Bạn đang sống trên đường Phạm Văn Chiêu và muốn nhanh chóng tìm ra một trung tâm sửa chữa máy lạnh uy tín. Vì vậy trung tâm Limosa sẽ đưa ra một số thông tin về dịch vụ Sửa máy lạnh đường Phạm Văn Chiêu của chúng tôi. Chắc chắn dịch vụ sẽ giúp cho thiết bị của bạn được hoạt động ổn định nhất.

1.    Tổng hợp các tác hại có thể bị ảnh hưởng khi máy lạnh bị hư hỏng.

Với bất cứ hư hỏng nào khi diễn ra sẽ để lại rất nhiều tác hại khó lường đến người dùng, vì vậy bạn cần Sửa máy lạnh đường Phạm Văn Chiêu ngay nếu không muốn những tác hại sau xảy ra:

– Máy lạnh bị xuống cấp trầm trọng do hư hỏng kéo dài mà không khắc phục.

– Máy điều hòa hoạt động yếu, không đúng với công suất quy định hoặc được ghi trên thân máy.

– Gây bất tiện cho người dùng, máy hoạt động không theo ý muốn.

– Gây ra các tình trạng hao phí năng lượng điện và tiền điện càng tăng cao.

– Nếu một thành phần gặp trục trặc mà không sửa thì sẽ gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

– Sẽ xuất hiện các hiện tượng nước nhỏ đầy xuống sàn nhà.

– Nếu máy bị xì gas thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà.

– Các lớp tuyết trên máy lạnh sẽ bám dày đặc hơn.

2.    Trung tâm Limosa phục vụ Sửa máy lạnh đường Phạm Văn Chiêu chu đáo ra sao?

Khi các quý khách sử dụng các dịch vụ tại trung tâm Limosa, thì chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chu đáo nhất cho bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó còn có những ưu điểm như sau:

– Nhân viên của điện lạnh Limosa sẽ đến đúng địa chỉ theo đúng thời gian đã được niêm yết chỉ trong vòng 30 phút.

– Các kỹ năng cần thiết sẽ luôn được bồi dưỡng đầy đủ cho các nhân viên, vì thế mà họ luôn đạt được trình độ, có kinh nghiệm sửa chữa cũng như phục vụ khách.

– Bộ phận tư vấn có thể tiếp nhận khách hàng bất cứ lúc nào, luôn tích cực trao đổi và truyền đạt các thông tin quan trọng nhất đến khách một cách dễ hiểu.

– Các linh kiện được áp dụng trong dịch vụ chắc chắn luôn được kiểm duyệt kỹ càng nên đảm bảo đều là hàng chất lượng đến từ nhiều nguồn hàng uy tín và có nguồn gốc.

– Các thiết bị dùng để sửa chữa luôn có giấy xác nhận chính hãng, an toàn nên có thể giúp cho công việc của nhân viên được diễn tốt nhất.

– Mọi thao tác Sửa máy lạnh đường Phạm Văn Chiêu đều sẽ được thông báo trước đến khách, nên đảm bảo nhân viên sẽ luôn làm theo đúng quy trình.

– Đảm bảo khi yêu cầu dịch vụ tại Limosa, quý khách sẽ được thông báo các mức giá đầy đủ và chi tiết theo từng hạng mục.

– Bảng giá sửa máy điều hòa sẽ được đăng tải cụ thể ở trang website limosa.vn nên quý khách có thể truy cập ngay để tham khảo.

– Nhân viên của Limosa luôn là nhân viên lâu năm, có kinh nghiệm, làm việc tập trung và đặc biệt là luôn trung thực trong mọi quá trình khắc phục máy lạnh.

– Tuyệt đối không có tình trạng nói giá sai, hoặc tự ý nâng mức giá cao hơn giá gốc nên bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ.

3.    Các bước thực hiện việc sửa chữa máy điều hoàn của Limosa.

Để đạt được một hiệu quả tốt nhất và đảm bảo nhất thì Limosa luôn đem đến một quy trình sửa chữa máy điều hòa vô cùng hoàn hảo.

Bước 1: Ghi nhận yêu cầu và đặt lịch theo yêu cầu được gửi đến từ các quý khách.

Bước 2: Trao đổi với khách và xác minh mọi thông tin đã được thu thập ở trên.

Bước 3: Dựa vào nơi ở của khách, nhân viên sẽ cử kỹ thuật viên gần nhất để đến kịp thời.

Bước 4: Đến đúng địa điểm và tiến hành kiểm tra các linh kiện bên trọng máy.

Bước 5: Đưa ra các mức giá phù hợp nhất với từng tình trạng của máy lạnh.

Bước 6: Nhanh chóng thực hiện dịch vụ Sửa máy lạnh đường Phạm Văn Chiêu theo quy trình chính xác.

Bước 7: Cho máy khởi động khoảng 15 phút và kiểm tra lại sự cố.

Bước 8: Nghiêm thu phí dịch vụ theo đúng với giá đã được in trên hóa đơn.

Bước 9: Bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận các đánh giá của bạn thông qua điện thoại.

4.    Các chính sách ưu đãi đang được áp dụng trực tiếp tại điện lạnh Limosa.

Bất cứ dịch vụ nào của Limosa cũng sẽ được áp dụng các chính sách cực kì hấp dẫn và có một không hai. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài chính sách quan trọng:

– Đối với các quý khách đến sửa chữa tại Limosa lần kế tiếp hoặc yêu cầu sửa từ 3 máy thì sẽ được nhận ngay gói ưu đãi giảm 10% tổng mức phí.

– Đối với các quý khách đã sử dụng dịch vụ tại Limosa quá nhiều lần thì sẽ đủ điều kiện được cấp thẻ thành viên VIP.

– Tại Limosa luôn đặt ra một cơ chế bảo hành hoàn toàn miễn phí và an toàn cho mọi dịch vụ kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm.

– Sẵn sàng hỗ trợ khảo sát máy lạnh tại nhà cho khách với mức giá không đồng, kể cả khi bạn không muốn dùng dịch vụ của chúng tôi.

– Cam kết hoàn trả tất cả các mức phí lại cho khách khi phát hiện lỗi do nhân viên gây ra hoặc dịch vụ không mang lại những kết quả như mong đợi.

Đến đây, thì trung tâm Limosa đã giúp bạn tìm hiểu hết thông tin về dịch vụ Sửa máy lạnh đường Phạm Văn Chiêu. Hi vọng bạn sẽ nắm bắt được, và nếu muốn được nhân viên hỗ trợ thì hãy gọi đến tổng đài 19002276 hoặc truy cập trang limosa.vn nhé!

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *