Ghế sofa ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình cũng như không gian làm việc. Bởi nó đem lại tính thẩm mỹ cũng như tạo nên phong cách độc đáo trong mỗi không gian sống. Vậy khi ghế sofa bị bẩn bạn sẽ sử dụng dịch vụ nào? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ giặt ghế sofa đường Sư Vạn Hạnh của trung tâm LIMOSA.

1. Dịch vụ giặt ghế sofa đường Sư Vạn Hạnh của trung tâm LIMOSA được khách hàng yêu thích bởi những lý do gì?

Khách hàng luôn tin dùng những dịch vụ được cung cấp bởi trung tâm LIMOSA do chất lượng hoàn hảo cũng như cung cách ứng xử, trò chuyện của nhân viên đối với khách hàng. 

Chúng tôi có thể liệt kê một số những ưu điểm vượt trội đã giúp trung tâm ghi dấu ấn trên thị trường như sau:

 • Cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Luôn có nhân viên tư vấn túc trực 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ để có thể đáp ứng cũng như tư vấn những dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Quy trình thực hiện dịch vụ được diễn ra với các thao tác chuyên nghiệp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.
 • Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ là những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo qua các khóa học cụ thể tại trung tâm.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng về việc đào tạo cả những kỹ năng giao tiếp cũng như xử lý tình huống linh hoạt trong mọi trường hợp.
 • Bảng giá dịch vụ của trung tâm luôn được niêm yết công khai trên website LIMOSA.vn giúp khách hàng có thể theo dõi những thông tin và các dịch vụ mới được cung cấp một cách dễ dàng.
 • Chúng tôi luôn giúp khách hàng đưa ra những phương án giặt ghế sofa tiết kiệm chi phí và phù hợp với chất liệu của ghế.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện trong quá trình phục vụ khách hàng.
 • Các thiết bị và sản phẩm được sử dụng trong quá trình giặt ghế đều được đảm bảo an toàn về nguồn gốc cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Trung tâm LIMOSA cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu như dịch vụ được cung cấp không đáp ứng đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Chúng tôi luôn coi những ý kiến phản hồi về dịch vụ của khách hàng là kinh nghiệm quý báu để ngày càng hoàn thiện các dịch vụ hơn nữa.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa đường Sư Vạn Hạnh tại trung tâm LIMOSA được diễn ra theo những thao tác nào?

Trung tâm LIMOSA sở hữu một quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả với những thao tác cơ bản như sau:

 1. Bước 1: Khi nhận thấy ghế sofa có những dấu hiệu cần sử dụng dịch vụ giặt tại trung tâm LIMOSA, khách hàng sẽ yêu cầu dịch vụ qua hai cách.
 2. Bước 2: Bộ phận tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó điều phối nhân viên thực hiện dịch vụ đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút.
 3. Bước 3: Nhân viên kiểm tra tình trạng của ghế sofa cũng như đưa ra phương án giặt phù hợp nhất với chất liệu ghế. Khách hàng có thể tham khảo các phương án xử lý.
 4. Bước 4: Báo bảng giá dịch vụ cho khách hàng. Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng thì tiếp tục thực hiện dịch vụ.
 5. Bước 5: Vệ sinh môi trường làm việc, vệ sinh và giặt ghế qua những thiết bị tân tiến và hiện đại.
 6. Bước 6: Xuất trình hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Tư vấn những cách vệ sinh ghế đơn giản cho khách hàng có yêu cầu.
 7. Bước 7: Sau ba ngày, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện và tiếp nhận phản hồi của khách hàng về dịch vụ giặt ghế mà trung tâm LIMOSA cung cấp.

3. Nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa khi nào?

Bạn đã từng có thắc mắc rằng vào khoảng thời gian nào nên giặt ghế sofa mới hợp lý hay chưa? Cần có những lưu ý nào trong quá trình giặt ghế? Hãy cùng trung tâm LIMOSA điểm qua một số những lưu ý như sau:

 • Bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa khi nhận thấy màu sắc và họa tiết của ghế không được như màu sắc ban đầu.
 • Nên giặt ghế sofa khi những vết bẩn trên ghế có dấu hiệu lan rộng sau một khoảng thời gian dài.
 • Nên sử dụng những sản phẩm giặt phù hợp với chất liệu của ghế để tránh xảy ra hư hỏng.
 • Nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa thường xuyên để tạo nên môi trường sống lành mạnh và mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia đình bạn.
 • Giặt ghế sofa khi da của các thành viên trong gia đình có dấu hiệu bị dị ứng với những bụi bẩn trên ghế.
 • Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa khi nhận thấy ghế có mùi hôi khó chịu.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ giặt ghế sofa đường Sư Vạn Hạnh

Nếu như khách hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm LIMOSA qua số hotline 0933 599 211 hoặc đặt lịch qua website LIMOSA.vn để nhận được tư vấn.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm để đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất.