Menu

Trung tâm bơm ga tủ lạnh side by side uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

bơm ga tủ lạnh side by side

Tủ lạnh side by side nhà bạn sau một khoảng thời gian sử dụng sẽg gặp phải tình trạng tủ kém lạnh, hoặc không lạnh. Đây là những dấu cho thấy tủ lạnh của bạn cần được bơm thêm ga. Ở bài viết dưới đây Điện Lạnh Limosa sẽ giới thiệu cho bạn đọc địa chỉ bơm ga tủ lạnh side by side uy tín tại tphcm.

1. Khi nào cần bơm ga tủ lạnh side by side?

bơm ga tủ lạnh side by side

Dịch vụ bơm ga tủ lạnh gần đây là một trong những dịch vụ hot, bởi những trung tâm sửa chữa tủ lạnh như chúng tôi vào thời điểm này thường rất bận rộn. Bởi với thời tiết nóng nực như ở tphcm thì việc sử dụng tủ lạnh gần như là 100% các hộ gia đình đều sử dụng.

Trong quá trình sử dụng mà quý khách không thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng tủ lạnh thì rất hay xảy ra những sự cố không mong muốn. Thường thì tủ lạnh mới mua chúng ta chỉ việc sử dụng cũng không cần quan tâm lắm về vấn để hỏng hóc của thiết bị. Nhưng trên thực tế thì lại khác nếu tủ lạnh sử dụng với thời gian dài mà không được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ thì sẽ có những hiện tượng không lạnh hoặc không làm đá được.

Sau đây là những hiện tượng thường thấy ở tủ lạnh bởi trong quá trình hoạt động bơm ga tủ lạnh side by side chúng tôi đã bắt gặp rất nhiều các nguyên nhân nhưng phổ biến vẫn là tình trang thiếu ga hoặc hết ga trên tủ lạnh mà chúng tôi hay gặp nhất.

  • Khả năng làm lạnh kém không còn mát lạnh như lúc mới mua.
  • Thời gian làm lạnh trong tủ lâu hơn, điện năng tiêu thụ nhiều hơn.
  • Khả năng tản nhiệt của dàn nóng kém.
  • Hiện tượng dòng điện sử dụng thấp hơn so với tiêu chuẩn.

Từ những biểu hiện nêu trên quý khách có thể nhận biết được khi nào nên cần gọi dịch vị bơm ga tủ lạnh. Hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Limosa. Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh, bơm ga tủ lạnh có uy tín trên thị trường hiện nay

2. Trung tâm điện lạnh Limosa nhận bơm ga tủ lạnh side by side giá rẻ.

bơm ga tủ lạnh side by side

Quý khách có nhu cầu bơm ga tủ lạnh tại nhà hãy gọi tới tổng đài của trung tâm điện lạnh Limosa để được tư vấn bơm ga, bổ sung thêm ga, dịch vụ nhanh chóng an toàn hiểu quả được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh, bơm ga tủ lạnh vệ sinh tủ lạnh, nhận đơn hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ.

Đội thợ giỏi giàu kinh nghiệm sẽ tìm đúng bệnh, sửa đúng lỗi sử lý triệt để an toàn, chế độ bảo hành 12 tháng tất cả các hạng mục. Nếu tủ lạnh nhà quý khách có hiện tượng bị thiếu ga hay hư hỏng khác liên quan tới tủ lạnh hãy nhấc máy lên và điện tới tổng đài dịch vụ của chúng tôi. Chuyên cung cấp dịch vụ bơm ga tủ lạnh side by side giá rẻ liên hệ ngay: 1900 2276 – 0933 599 211.

Kỹ thuật viên trung tâm sẽ kiểm tra thông số hiện trạng tủ lạnh đang sử dụng để đưa ra các dòng ga phù hợp đúng tiêu chuẩn đúng kỹ thuật. VD: R410, R22, R32.

Bơm ga tủ lạnh tại nhà là công việc rất cần thiết mỗi khi hè đến, bởi quá trình sử dụng lâu dài mà không được bảo dưỡng định kỳ. Nên mỗi khi tủ lạnh thấy kém lạnh, quý khách nên thường xuyên bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ, vệ sinh tủ lạnh định kỳ, để thấy sự hiệu quả làm lạnh tối đa của tủ lạnh trong mùa nắng nóng.

Đến với dịch vụ bơm ga tủ lạnh tại nhà của trung tâm điện lạnh Limosa của đội chúng tôi, luôn đáp ứng nhanh chóng khi quý khách cần bơm ga cho tủ lạnh.

3. Những tác hại khi tủ lạnh chạy trong tình trạng thiếu ga.

bơm ga tủ lạnh side by side

Tốn kém tiền bạc

Khi tủ lạnh bị thiếu ga hoặc hết ga nhưng lại không được sửa chữa mà vẫn cho hoạt động sẽ khiến dòng điện thấp bắt buộc máy nén chạy hết công suất. Khi đó dẫn đến tình trạng chết tụ, hỏng máy nén mà chi phí thay máy nén thì rất cao.

Gián đoạn sinh hoạt hàng ngày

Khi thiết bị tủ lạnh chạy trong tình trang thiếu ga, hết ga sẽ không thể làm lạnh, đang lúc nhiều thực phẩm tủ lạnh lại hỏng làm cản trở sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

Dễ hư hỏng linh kiện. 

Khi tủ lạnh bị thiếu ga, hết ga mà vẫn sử dụng thiết bị thì hay dẫn đến tình trạng hỏng hóc đến các vi mạch điện tử nếu là dòng máy inverter, trên dòng máy cơ thì thường dẫn đến tình trạng hỏng tụ, hỏng quạt, hỏng máy nén.

Để được tư vấn hỗ trợ hãy gọi ngay tới dịch vụ bơm ga tủ lạnh side by side uy tín tại tphcm của trung tâm điện lạnh Limosa địa chỉ bơm ga trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhận sửa chữa tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh, bơm ga tủ lạnh, lắp đặt tủ lạnh. Liên hệ tổng đài dịch vụ bơm ga tủ lạnh: 1900 2276 – 0933 599 211. Hỗ trợ trực tiếp đến nhanh trong khoảng thời gian 20 phút.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments