Bạn đang gặp nhiều đắn đo trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng được đảm bảo hoàn toàn? Hãy để chúng tôi giúp bạn với các dịch vụ chuyên nghiệp có uy tín nhiều năm trong nghề được cung cấp tại trung tâm điện lạnh Limosa. Trong số đó có dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Vũng Tàu số một Việt Nam.

Vệ sinh máy lạnh thành phố Vũng Tàu

1. Trình tự đạt chuẩn của mọi dịch vụ tại Limosa.

Chúng tôi đã ấn định sẵn một quy trình chuyên nghiệp được áp dụng cho mọi  dịch vụ tại Limosa, trong đó có cả dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Vũng Tàu.

Bước 1: Tiếp nhận và xác thực các thông tin khách hàng như số điện thoại, vấn đề đang gặp, địa chỉ cần cấp dịch vụ. Qua các liên hệ:

– Tổng đài 1900 2276 – Hotline 0933 599 211.

– Trang Website: limosa.vn.

Bước 2: Liên hệ và điều phối bộ phận kỹ thuật cử đội sửa chữa chuyên nghiệp ở cơ sở phù hợp nhất.

Bước 3: Thi hành kiểm tra công suất hoạt động và sở lược các bộ phận, phụ tùng và linh kiện bên trong thiết bị.

Bước 4: Xác nhận các dịch vụ cần áp dụng để khắc phục và nhanh chóng thống kê, báo rõ mức giá chi phí cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng chấp nhận với mức phí sau khi trao đổi thì các thợ kỹ thuật bắt đầu dịch vụ sửa chữa hoặc vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Vũng Tàu.

Bước 6: Hoàn tất dịch vụ, tiến hành xác nhận hiệu quả công suất hoạt động của máy lạnh và xuất hóa đơn thu mức phí như đã trao đổi trước đó rồi ra về sau khi dọn sạch vị trí làm việc.

vệ sinh máy lạnh limosa

Sau vài ngày kết thúc dịch vụ, quý khách sẽ nhận được cuộc gọi từ điện lạnh Limosa. Chúng tôi sẽ hỏi thăm về quá trình hoạt động của máy sau các ngày qua đồng thời lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng.

2. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Tp Vũng Tàu chuyên nghiệp hàng đầu.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết về sự chuyên nghiệp của chúng tôi qua các đặc điểm nổi bật sau đây:

Giá rẻ và phù hợp ở bất kỳ dịch vụ:

– Mức chi phí Limosa luôn phù hợp với kinh tế của mọi đối tượng, phải chăng nhất khi so sánh với giá thành hiện nay trên thị trường.

– Dù bất kỳ lý do nào chúng tôi sẽ không bao giờ thay đổi mức phí đã được trao đổi trước dịch vụ với khách hàng.

– Khách hàng có thể trực tiếp tham khảo thêm các mức giá được công khai trên website limosa.vn.

Nhanh nhẹn linh hoạt:

– Quý khách chỉ cần dành thời gian chưa đầy 1 tiếng là dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Vũng Tàu đã được hoàn thành.

– Chi nhánh của trung tâm điện lạnh Limosa hiện vẫn đang tiếp tục phân bố ở nhiều thành phố, tuyến đường và quận huyện.

– Thời gian hoạt động của các cơ sở rất linh hoạt. Sẵn sàng tiến hành dịch vụ trong mọi thời điểm, 24/24 kể cả những ngày lễ hoặc cuối tuần.

Nhân viên ân cần chu đáo và chuyên nghiệp:

– Từ đội kỹ thuật đến đội tư vấn đều được học qua các khóa đào tạo cơ bản, kỹ năng chuyên môn và những cách ứng xử phù hợp cho mọi tình huống hoặc sự cố.

–  Tay nghề sửa chữa và vệ sinh nhiều năm, chưa từng gặp trường hợp không  thể khắc phục.

– Tinh thần trách nhiệm cao, luôn vui tươi và nhiệt tình khi hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng.

rửa máy lạnh giá rẻ

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo uy tín và hiệu quả:

– Sau khi được rửa máy lạnh tại Thành phố Vũng Tàu, quý khách sẽ được cảm nhận ngay sự hiệu quả mà dịch vụ mang lại.

– Trang thiết bị được đầu tư trong các dịch vụ 100% là hàng chính hãng, chất lượng phù hợp với thiết bị và có thương hiệu xuất xứ cụ thể.

– Cung cấp ưu đãi giảm giá 10% với khách hàng là lần hai dùng dịch vụ tại Limosa hoặc dùng dịch vụ cho từ 3 thiết bị điện tử.

3. Thời gian thích hợp để vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Vũng Tàu.

Quý khách hay chú trọng trong việc vệ sinh máy lạnh định kỳ nhé, vì nếu không được vệ sinh hay bảo dưỡng thì sẽ có rất nhiều tác hại ảnh hưởng đến đời sống và thiết bị. Sau đây là các mốc thời gian phù hợp để vệ sinh máy.

Thiết bị điều hòa được lắp đặt tại nhà riêng:

– Thời gian vệ sinh phù hợp cho những hộ gia đình hoạt động máy lạnh thường xuyên gần như cả ngày là từ 3 đến 4 tháng/ 1 lần.

– Trong trường hợp máy lạnh chỉ hoạt động từ khoảng 6 đến 8 tiếng một ngày thì hãy vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/ 1 lần.

Thiết bị điều hòa được lắp đặt tại các nhà hàng, quán ăn, văn phòng:

– Trung bình thời gian thích hợp để làm sạch thiết bị điều hòa ở những không gian làm việc không quá lớn thì từ khoảng 3 tháng/ 1 lần.

– Nhưng nếu môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với khói, bụi bẩn thì thời gian cần dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Thành phố Vũng Tàu là 1 đến 2 tháng/ 1 lần.

Thiết bị điều hòa được lắp đặt ở các cơ quan, cơ sở sản xuất hoặc xí nghiệp:

–  Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu công việc ở những nơi này, máy lạnh phải liên tục hoạt động không ngưng nghỉ 24/24. Nên thời điểm thích hợp để vệ sinh, bảo trì máy là 1 tháng/ 1 lần.

vệ sinh máy lạnh

Vừa rồi là dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Vũng Tàu tận nơi được cấp bởi trung tâm điện lạnh Limosa. Hãy nhanh tay gọi đến tổng đài 1900 2276 hoặc truy cập vào website chính thức limosa.vn để được đáp ứng mọi nhu cầu về điện lạnh nhé!