MENU

Tủ lạnh quận 7 bị xì ga, hết ga bạn cần phải tiến hành bơm ga tủ lạnh quận 7. Để làm gì? Mục đích là để tủ lạnh hoạt động ổn định trở lại, phục vụ nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình một cách tốt nhất. Cùng Limosa (limosa.vn) tìm hiểu vấn đề này kỹ càng hơn nhé!

Bơm ga tủ lạnh quận 7

🔺 Hệ thống làm lạnh ở tủ lạnh hoạt động theo 1 quy trình khép kín. Thông thường, một chiếc tủ lạnh đang hoạt động bình thường không cần phải thay ga liền.

🔺 Do các sự cố kỹ thuật như: thủng dàn lạnh, dàn lạnh quá cũ, dàn nóng bị bục, đường ống dẫn ga bị thủng…

🔺 Bên cạnh đó, nếu máy vẫn hoạt động bình thường, các bộ phận còn mới, nhưng tủ có dấu hiệu kém lạnh hoặc không lạnh. Lúc này rất có thể tủ lạnh của bạn bị thiếu ga do sử dụng lâu ngày. Nguyên nhân thiếu ga này có thể là do tủ lạnh hoạt động quá công suất trong thời gian dài.

🔺 Khi đã phát hiện tủ lạnh hết ga, bạn cần tiến hành bơm ga ngay. Tuyệt đối không được để tủ lạnh chạy liên tục như vậy trong thời gian dài. Vì rất có thể sẽ dẫn đến hư hỏng các bộ phận khác.

2. Địa chỉ bơm ga tủ lạnh quận 7 uy tín nhất TP.HCM

Trung tâm điện lạnh Limosa

Dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận 7 của Limosa vô cùng chất lượng. Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tay nghề. Đảm bảo quá trình bơm ga luôn diễn ra đúng quy trình, bơm đủ số lượng gas theo chuẩn quy định từ nhà sản xuất.

Hiện nay, dịch vụ bơm ga tủ lạnh của Limosa đã nhận bơm ga tại nhà trên khắp các tuyến đường quận 7 như: Lâm Văn Bền, Lê Văn Lương, Lưu Trọng Lư, Lý Long Tường, Lý Phục Man, Mai Văn Vĩnh, Mỹ Hưng, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Bính, Nguyễn Cao, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Quỳ, Nguyễn Văn Tưởng, Phạm Hữu Lầu, Phạm Thái Bường, Phạm Văn Nghị, Trần Xuân Soạn…

trung tâm điện lạnh Limosa

Giá cả bơm ga tủ lạnh tại Limosa được niêm yết công khai trên website, khách hàng có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu với các đơn vị khác. Chúng tôi tin chắc rằng, giá cả bơm ga của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

3. Bơm ga tủ lạnh bao nhiêu là đủ?

Thay ga tủ lạnh tại nhà quận 7 bao nhiêu là đủ? Đây là vấn đề cũng được rất nhiều người quan tâm. Bạn cần phải chú ý đến những điều sau:

🔷 Cần phải tính ga nạp cho tủ lạnh theo định lượng.

🔷 Tốc độ hạ nhiệt trong tủ lạnh.

🔷 Biết nhìn nhận giá trị áp suất hút, dòng điện với giá trị định mức của tủ lạnh hoặc các tủ lạnh tốt cùng loại.

🔷 Sau khoảng 45 phút bơm ga, dàn lạnh bám tuyết đều; dàn nóng nóng đều.

🔷 Một điều bạn cần phải đặc biệt lưu ý. Đó chính là cái gì cũng vừa đủ là tốt nhất. Đối với bơm ga tủ lạnh cũng thế. Nếu lượng ga bơm cho tủ lạnh quá nhiều, đến mức dư thừa, sẽ dẫn đến hiện tượng nghẹt và sốc ga.

Song một bài toán nan giải đó là để bơm đúng lượng ga thì không phải một thợ điện lạnh nào cũng làm được. Bạn cần phải cân nhắc và chọn được một địa chỉ uy tín thì quá trình bơm ga tủ lạnh hay nạp gas tủ lạnh tại nhà quận 7 của bạn mới diễn ra thành công, đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Bảng giá bơm ga tủ lạnh chi tiết tại Limosa

Ngoài ra, khi bơm ga tủ lạnh quận 7 tại Limosa, quý khách hàng còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt giảm ngay 10% cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Limosa ở lần tiếp theo. Ngoài ra, Limosa còn cung cấp các dịch vụ điện lạnh khác như Sửa tủ lạnh quận 7Vệ sinh tủ lạnh quận 7 ; bơm ga/tháo lắp/sửa chữa/vệ sinh máy lạnh; sửa máy nước nóng; sửa lò vi sóng… Liên hệ chúng tôi qua HOTLINE 19002276 hoặc 0933.599.211 để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất nhé!

(*) Xem thêm 

👉👉👉 Dịch vụ  Bơm ga máy lạnh quận 7 Uy tín – giá rẻ tại Điện lạnh Limosa