Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình- Limosa

Gọi ngay: 090 4266 402

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh | Vệ Sinh Máy Điều Hòa Tại Quận Tân Bình

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở quận Tân Bình ngày càng tăng cao vì hầu hết các gia đình quận Tân Bình đều sử dụng máy lạnh. Limosa chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình chất lượng, uy tín.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình của Limosa phục vụ tại nhà, cơ quan, công ty… chỉ cần có nhu cầu thì chúng tôi sẽ có mặt. Mọi vấn đề về máy lạnh sẽ được khắc phục nhanh chóng, chính xác để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của gia đình bạn.

1900 2276


Vì sao cần vệ sinh máy lạnh?

  • Bạn đang làm việc, nghỉ ngơi trong phòng có điều hòa mát mẻ trong khi ngoài trời nắng chang chang. Bỗng nhiên, điều hòa không mát, không có hơi lạnh tỏa ra cái nóng bên ngoài xông vào làm bạn bực mình, khó chịu, không thể làm việc.
  • Để máy lạnh đảm bảo thực hiện đúng chức năng của nó là làm mát không khí, giúp cho nhiệt độ trong phòng giảm, mang lại cảm giác mát mẻ cho người sử dụng trong thời tiết nóng bức thì việc bảo dưỡng máy cũng như vệ sinh máy cần được thực hiện định kỳ.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình không chỉ giúp máy hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng, không khí trong lành mà còn làm tăng tuổi thọ của máy lạnh.


Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình của Limosa được tiến hành như thế nào?

Sau khi nhận được thông báo từ bạn, Limosa sẽ cho nhân viên đến tận nhà để kiểm tra máy lạnh như block, motor dàn nóng, hoạt động của dàn lạnh, quạt đảo, cường độ dòng điện, áp suất ga để tìm ra nguyên nhân chính xác.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình tiến hành theo trình tự:

  • Vệ sinh dàn lạnh: nhân viên tiến hành tháo mặt nạ, lưới lọc bụi, máng nước, motor quạt đảo rồi xịt rửa chúng bằng bơm cao áp. Buộc bao bảo trì chắc chắn, lấy khăn khô hoặc túi nilon để buộc chặt vào mạch điện
  • Dùng áp lực máy bơm vừa đủ để xịt dàn lạnh tránh bị bắn ra ngoài hoặc vào các mạch điện. Sau đó xịt quạt lồng sóc của dàn lạnh.
  • Dùng máy bơm áp lực để thông đường ống đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng.

Cuối cùng dùng khăn sạch khô để lau lại các phần đã tháo cho hết nước và khô ráo rồi tiến hành lắp lại các bộ phận đã tháo đảm bảo đúng vị trí và đủ số lượng, kiểm tra lại quạt có hoạt động ổn định không? Nếu quạt chạy bình thường thì tiến hành vệ sinh dàn nóng.

  • Vệ sinh, bảo dưỡng dàn nóng: tháo vỏ máy, sử dụng máy bơm áp lực xịt rửa cánh quạt, dàn ngưng tụ theo chiều dọc, tránh làm xếp các lá nhôm tản nhiệt. Trong quá trình xịt rửa cẩn thận không để nước bắn vào motor quạt, tụ điện, mạch điện, chỗ nối dây điện. Lắp lại vỏ máy để kết thúc quá trình vệ sinh.
  • Sau khi hoàn tất việc vệ sinh máy lạnh thì khởi động lại máy cho máy chạy, kiểm tra các thông số kỹ thuật, việc thoát nước để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Tháo lắp, kiểm tra vệ sinh máy lạnh tại nhà


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình của Limosa

Limosa là công ty hoạt động lâu năm chuyên về vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì, thi công lắp đặt điện lạnh trong đó có máy lạnh. Hiện nay, Limosa là công ty uy tín về chất lượng dịch vụ vệ sinh máy lạnh hàng đầu tại TpHCM cũng như chăm sóc khách hàng, có thể làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả khách hàng có yêu cầu cao, khó tính nhất.

  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm Limosa phục vụ rộng rãi nhiều quận trong thành phố Hồ Chí Minh như dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình, quận 7, quận 1, quận 5… đặc biệt sự chuyên nghiệp, năng động không ngại khó, ngại khổ, thân thiện, trách nhiệm của nhân viên sẽ làm hài lòng các bạn.

  • Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt, khách hàng luôn nhận được sự quan tâm trước và sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình của Limosa đảm bảo dịch vụ tốt nhất, giải quyết nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Xem thêm video hướng dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà


Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điện lạnh hãy truy cập http://limosa.vn để được tư vấn.

 Các dịch vụ liên quan