Được thành lập từ những năm 1993 và qua đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân điều hành, Tập đoàn Đại Thành đã dần trở thành Tập đoàn đa quốc gia. Từng bước và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và phân phối bộ tổng thể giải pháp về nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam, phát triển ra khu vực và thế giới. Tân Á Đại Thành hiện tại đang sở hữu hệ thống 15 Nhà máy công nghệ cao; 19 công ty thành viên; 300 Chi nhánh trực thuộc; hơn 30.000 Điểm bán hàng trên toàn Việt Nam. Trong đó, Limosa tự hào là đơn vị chuyên bán Bồn inox – Bồn nhựa, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Giới thiệu về tập đoàn Đại Thành

Đại Thành là một Tập đoàn chuyên sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước lớn tại Việt Nam. Trong quá trình hơn 26 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của hãng Đại Thành như Bồn chứa nước Inox Đại Thành, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn nhựa cao cấp thế hệ mới Đại Thành, Chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, Chậu rửa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, Máy lọc nước Đại Thành, Bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi, Bồn tắm cao cấp Rossi, Sen vòi cao cấp Rossi… Đã từng bước khẳng định được vị trí hàng đầu trên thị trường trong và ngoài nước để nhiều năm liền đạt được nhiều danh hiệu cao quý. Nhưng đặc biệt vinh dự khi được nhận “Huân chương lao động hạng 2” và “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” do Chủ tịch nước trao tặng. Qua chiến lược phát triển, Đại Thành luôn quan tâm sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của họ. Đó chính là bước tiến sự thành công. Từ đó Đại Thành không ngừng đổi mới và sáng tạo các hoạt động sản xuất kinh doanh đi kèm với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng chặt chẽ tiêu chuẩn Quốc tế. Chú trọng ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được chu toàn đến từng chi tiết. Hòa nhập cùng xu thế hội nhập cùng nền kinh tế thế giới đang diễn ra trên khắp Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang tích cực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh đã đề ra của doanh nghiệp. Đóng góp tối đa cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Đối với Đại Thành sự tăng trưởng và phát triển của Tập đoàn luôn đi kèm với những giá trị đích thực của toàn xã hội.

2. Quá trình hình thành và phát triển của Đại Thành

Công ty TNHH SX TM Nam Đại Thành được thành lập vào tháng 09/1999, có tiền thân là cơ sở Đại Thành hoạt động từ năm 1990. Khi đó, các thiết bị công ty cung cấp chủ yếu trên thị trường là bồn nhựa và bồn nước Inox. Trụ sở chính của công ty đặt tại 119 – 121 Lý Thường Kiệt, P7, Q.Tân bình, TPHCM. Trong đó nhà máy đặt ở Quận Tân Bình có tổng diện tích là 10.000 m2

Từ khi thành lập đến năm 2004, công ty tự hào là nhà cung cấp bồn nhựa và bồn nước Inox lớn nhất tại thị trường phía Nam. Bao gồm hệ thống hơn 3.000 đại lý và 20 chi nhánh tại TPHCM và các tỉnh lân cận, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm bồn chứa nước các loại hàng tháng.

Vào Năm 2005 đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công ty khi thành lập nhà máy mới tại Huyện Hóc Môn, TPHCM với tổng diện tích khoảng 40.000m2… Nhà máy được chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2005. Cũng từ thời điểm này công ty đã liên tục cho ra đời hàng loạt các sản phẩm mới như: Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, ống thép inox với hệ thống thiết bị máy móc có giá trị hơn 40 tỷ VNĐ, Bình nước nóng trực tiếp và gián tiếp, Chậu rửa inox với hệ thống thiết bị máy móc có giá trị gần 10 tỷ VNĐ…

Trong năm 2007 là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng nhất của công ty khi thực hiện sáp nhập với Công Ty Tân Á Đông tại miền Nam và Công ty Tân Á tại Hà Nội. Hình thành Tập Đoàn Tân Á Đại Thành có vốn điều lệ tới 760 tỷ VNĐ sở hữu 05 nhà máy hoạt động tại TPHCM, Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Đắk Nông.

Năm 2008 công ty tiếp tục đầu tư thiết bị máy móc sản xuất cho dòng sản phẩm bồn tắm, vòi sen cao cấp và thiết bị vệ sinh cao cấp thương hiệu ROSSI với tổng giá trị đầu tư trên 3 triệu USD.

Năm 2011 tại Cần Thơ xây dựng nhà máy mới.

Năm 2010 – 2013 hãng Đại Thành tập trung phát triển mạnh các dự án bất động sản, trở thành Tập Đoàn kinh tế đa lĩnh vực.

Hiện nay, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành có sự phát triển không ngừng, vươn lên thành Tập Đoàn kinh tế top đầu tại Việt Nam Hoạt động đa ngành nghề, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn cao nhất nhằm tạo ra những thiết bị tốt nhất phục vụ cuộc sống của người Việt Nam.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị của tập đoàn Đại Thành, và bạn mong muốn được tìm hiểu, tư vấn hay lắp đặt tại nhà các sản phẩm này. Tất cả những thông tin về các sản phẩm mới nhất, HOT nhất của tập đoàn, vui lòng liên hệ Limosa qua hotline: 1900 2276 – 0933 599 211. Xin chân thành cảm ơn.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam