Tủ lạnh Panasonic sau một thời gian dài sử dụng thường gặp phải một số sự cố gây cản trở quá trình sinh hoạt của gia đinh bạn. Bài viết dưới đây Limosa sẽ chỉ ra những lỗi thường gặp ở tủ lạnh Panasonic và cách khắc phục hiệu quả.

Limosa - Đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh Uy Tín
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam

1. Tủ lạnh Panasonic không lạnh

– Nguyên nhân tủ không lạnh:Phích cắm tủ lạnh chưa cắm đúng để dẫn điện.

– Nhiệt độ điều chỉnh của tủ  không đúng.

– Vị trí lắp đặt dễ tiếp xúc ánh nắng mặt trời hoặc đặt quá gần tường.

– Cách khắc phục:

Kiểm tra phích cắm

Lựa chọn chỗ đặt cho phù hợp, cách xa tường để tủ có khoảng trống để cho tủ hoạt động tốt nhất

2. Tủ lạnh Panasonic bị đóng tuyết

Nguyên nhân:

– Tấm cách nhiệt giữa môi trường ở bên trong và ở bên ngoài tủ lạnh bị hỏng, làm cho khí lạnh khi thoát ra ngoài sẽ gây hiện tượng đóng tuyết.

– Khi tủ gặp nhiệt độ lạnh thì hơi nước sẽ ngưng đọng lại sẽ tạo thành tuyết bao phủ trong tủ lạnh.

Cách khắc phục: 

– Liên hệ với nhân viên sửa chữa của trung tâm điện lạnh Limosa

3. Tủ lạnh Panasonic phát ra tiếng ồn

Nguyên nhân:

– Tủ lạnh không được  lắp đặt ở những vị trí bằng phẳng, vững chắc cho nên khi hoạt động dễ gây tiếng ồn.

– Hệ thống quạt hoặc máy nén của tủ lạnh bị hỏng khi sử dụng lâu.

Cách khắc phục:

– Kiểm tra vị trí lắp đặt, dời tủ lạnh đến nơi bằng phẳng và chắc chắn hơn. 

– Nếu tủ lạnh vẫn còn tiếng ồn thì nhờ bạn đọc có thể nhờ nhân viên kỹ thuật của trung tâm Limosa đến kiểm tra hệ thống quạt và máy nén. Trong trường hợp nếu hư hỏng kỹ thuật viên sẽ sửa chữa hoặc thay mới.

4. Dịch vụ sửa tủ lạnh Panasonic của trung tâm Limosa

Trên đây Limosa đã chỉ ra cho bạn những lỗi thường gặp ở tủ lạnh Panasonic và cách khắc phục hiệu quả. Tuy nhiên trong một số trường hợp người dùng không thể tự khắc phục tại nhà mà cần liên hệ với các trung tâm điện lạnh uy tín để được hỗ trợ.

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để tìm được một cơ sở điện lạnh chuyên sửa tủ lạnh Panasonic tại nhà không quá khó. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ có uy tín và chất lượng đảm bảo về trình độ chuyên môn cũng như trách nhiệm khi làm việc lại là vấn đề không đơn giản. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, trung tâm  chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục mọi sự cố lớn, nhỏ ở tủ lạnh Panasonic.  Đến với điện lạnh Limosa quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa cho tủ lạnh Panasonic bởi các ưu điểm sau đây của chúng tôi :

1) Trung tâm điện lạnh Limosa sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên rất giàu kinh nghiệm, với tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh. 

2) Toàn bộ nhân viên kỹ thuật đều được trải qua quá trình tạo bài bản, có bằng cấp, am hiểu sâu xa về các sản phẩm điện lạnh. 

3) Trung tâm chúng tôi luôn chú trọng tới công tác đào tạo, phổ cập các kiến thức mới về điện lạnh cho đội ngũ nhân viên .

4) Kỹ thuật viên của trung tâm được trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ làm việc hiện đại, tân tiến, phục vụ cho quá trình sửa tủ lạnh Panasonic

5) Dịch vụ sửa chữa cho tủ lạnh hiệu quả, an toàn, tìm đúng lỗi, sửa đúng bệnh với phương án sửa chữa tối ưu, nhanh chóng nhất .

6) Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm Limosa còn được đánh giá cao bởi tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tôn trọng đối với quý khách hàng .

7) Điện lạnh Limosa có hệ thống chi nhánh bao phủ ở trên toàn bộ khu vực thành phố Hồ Chí Minh , do đó chúng tôi có thể  nhanh chóng đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.  

8) Chỉ sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa cho tủ lạnh Panasonic, kỹ thuật viên của trung tâm Limosa sẽ kịp thời có mặt .

9) Quy trình sửa chữa cho tủ lạnh Panasonic được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn, nhanh gọn.

10) Việc sửa chữa không ảnh hưởng đến bất cứ hoạt động sinh hoạt nào của gia đình bạn . Quý khách hàng sử dụng dịch vụ cũng có thể trực tiếp quan sát các bước sửa chữa tủ lạnh Panasonic của kỹ thuật viên .

11) Bảng giá dịch vụ sửa tủ lạnh Panasonic của Limosa đã được niêm yết và công khai rõ ràng trên website limosa.vn . 

12) Bên cạnh chất lượng tốt thì giá cả dịch vụ sửa tủ lạnh Panasonic của trung tâm chúng tôi cũng rất phải chăng, phù hợp với thị trường chung hiện nay .

13) Limosa nhận sửa chữa cho tất cả các lỗi của các thương hiệu tủ lạnh hiện đang có mặt  trên thị trường ngày nay .

14) Ngoài ra, trung tâm điện lạnh Limosa còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ điện lạnh đa dạng khác như : vệ sinh tủ lạnh, tháo lắp, bảo trì, bảo dưỡng cho tủ lạnh Panasonic , ….

15) Chế độ bảo hành sau sửa chữa cho tủ lạnh Panasonic nhanh chóng, trách nhiệm, chế độ kéo dài từ 3-6 tháng (tùy theo lỗi)

Bài viết trên là chia sẻ của Limosa về những lỗi thường gặp ở tủ lạnh Panasonic và cách khắc phục hiệu quả. Liên hệ với điện lạnh Limosa theo số 1900 2276 hoặc limosa.vn khi cần sử dụng dịch vụ sửa chữa cho tủ lạnh Panasonic nhé.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam