Có thể bạn đọc đã nghe rất nhiều về tập đoàn Picenza đúng không, nhưng chưa chắc bạn đã hiểu rõ về quá trình hình thành phát triển của Picenza. Hãy cùng điện lạnh Limosa đi tìm hiểu về thương hiệu nổi tiếng này nhé.

1. Giới thiệu chung về tập đoàn Picenza

Picenza là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Thương hiệu này tập trung vào 3  lĩnh vực chính là Sản xuất –Thương mại Dịch vụ, Đầu tư vào Xây dựng Kinh doanh về Bất động sản và kinh doanh Khách sạn khu nghỉ dưỡng. Theo thời gian tập đoàn Picenza đã và đang khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên bản đồ kinh tế nước Việt Nam.

Hiện nay, hãng Picenza đang đầu tư hàng loạt các dự án  cao cấp tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Các hoạt động kinh doanh từ 3 lĩnh vực nên trên đều gặt hái được hiệu quả cao, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

2. Quá trình phát triển của Picenza.

  • Từ những năm 90: Tập đoàn Picenza tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công tác xây dựng nhà máy, nhập khẩu các dây chuyền sản xuất tân tiến, hiện đại, mang tính tự động hóa cao để cho ra đời thiết bị bình nước nóng mang thương hiệu Picenza. Tập đoàn đã liên tục mở rộng quy mô và hoạt động sản xuất kinh doanh với hàng loạt các sản phẩm gia dụng khác như chậu rửa inox, sen, vòi, bồn cầu, bồn tắm, gạch ốp, gỗ lát sàn… cùng với hệ thống đại lý phân phối bao phủ khắp các tỉnh thành. Các sản phẩm của Picenza luôn nhận được đánh giá rất cao về chất lượng từ khách hàng và vinh dự được bình chọn là“Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm gần đây.
  • Từ 2000 đánh dấu bước ngoặt phát triển mạnh mẽ của Picenza khi đã xây dựng nên thương hiệu bán lẻ Hùng Túy với thành công vang dội. Ngoài ra tập đoàn còn đẩy mạnh hoạt động đầu tư Tài chính, mua bán sáp nhập công ty và bước chân vào thị trường Bất động sản.
  • Từ 2010: Hãng Picenza bắt tay vào triển khai xây dựng hàng loạt các Khu đô thị và Trung tâm thương mại, chung cư cao cấp tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác, đặt tiền đề cho bước phát triển sau này.
  • Từ 2015: Tập đoàn Picenza đã cho ra mắt thêm các sản phẩm Bất động sản phân khúc cao cấp và từ đó nhanh chóng tạo nên được sức hút mạnh mẽ của thị trường. Đồng thời, Picenza cũng đang từng bước  tham gia đầu tư vào lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

3. Tầm nhìn của tập đoàn Picenza

Hãng Picenza quan niệm rằng họ chỉ cảm thấy hạnh phúc và thấy mình thành công khi mang được lại niềm hạnh phúc và niềm vui dành cho các khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu của Picenza. Giá trị của Picenza mang đến là uy tín của thương hiệu, chất lượng của sản phẩm bán ra, chính sự hài lòng của quý khách hàng là niềm hạnh phúc vô bờ bến của đội ngũ nhân viên.

Tập đoàn Picenza luôn đề cao sự  thượng tôn tính trung thực ở trong kinh doanh, sự thành tâm trong cách phục vụ, sự chân thành trong lúc cộng tác, sự trách nhiệm trong công việc và sự tự tin khi cạnh tranh trên thị trường khốc liệt hiện nay.

Đến năm 2025 hãng Picenza mong muốn  trở thành thương hiệu số 1 trong ngành hàng cung cấp thiết bị điện lạnh, điện gia dụng cho phòng tắm, nhà bếp cao cấp ở nước ta, tiêu thụ khoảng 1.000.000 sản phẩm/năm ở trong thị trường nội địa, đồng thời đặt mục tiêu xuất khẩu 500.000 sản phẩm/năm sang thị trường của các nước khu vực Đông Nam Á.

file binh nuoc nong thang 9-2013 Ctrl.cdr

4. Sản phẩm của tập đoàn Picenza.

4.1 Sản xuất, Thương mại & Dịch vụ

Chuỗi cửa hàng bán lẻ Hùng Túy thuộc sở hữu của Tập đoàn Picenza chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất như gạch ốp lát, thiết bị phòng tắm, đồ gia dụng với  uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ dây chuyền sản xuất của tập đoàn Picenza đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ý và Châu Âu với công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Các mẫu mã sản phẩm của thương hiệu Picenza đều được thiết kế bởi những nhà thiết kế lừng danh, có tiếng tăm tại Ý. Hãng Picenza cam kết rằng toàn bộ sản phẩm được sản xuất ra đều là những thiết bị hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của toàn thể người Việt Nam.

4.2 Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản

Đây là lĩnh các sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn Picenza.  Hãng luôn đặt chất lượng và tiến độ thi công làm yếu tố tiên quyết suốt quá trình hoạt động. Ngoài ra tập đoàn Picenza cũng đang hợp tác với các đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công uy tín bậc nhất để hoàn thành các dự án bất động sản với mục tiêu “Kiến tạo nên các công trình có giá trị vững chắc”. Hàng loạt các dự án chung cư cao cấp cùng với các khu đô thị sinh thái trên khắp cả nước đã dần khẳng định được vị thế và uy tín vững chắc của Picenza trên thị trường bất động sản hiện nay.

4.3 Khách sạn và nghỉ dưỡng

Đây là những sản phẩm mới của tập đoàn Picenza Việt Nam. Được biết hãng Picenza hiện đang hợp tác với nhiều công ty kiến trúc và nhà quản lý khách sạn có tiếng tăm thế giới để phát triển, mở rộng quy mô hoạt động, để đạt mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư kinh doanh và quản lý khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại nước nhà.

Trên đây là những chia sẻ về Tập đoàn Picenza của trung tâm điện lạnh Limosa. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về các thiết bị điện lạnh  mang thương hiệu Picenza hãy gọi ngay cho Limosa qua số 0933.599.211 – 19002276 để được hỗ trợ nhé.