Nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao, vì thế mà dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Trà Vinh cũng ngày được quan tâm nhiều hơn. Nếu bạn chưa biết về dịch vụ này thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây của trung tâm điện lạnh Limosa.

Vệ sinh máy lạnh tại Trà Vinh

1. Những ưu điểm khi vệ sinh máy lạnh tại Limosa

Có rất nhiều trung tâm trên thị trường nhưng tại sao hầu hết những hộ gia đình muốn vệ sinh máy lạnh tại Trà Vinh đều lựa chọn Limosa? Chắc hẳn có rất nhiều lý do dẫn đến điều này nhưng phần lớn là đến từ những điều sau đây:

– Chuyên viên phụ trách rửa máy lạnh tại Trà Vinh có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và vượt qua được những vòng tuyển dụng gắt gao của Limosa.

– Nhân viên tư vấn khách hàng luôn hỗ trợ hết mình với những khó khăn mà khách hàng gặp phải với những dịch vụ của Limosa.

– Những nhân viên của Limosa ngoài được đào tạo bài bản về chuyên môn còn được đào tạo về thái độ phục vụ khách hàng, nếu thấy nhân viên nào có thái độ không đúng mực thì khách hàng có thể phản ánh đến trung tâm.

– Limosa có nhiều chi nhánh trải rộng ở nhiều khu vực nên sẽ phục vụ khách hàng rất kịp thời và khách hàng không phải lo về vấn đề địa lý.

– Chuyên viên sẽ có mặt trong thời gian 30 phút sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tại Limosa 2 lần trở lên thì sẽ nhận được một chính sách đối đãi vô cùng hấp dẫn, càng sử dụng nhiều thì giá càng tốt.

– Phí dịch vụ tại Limosa cực kỳ phải chăng nhưng vẫn giữ được chất lượng vượt trội.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh của tất cả các dịch vụ đã được công khai trên website limosa.vn nên khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

– Limosa luôn tìm tòi và cập nhật những phương pháp vệ sinh máy lạnh tại Trà Vinh hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, cam kết giải quyết miễn phí mọi vấn đề phát sinh từ dịch vụ.

– Thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho mọi khách hàng, đặc biệt là vào những dịp lễ, tết.

– Dịch vụ hậu mãi cực tốt, bảo hành lâu dài cho những dịch vụ mà trung tâm cung ứng.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Những khách hàng đã đánh giá như thế nào về Limosa

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm thì đều có những đánh giá rất tích cực về trung tâm, không chỉ riêng trong vệ sinh máy lạnh tại Trà Vinh mà trong tất cả các dịch vụ thì khách hàng đều có những đánh giá rất chi tiết như là:

–  Anh Vinh ở Huế: “Dịch vụ của Limosa thì trên cả tuyệt vời. Một năm thì tôi gặp rất nhiều vấn đề với các thiết bị về điện lạnh và những lần đó tôi đều liên hệ Limosa để khắc phục và không lần mà họ làm tôi phải thất vọng”.

–  Chị Tiến ở TP HCM: “Trước đây tôi thực sự đau đầu trong việc lựa chọn một trung tâm uy tín để giải quyết những vấn đề với các loại thiết bị điện lạnh nhà tôi, nhưng từ khi gặp được Limosa thì tôi không còn phải suy nghĩ gì nữa, cứ mặc định là liên hệ Limosa”.

–  Anh Dũng ở Trà Vinh: “Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Trà Vinh của Limosa là quá tốt. Họ đã biến một chiếc máy lạnh cũ kỹ tưởng chừng như đã phải bỏ thành một chiếc máy lạnh rất mới và chạy rất trơn tru, tôi đã tiết kiệm được một khoảng tiền để mua mới máy lạnh nhờ vào Limosa”.

–  Anh Hiếu ở Vũng Tàu: “Tôi được một người bạn giới thiệu về Limosa và đã liên hệ thử. Và Limosa đã không làm tôi phải thất vọng, những vấn đề về điện lạnh đều được họ giải quyết triệt để nhưng họ lấy phí khá thấp so với những trung tâm khác”.

–  Anh Vũ ở Sóc Trăng: “Khi đọc những cam kết trên website của Limosa thì tôi không hề tin tưởng một chút nào nhưng khi trải nghiệm thực sự dịch vụ của họ thì mới thấy rằng những gì họ nói không sai một chút nào. Đây thực sự là một trung tâm uy tín”.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Những lời khuyên dành cho những hộ gia đình sử dụng máy lạnh

Ngoài việc thường xuyên vệ sinh máy lạnh tại Trà Vinh thì sau đây là những lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn:

– Không sử dụng máy lạnh khi chưa đóng kín cửa vì sẽ làm cho hơi lạnh thoát ra ngoài gây tốn điện cho gia đình.

– Không để máy lạnh ở nhiệt độ quá thấp trước khi khởi động.

– Sử dụng kết hợp quạt gió để hơi lạnh lưu thông đều và nhanh hơn trong căn phòng của bạn.

– Không để nhiệt độ máy lạnh quá chênh lệch so với nhiệt độ môi trường.

– Không lắp đặt máy lạnh ở nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

– Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy lạnh để phát hiện sớm những hư hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

– Không tự ý sửa chữa máy lạnh nếu không có kiến thức chuyên môn cần thiết.

vệ sinh máy lạnh

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Trà Vinh của Limosa. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Nếu có những thắc mắc và cần sử dụng dịch vụ thì quý khách hãy liên hệ qua số HOTLINE 19002276 để được tư vấn và giải quyết nhanh chóng, kịp thời.