

Tên của điều hòa panasonic đều được in trên giấy dán lên sản phẩm. Ngoài tên panasonic ra sẽ đi kèm một dãy ký tự có ý nghĩa do nhà sản xuất đặt để không trùng lặp giữa các sản phẩm điều hòa.

Dãy ký tự này sẽ được panasonic in rất đậm và rõ ràng. Còn như hàng giả dãy ký tự này sẽ bị đổi đi một vài cái và độ mực in thì không chuẩn, thường sẽ tương đối mờ, mờ hơn hẳn so với mã ký tự chuẩn của chính hãng.

Nên khi mua trung tâm LIMOSA khuyên bạn nên để ý kỹ phần này.

– Xem phiếu bảo hành của panasonic sẽ có đặc điểm riêng cũng là một cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng.

Rõ ràng rồi, đã là một thương hiệu điện lạnh uy tín thì panasonic chắc chắn phải tạo cho mình một cái riêng để không thể bị dễ dàng mất đi bản quyền sản xuất được.

Sau khi bạn mua điều hòa của hãng panasonic sẽ được cấp một phiếu bảo hành có in một loại tem dạng chìm hoặc dạng nổi khó mà có thể làm hàng nhái được. 

Các bạn có thể tìm xem giấy bảo hành này trên trang chính của panasonic để khi mua điều hòa có thể dễ dàng đối chiếu.

Ngoài ra, trên phiếu bảo hành cũng có tên điều hòa, năm sản xuất, nhà sản xuất, địa chỉ nhà máy sản xuất,…bạn cũng có thể dựa vào các thông tin này để đối chiếu.

– Tìm hiểu về giá thành của điều hòa cũng sẽ là một cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng tiếp theo mà trung tâm LIMOSA muốn giới thiệu cho bạn.

Nếu đã là một thương hiệu có tiếng thì không thể có chuyện điều hòa của panasonic có giá thành ở mức thấp cả.

Các loại điều hòa của panasonic đều có giá ở mức trung bình hoặc tương đối cao tùy vào chất lượng của các linh kiện có trong điều hòa.

Khi bạn lựa chọn mua điều hòa panasonic mà thấy giá quá rẻ khoảng dưới 3 triệu mà là hàng mới nguyên thì trung tâm LIMOSA nghĩ bạn nên suy nghĩ, vì rất có thể đây chính là hàng không chính hãng.

– Kiểu dáng và thiết kế đặc trưng trên điều hòa panasonic chính hãng.

Không chỉ điều hòa mà hầu hết các sản phẩm mà có hàng nhái thì đều nhìn thấy có kiểu dáng rất xấu, kiểu dáng lạc đi hẳn so với hàng chính hãng.

Điều hòa hàng không chính hãng sẽ có kiểu dáng bé hơn hoặc to hơn chút, màu sắc không được sáng đẹp như hàng chính hãng.

Như vậy, chỉ cần để ý một chút là bạn có thể nắm được hết các cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng sẽ thế nào mà trung tâm LIMOSA hướng dẫn cho bạn rồi đó.

nhận biết máy lạnh Panasonic chính hãng
nhận biết máy lạnh Panasonic chính hãng

 Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm chế độ dry của điều hòa Panasonic tại Limosa nhé!

3. Điều hòa panasonic không chính hãng sẽ do nơi nào sản xuất.

Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong học cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng thì trung tâm LIMOSA sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm điều hòa panasonic không chính hãng sẽ do đâu sản xuất và có điểm khác gì đặc trưng.

– Gần như các loại điều hòa panasonic hàng không chính hãng sẽ do Trung Quốc sản xuất. Chắc hẳn bạn cũng biết Trung Quốc là đất nước rất giỏi làm hàng giả, bắt chước các hãng hàng rất tốt.

– Tuy nhiên, tốt đến mấy thì vẫn có điểm khác. Và điểm khác cũng như trung tâm đã nói ở trên chính là về vấn đề tem là không có tem, về mẫu mã, kiểu dáng sẽ không được như hàng chính hãng được.

– Ngoài ra, ở tại Việt Nam cũng có rất nhiều nơi sản xuất điều hòa panasonic hàng giả. Bạn cũng có thể dựa vào tem và kiểu dáng, màu sắc của điều hòa để phân biệt. 

– Như vậy, ba điểm chính mà bạn nên lưu ý khi mua điều hòa là tên của thiết bị đi kèm với mã ký tự đặc biệt riêng của hãng, tiếp theo là tem dạng chìm hoặc dạng nổi, và cuối cùng là kiểu dáng độ sáng của vỏ ngoài điều hòa.

Thông qua bài viết trên đây, trung tâm LIMOSA mong rằng đã có thể giúp bạn biết được cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng. Ngoài ra, nếu có bất kì nhu cầu nào về dịch vụ vệ sinh, bảo trì hay sửa máy lạnh hãy liên hệ tới tổng đài 1900 2276 hoặc website limosa.vn nếu cần tư vấn thêm thông tin nhé.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam