Menu

Bạn cần bơm ga tủ lạnh quận Thủ Đức ngay bây giờ? Vậy thì lựa chọn dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận Thủ Đức của Limosa là cực kỳ sáng suốt đấy! Chúng tôi là đơn vị bơm ga uy tín, có mặt trong vòng 30 phút, giúp nhanh chóng khắc phục tình trạng tủ lạnh hết ga.

Bơm ga tủ lạnh quận Thủ Đức
Bơm ga tủ lạnh quận Thủ Đức

1. Một số lưu ý cần biết khi bơm ga tủ lạnh 

Khi bơm ga tủ lạnh quận Thủ Đức nói riêng và các quận khác nói riêng, bạn cần biết một số lưu ý sau đây:

  • Thứ nhất, trước khi bơm ga tủ lạnh, bạn cần biết, xác định chính xác nguyên nhân tủ lạnh bị hết ga, xì ga. Sau đó tìm cách khắc phục chính xác và hợp lý nhất theo từng nguyên nhân.
  • Thứ hai, nếu tủ lạnh bị thủng dàn lạnh, lúc này bạn cần phải hàn lại chỗ thủng. Sau đó mới tiến hành thay ga tủ lạnh quận thủ đức. Trong trường hợp lỗ thủng quá lớn, bạn cần phải thay thế dàn lạnh mới rồi mới bơm ga.
  • Thứ ba, nếu tủ lạnh bị thủng ống dẫn ga, thì bạn tiến hành hàn lại đường ống. Trong trường hợp ống dẫn ga bị thủng lỗ quá to, bạn phải tiến hành thay ống dẫn ga rồi mới bơm ga cho tủ lạnh.

2. Quy trình bơm ga tủ lạnh 

bơm ga tủ lạnh quận Thủ Đức
Quy trình nạp ga tủ lạnh quận thủ đức

Khi tủ lạnh quận Thủ Đức bị thiếu ga, quá trình làm đá lâu hơn bình thường hoặc không làm được đá thì bạn cần phải tiến hành bơm ga tủ lạnh quận Thủ Đức. Quy trình bơm ga tủ lạnh chuyên nghiệp sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Xác định nguyên nhân tủ lạnh bị thiếu ga, hết ga. Lựa chọn loại ga phù hợp để bơm cho tủ lạnh. Lưu ý, loại ga này phải đúng với loại ga mà nhà sản xuất khuyến cáo.
  • Bước 2: Thay vị trí của máy hút bằng bình ga
  • Bước 3: Mở van đồng hồ ra, sau đó từ từ mở van ga. Lúc này ga từ bình sẽ được bơm từ từ vào hệ thống. Trong quá trình bơm gas tủ lạnh, bạn cần thường xuyên theo dõi đồng hồ. Khi áp suất đạt ở mức 35 – 45PSI thì bạn dừng lại và tiến hành đóng van bình ga.
  • Bước 4: Kiểm tra lại một lần nữa thật kỹ các mối hàn để tránh tình trạng rò rỉ. Kiểm tra ở cả đầu rắc co của đồng hồ để xem ga có bị xì không nhé!
  • Bước 5: Khởi động lại tủ lạnh.

Tủ lạnh nạp đủ ga khi dàn lạnh bám tuyết đều, dàn nóng nóng đều. Song quy trình này nên được thực hiện bởi các thợ điện lạnh bơm ga chuyên nghiệp. Bạn tuyệt đối không được phép thực hiện nếu như không có kiến thức chuyên môn. Vì chỉ một sơ suất nhỏ thôi, cũng có thể dẫn đến cháy nổ đấy.

3. Limosa – Địa chỉ bơm ga tủ lạnh quận Thủ Đức chuyên nghiệp

bơm ga tủ lạnh giá rẻ
Limosa – Địa chỉ bơm ga tủ lạnh chuyên nghiệp

Nhiều gia đình quận Thủ Đức hiện nay thường lựa chọn dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận Thủ Đức của Limosa của chúng tôi thay vì lựa chọn dịch vụ của các đơn vị khác. Vậy bạn có biết lý do vì sao không?

Vì chúng tôi là một trong những đơn vị bơm ga tủ lạnh uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Limosa đã cho thấy năng lực và sự chuyên nghiệp của mình.

Sự uy tín, chuyên nghiệp ấy được thể hiện từ chuyên môn của đội ngũ thợ điện lạnh, thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng dịch vụ, và giá thành dịch vụ. Tất cả cộng hưởng cho nhau, mang đến một dịch vụ điện lạnh mà chắc hẳn rằng nếu ai đã một lần sử dụng qua cũng sẽ đều trầm trồ khen ngợi và đánh giá cao.

4. Bơm ga tủ lạnh của Limosa giá đắt không?

Hiện nay dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận Thủ Đức của Limosa đã phục vụ trên tất cả các tuyến đường quận Thủ Đức như: Gò Dưa, Hiệp Bình, Hồ Văn Tư, Hòa Bình, Hoàng Diệu, Hồng Đức, Kha Vạn Cân, Khổng Tử, Lê Thị Hoa, Lê Văn Chí, Võ Văn Ngân, Tô Vĩnh Diện…

Mức giá bơm ga tủ lạnh của chúng tôi là tương đối rẻ so với thị trường. Tùy vào từng loại tủ lạnh, từng dung tích tủ, từng loại ga mà mức giá sẽ khác nhau. Bảng giá bơm ga tủ lạnh được Limosa niêm yết công khai trên website. Khách hàng có thể tham khảo, so sánh và đối chiếu.

Mục đích duy nhất của Limosa đó là mang đến một dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận Thủ Đức đáp ứng được nhu cầu khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nếu bạn cần bơm ga tủ lạnh, hãy liên hệ chúng tôi qua HOTLINE 19002276 hoặc 0933.599.211  được tư vấn và hỗ trợ kỹ nhất nhé!

Xem thêm:

> Sửa tủ lạnh quận Thủ Đức

> Vệ sinh tủ lạnh quận Thủ Đức

Bơm ga máy lạnh quận Thủ đức