Ghế sofa nhà bạn sau một thời gian dài sử dụng bị bẩn khiến bạn lo lắng không biết nên tìm địa chỉ giặt ghế sofa nào chất lượng. Hãy đến với trung tâm LIMOSA nơi chuyên cung cấp các dịch vụ giặt ghế sofa đường Vạn Kiếp chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ giặt ghế sofa uy tín của trung tâm.

1. Tác hại của việc không thường xuyên giặt ghế sofa

Khi bạn không thường xuyên giặt ghế sofa thì sẽ gặp một số vấn đề sau đây:

 • Đối với những vết bẩn mới không được làm sạch luôn để lâu về sau sẽ rất khó có thể làm sạch triệt để được, ví dụ như vết bẩn do các thức ăn, đồ uống có màu đậm: cà phê, sốt cà chua, nước ngọt,….
 • Những vết bẩn không được làm sạch luôn còn có thể sinh nấm mốc gây ra một mùi rất khó chịu, ảnh hưởng đến da. Ngoài ra sau này muốn tẩy các nấm mốc này đi cũng rất khó khăn.
 • Một chiếc ghế sofa bẩn còn làm mất tính thẩm mỹ của phòng khách nhà bạn. Muốn xử lý nhanh chóng tình trạng này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa đường Vạn Kiếp của trung tâm LIMOSA.
 • Nếu nhà bạn có con nhỏ thì một chiếc ghế sofa bẩn cũng rất có hại cho sức khỏe của bé nếu bé thường xuyên chơi trên đấy. Các vết bẩn thường là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại đến da và sức khỏe.

2. Những ưu điểm trong dịch vụ giặt ghế sofa đường Vạn Kiếp của trung tâm LIMOSA

Trung tâm chúng tôi luôn dẫn đầu trong các trung tâm có dịch vụ giặt ghế sofa được nhiều gia đình lựa chọn. Để được sự tin tưởng như vậy là ở cách chúng tôi xây dựng dịch vụ giặt ghế sofa riêng cho mình.

Trong phần này, trung tâm sẽ giới thiệu cho bạn những ưu điểm nổi bật chỉ có trong dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi mà các trung tâm khác không có.

 • Trung tâm luôn cung cấp đầy đủ thông tin về các dịch vụ giặt ghế sofa đầy đủ và rõ ràng trên trang website của trung tâm để khách hàng có thể tiện theo dõi, tìm hiểu và so sánh với các trung tâm khác.
 • Dịch vụ được xử lý nhanh chóng sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tránh làm mất thời gian của khách hàng. Mang lại sự tin tưởng, ấn tượng tốt cho khách hàng về dịch vụ giặt ghế sofa của trung tâm.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm đều là những người gần gũi, tận tình. Hơn nữa, họ đều được đào tạo và nắm rất rõ về nội dung các dịch vụ giặt ghế sofa của trung tâm nên khách hàng có thể yên tâm trao đổi.
 • Đội ngũ nhân viên giặt ghế sofa đường Vạn Kiếp của trung tâm LIMOSA đều là những người có nhiều kinh nghiệm, thành thạo việc, hiểu biết về các chất liệu làm thảm nên luôn có cách làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.
 • Dụng cụ nhân viên giặt ghế sofa của trung tâm LIMOSA sử dụng để làm việc đều là hàng chất lượng, đã được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không gặp sự cố trong quá trình làm việc.
 • Dung dịch dùng để giặt ghế sofa của trung tâm đều là hàng đạt chuẩn không gây hại cho sức khỏe con người và không gây hại cho môi trường nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Dịch vụ giặt ghế sofa đường Vạn Kiếp có giá hợp lý, rẻ hơn so với thị trường, đảm bảo giá thành tương ứng với chất lượng mà dịch vụ mang lại. Bảng giá luôn được niêm yết rõ ràng tại trung tâm và trên website.
 • Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của  trung tâm thì chúng tôi còn xây dựng thêm nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng.
 • Hiện nay trung tâm LIMOSA có mở nhiều chi nhánh trên khắp thành phố Hồ Chí Minh nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Các chi nhánh này đều được trung tâm ghim trên website nên khách hàng có thể lên đó để tìm.

3. Quy trình thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa đường Vạn Kiếp của trung tâm LIMOSA

 • Bước 1: Bạn liên hệ đến trung tâm để yêu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tiếp nhận và tư vấn cho bạn.
 • Bước 2: Sau khi nhận được thông tin sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa từ phía khách hàng, trung tâm sẽ lập tức cử nhân viên chuyên giặt ghế sofa đến nhà bạn sớm nhất có thể.
 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra chất liệu ghế sofa và tình trạng các vết bẩn để lựa chọn cách làm sạch và dung dịch làm sạch hiệu quả nhất.
 • Bước 4: Sau khi kiểm tra xong nhân viên giặt ghế sofa của LIMOSA sẽ tiến hành hút sạch bụi trên ghế, phun dung dịch lên cho thấm rồi dùng máy chà chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn trên sofa.
 • Bước 5: Sau khi các vết bẩn đã được giải quyết xong thì nhân viên giặt ghế sofa đường Vạn Kiếp sẽ sử dụng quạt thổi khô hoặc khăn sạch khô để làm khô ghế và kê lại ghế ngay ngắn cho khách hàng kiểm tra.
 • Bước 6: Nếu khách hàng đã hài lòng về dịch vụ của trung tâm thì nhân viên giặt ghế sofa sẽ tiến hành thu phí như đã thoả thuận bên trên.

Mong rằng bài viết trên đây của trung tâm LIMOSA đã giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm trong dịch vụ giặt ghế sofa đường Vạn Kiếp của trung tâm. Mọi thắc mắc về bài viết các bạn có thể liên hệ qua website Limosa.vn hoặc gọi đến hotline 0933 599 211 nhé.