Vì thời tiết nắng nóng nên hiện nay nhiều người xem việc sử dụng máy lạnh là không thể tách rời. Chính vì thế mà người dùng cần vệ sinh máy lạnh tại Vĩnh Long thường xuyên để máy luôn hoạt động tốt. Cùng Limosa tham khảo những thông tin sau đây.

Vệ sinh máy lạnh tại Vĩnh Long

1. Những lý do lựa chọn Limosa để vệ sinh máy lạnh tại Vĩnh Long

Limosa luôn chiếm trọn niềm tin của khách hàng từng sử dụng những dịch vụ tại đây và bao gồm cả vệ sinh máy lạnh tại Vĩnh Long. Điều này xuất phát từ những ưu điểm sau đây của Limosa:

– Nhân viên chăm sóc khách hàng cực kỳ nhiệt tình, hỗ trợ mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng liên quan đến rửa máy lạnh tại Vĩnh Long.

– Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được tuyển chọn gắt gao, họ là những người có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn qua từng ngày.

– Limosa ngoài tổ chức các khóa đào tạo về chuyên môn cho nhân viên của mình thì họ còn đào tạo về thái độ phục vụ khách hàng.

– Trong quá trình vệ sinh máy lạnh tại Vĩnh Long thì các chuyên viên kỹ thuật sẽ bonus cho khách hàng những kiến thức cơ bản để xử lý những vấn đề thường xảy ra.

– Nếu khách hàng sử dụng những dịch vụ tại Limosa 2 lần trở lên thì sẽ được xem là khách hàng trung thành và sẽ được đối đãi với một chính sách cực kỳ hấp dẫn, càng sử dụng nhiều thì giá càng tốt.

– Limosa hoạt động linh hoạt về thời gian, có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút.

– Luôn áp dụng những phương pháp vệ sinh máy lạnh tại Vĩnh Long mới nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.

– Limosa có nhiều chi nhánh trải rộng trên nhiều khu vực, khách hàng không phải lo về vấn đề địa lý khi sử dụng dịch vụ của Limosa.

– Thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi dành cho mọi khách hàng, theo dõi Limosa tại fanpage và website để biết được thời điểm áp dụng khuyến mãi.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh của Limosa đã được công khai trên website limosa.vn nên khách hàng có thể chủ động tham khảo và lựa chọn.

– Dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành lâu dài cho tất cả các dịch vụ.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Quy trình làm việc bài bản tại Limosa

Ngoài có những ưu điểm trên thì Limosa còn có một quy trình vệ sinh máy lạnh tại Vĩnh Long cực kỳ chuyên nghiệp, lần lượt các bước như sau:

– Nhân viên sẽ ghi nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành tư vấn và chọn lịch hẹn hợp lý.

– Sau khi đặt lịch hẹn với khách hàng xong thì yêu cầu sẽ được chuyển đến cho các chuyên viên và họ sẽ có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu theo đúng như giờ giấc trong lịch hẹn.

– Chuyên viên khảo sát tình hình máy và đưa ra biện pháp vệ sinh máy lạnh tại Vĩnh Long hợp lý.

– Trình bày phương án thực hiện vệ sinh máy lạnh với khách hàng và thông báo chi phí cho dịch vụ, nếu được sự chấp thuận của khách hàng thì chuyên viên mới tiến hành vệ sinh cho thiết bị.

– Sau khi vệ sinh xong thì các chuyên viên sẽ kiểm tra lại máy, xem thử thiết bị đã hoạt động tốt chưa. Nếu chưa thì sẽ kiểm tra và khắc phục nhanh chóng vấn đề.

– Sau khi máy hoạt động lại bình thường thì chuyên viên sẽ xuất hóa đơn và tiến hành thu phí dịch vụ.

– Sau 2 – 3 ngày vệ sinh cho máy thì Limosa sẽ gọi điện lại hỏi thăm tình hình của thiết bị và ghi nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng. Limosa sẽ nghiêm túc xem xét những ý kiến để dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Những lời khuyên chân thành dành cho những hộ gia đình sử dụng máy lạnh

Ngoài việc phải thường xuyên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Vĩnh Long thì sau đây là những lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn:

– Đọc kỹ các hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng máy lạnh.

– Không để máy ở nhiệt độ quá thấp trước khi khởi động, điều này làm cho máy bị giảm tuổi thọ đáng kể.

– Đảm bảo đóng kín cửa trước khi sử dụng điều hòa để hơi lạnh không thể thoát ra ngoài gây hao tốn điện năng.

– Không lắp đặt máy lạnh ở nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời.Không để máy lạnh ở nhiệt độ quá chênh lệch so với nhiệt độ môi trường.

– Lắp dàn nóng của điều hòa ở ngoài trời và không quá xa dàn lạnh.

– Khi đi ra ngoài không lâu thì không nên tắt máy.

– Nên sử dụng kết hợp quạt gió để hơi lạnh được lưu thông tốt và đều hơn.

– Nếu không có kiến thức nhất định về máy lạnh thì bạn không nên tự ý thực hiện những sửa chữa liên quan đến những linh kiện bên trong.

– Thường xuyên kiểm tra máy lạnh để phát hiện kịp thời những hư hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

vệ sinh máy lạnh

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Vĩnh Long của trung tâm điện lạnh Limosa. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với quá trình sử dụng máy lạnh của bạn.

Nếu có những thắc mắc về dịch vụ hay cần sử dụng dịch vụ của Limosa thì quý khách chỉ cần liên hệ số HOTLINE 19002276 để được tư vấn kịp thời hoặc có thể truy cập website limosa.vn để biết thêm những thông tin chi tiết.