Máy lạnh nội địa Nhật | Thông Tin Giá Máy Lạnh Nội Địa Nhật

Gọi ngay: 090 4266 402
  • Thu Oct 11 2018
post.title

Điều hòa máy lạnh đối với thời tiết miền Nam mà nói thì là vật dụng gia đình giờ đây cũng phổ thông và cần thiết như máy giặt, tủ lạnh. Với đặc điểm là sản phẩm thiết bị điện, có giá trị lớn, nhu cầu sử dụng lâu dài thì việc lựa chọn máy lạnh dù là mua mới hay thay thế cũng khiến người mua phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Giá tiền thường được xem là điều kiện tiên quyết mỗi khi lựa chọn 1 sản phẩm giá trị như máy lạnh, sau đó là công suất, và khả năng tiết kiệm điện. Nhưng trên thực tế, yếu tố tiết kiệm điện khi so với giá tiền lại còn kinh tế hơn nhiều nếu xét theo 1 khoảng thời gian dài. Trong đó, máy lạnh nội địa Nhật  được xếp vào loại vừa hấp dẫn về giá lại siêu tiết kiệm điện năng. Vậy so mới máy lạnh Sharp thì sao? Máy lạnh Sharp có tốt không?  Thì đó cũng là một vấn đề mà khách hàng cũng cần phải suy ngẫm.

Máy lạnh nội địa Nhật TPHCM

Để khẳng định được điều đó, sau đây là 1 vài phân tích, đánh giá chi tiết.

Để xem nhanh bài viết, Click vào menu bên dưới:

Cấu tạo máy lạnh nội địa Nhật TPHCM

 

Nhắc đến hàng Nhật thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến độ bền bỉ, chắc chắn, chất lượng. Đó là vì hàng Nhật luôn tỉ mỉ và chú trọng vào từng chi tiết dù là nhỏ. Không thể không nhắc đến máy lạnh nội địa nhật .

 

Công nghệ sử dụng

 

Trong chế tạo máy lạnh, chỉ có 2 công nghệ biến tần được sử dụng là inventer và non-ninventer. Loại máy sử dụng công nghệ inventer chỉ có 2 trạng thái là không chạy và chạy full công suất. Trong khi máy sử dụng non-inventer hỗ trợ việc điều chỉnh công suất theo nhu cầu. Nhờ thế mà lượng tiêu thụ điện năng ở công nghệ non-ninventer ít hơn hẳn inventer. Máy lạnh nội địa của Nhật hiện tại hoàn toàn sử dụng công nghệ inventer vì thế mà tiết kiệm điện hơn.

 

Nhiên liệu

 

Trong máy lạnh nội địa Nhật thì gas sẽ chuyển nhiệt nóng từ trong nhà ra ngoài. Các loại máy sử dụng gas R410A (gas cải tiến, rẻ tiền, phổ biến, có mặt trên các máy dùng công nghệ Inverter) vừa tiết kiệm chi phí vừa góp phần giảm tiêu tốn điện vì hỗ trợ công nghệ inventer nhưng vẫn là loại phát thải khí nhà kính. Ví dụ như : máy lạnh mitsubishi nội địa và  máy lạnh 1hp inverter

Công suất

 

Máy lạnh  nội địa Nhật mới  thường chạy công suất điện 100V, và khi dùng ở Việt Nam thì cần sử dụng biến thể điện để chuyển đổi dòng điện 220V về 100V, rất tiết kiệm điện.

Linh kiện

 

Như đã nói, hàng Nhật luôn có 1 đặc điểm là các linh kiện sử dụng bên trong luôn là loại chất lượng tốt nhất, giá máy lạnh nội địa Nhật cũng rất tốt. Linh kiện chất lượng sẽ đảm bảo cho máy móc có độ bền cao, hoạt động trơn tru, thông suốt qua đó cho hiệu suất hoạt động tối đa. Các linh kiện và bộ phận có vai trò quyết định lượng điện năng của máy lạnh Nhật bao gồm hệ thống trao đổi nhiệt với ống dẫn, dây dẫn, mạch điện, vòng bi, quạt tản nhiệt, máy nén… Nhờ chất lượng tốt nhất mà các linh kiện này thường không gây ứ đọng nhiệt, hay sinh nhiệt hao tổn. Lượng điện năng không bị khống lên so với thực tế sử dụng nên mới tiết kiệm điện.

 

Máy của Nhật cũng thường hỗ trợ thêm các thiết bị lọc không khí để lọc bớt bụi bẩn, thậm chí có những loại có cả tính năng lọc mùi, thường tốt cho sức khỏe. Đối với việc có 1 cấu tạo giúp công suất sử dụng ít khấu hao điện như trên thì máy nội địa nhật giúp tiết kiệm điện tới 50-80%.

 

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy lạnh nội địa Nhật TPHCM

Cần lưu ý để lựa chọn và sử dụng điều hòa nội địa Nhật tốt

 

+ Máy lạnh nội địa Nhật TpHCM thường sản xuất chỉ dành để phục vụ nhu cầu sử dụng trong nước nên loại hàng cung cấp trên thị trường đều là hàng second-hand. Ưu điểm của loại hàng máy lạnh nội địa này là giá máy lạnh nội địa Nhật thường là nó có giá rẻ đôi khi chỉ bằng 1 nửa so với hàng máy lạnh đại trà thông thường.

 

+ Vì là hàng phân phối lại nên nếu người mua có ý định chọn mua máy loại này nên tìm đến các cơ sở uy tín, đảm bảo, có chế độ bảo hành, sửa chữa rõ ràng để tránh mua phải các loại máy đã bị thay thế bộ phận linh kiện.

 

+ Đối với thời tiết miền Nam thì chỉ nên mua loại máy lạnh 1 chiều để không lãng phí và giảm chi phí mua.

 

+ Cần lựa chọn loại máy có công suất phù hợp để máy dùng được bền và không tiêu tốn điện năng. Các phòng có diện tích dưới 15, 20, 30, 40m2 thì lựa chọn các máy có công suất tương ứng là 9000, 12000, 18000, 24000 BTU/h.

 

+ Nếu muốn đặt chậu nước trong phòng để tăng độ ẩm, giảm khô thì chỉ nên để máy lạnh ở chế độ quạt chứ không nên để chế độ làm lạnh.

 

Lựa chọn mua máy lạnh nội địa Nhật TPHCM có thể được xem là một lựa chọn sáng suất cho những ai còn đang phân vân cho câu hỏi nên mua máy lạnh hãng nào. Gia đình nào cũng sẽ cần dùng đến máy lạnh vì thế việc chọn sản phẩm chất lượng là rất quan trọng. Bạn chỉ cần lưu ý để lựa chọn nơi cung cấp uy tín để bảo đảm quyền lợi của bản thân là đã có thể an tâm sử dụng những chiếc máy lạnh tuyệt với này rồi nhé !