Khi quạt trần gặp vấn đề hư hỏng, hãy gọi ngay dịch vụ sửa quạt trần tại Yên Bái của Limosa qua số Tổng đài 1900.2276 – 0933.599.211. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thêm thông tin và nhận báo giá về dịch vụ sửa quạt chi tiết và chính xác nhất.

1. Dịch vụ sửa quạt trần của Limosa chuyên sửa các lỗi như:

– Quạt trần chạy chậm

– Quạt trần có hoạt động nhưng không mát 

– Lỗi quạt trần không quay hoặc quạt trần đang quay bị dừng đột ngột

– Có tiếng ồn lớn khi hoạt động

– Quạt trần bật được nhưng không tắt được

– Quạt trần mặc dù đã kết nối với nguồn điện nhưng không hoạt động

– Việc lắp đặt quạt trần không được chắc chắn gây mất an toàn

– Quạt trần lỗi không vào điện

– Quạt có hiện tượng chập mạch, hở, rò rỉ điện

– Quạt trần chạy chậm và yếu

– Quạt trần không thể điều khiển do điều khiển lỗi

Nếu quạt trần của bạn  gặp một trong những tình trạng hư hỏng trên, hãy liên hệ với Limosa qua tổng đài 1900 2276 để được tư vấn sửa chữa ngay nhé!

2. Limosa – Trung tâm sửa chữa quạt trần uy tín tại Yên Bái

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, Limosa đã và đang trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa quạt trần tại Yên Bái với các ưu điểm sau mà chúng tôi sở hữu:

– Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng cách lắng nghe thắc mắc.

– Kiểm tra quạt trần hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Đội ngũ thợ sửa quạt trần chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn trong ngành sửa chữa quạt trần.

– Linh kiện thay thế cho quạt trần đảm bảo chính hãng, có thời gian bảo hành dài hạn từ 3-6 tháng (tuỳ vào lỗi hư hỏng của quạt trần).

– Quy trình sửa quạt trần tại Yên Bái chuyên nghiệp, đảm bảo đúng kỹ thuật.

– Giá sửa chữa quạt trần phù hợp, được tối ưu, giá ưu đãi đến mức thấp nhất.

– Hỗ trợ xuất hoá đơn đỏ, VAT khi khách hàng có nhu cầu.

– Hệ thống CTV, chi nhánh rộng lớn, có mặt ở tất cả các huyện tại Yên Bái và các tỉnh thành khác trên cả nước như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Điện Biên, Đà Nẵng, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang,Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn,… 

– Nhận sửa quạt trần Quạt trần Panasonic F-60MZ2, Mitsubishi C60-GW (68W), KDK Z60WS, Panasonic F-56MPG-S, KDK R48SP, Lifan TA-140, Benny BFC-60M, KDK N56YG,… tất cả các hãng Panasonic, Vinawind, Mitsubishi Electric, KDK, Asia…

– Nhận sửa quạt trần cho gia đình, sửa quạt trần cho khách sạn, bệnh viện, công ty, trường học, nhà máy,….

3. Quy trình sửa quạt trần tại Yên Bái của Limosa được diễn ra như thế nào?

Với đội ngũ nhân sửa chữa, kỹ thuật viên sửa quạt trần có tay nghề cao, Limosa mang đến cho khách hàng quy trình sửa quạt trần chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Nhân viên sửa quạt trần của Limosa luôn có mặt bất cứ lúc nào để tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu sửa chữa quạt trần tại Yên Bái. Để đặt lịch sửa quạt trần tại Yên Bái, khách hàng hãy liên hệ với Limosa qua tổng đài 1900 2276.

Bước 2: Sau khi có được thông tin về khách hàng, nhân viên sửa quạt trần của Limosa sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ khách hàng đã đặt để kiểm tra quạt trần.

Bước 3: Kỹ thuật viên phát hiện ra các lỗi hư hỏng, nguyên nhân gây ra các lỗi trên, sau đó, thông báo lại thông tin cho khách hàng và chỉ ra những biện pháp khắc phục cho hư hỏng tốt nhất.

Bước 4: Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng và bảng giá niêm yết của công ty Limosa, nhân viên sửa chữa sẽ thông báo phí dịch vụ sửa quạt trần tại Yên Bái tới khách hàng.

Bước 5: Sau khi nhận được sự đồng ý về phí dịch vụ sửa quạt trần tại Yên Bái của khách hàng, nhân viên sửa quạt trần sẽ nhanh chóng triển khai thực hiện quy trình sửa quạt trần.

Bước 6: Sau khi sửa chữa xong, thợ sửa quạt trần cho thiết bị hoạt động lại để biết liệu mọi lỗi hư hỏng đã được giải quyết triệt để chưa trước khi bàn giao lại máy cho khách hàng.

Bước 7: Dọn dẹp khu vực vừa sửa chữa và tiến hành thu phí dịch vụ sửa quạt trần của khách hàng.

Bước 8: Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại cho khách hàng sau 3 ngày sửa chữa để lắng nghe phản hồi về chất lượng dịch vụ sửa quạt trần tại Yên Bái và xử lý mọi khiếu nại (nếu có)

4. Cách thức liên hệ với dịch vụ sửa quạt trần tại Yên Bái của Limosa

Khi có nhu cầu sửa quạt trần tại Yên Bái, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách liên hệ đơn giản sau đây:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới Limosa qua đường dây nóng 1900 2276 

Cách 2: Điền những thông tin cá nhân vào mục chat sau khi truy cập vào website limosa.vn

Cách 3: Nhắn tin yêu cầu đặt lịch sửa quạt trần tại Yên Bái cho nhân viên vào khung chat tại trang fanpage của Limosa: https://www.facebook.com/trungtamlimosa 

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ sửa quạt trần tại Yên Bái của Limosa. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tới hotline 1900 2276. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam